Dangy Bet Kun Ling đã tiếp xúc với chiếc giường đi kèm của Jay Chou với 9,9 điểm cho nó

Các ổ đĩa lớn của Kun Ling

Vào ngày 6 tháng 11, Kun Ling đã cho thấy một video về con gái của mình vừa có bữa tiệc hàng trăm ngày với điện thoại di động của mình. Cô tiết lộ rằng Jay Chou đã bắt đầu viết các bài hát dựa trên bài hát này >.Gần đây, “Lái xe lớn” của Kun Ling (xem trực tuyến) rất hài lòng với hiệu suất của Jay Chou, nhưng điểm số chỉ là 9,9 điểm.

Trong chương trình, Kun Ling nhớ lại sự đồng hành của Jay Chou trong giai đoạn khi anh phải nhập viện sau khi sinh mổ.Trong ba hoặc bốn ngày của người hộ tống của bệnh viện, Jay Chou luôn chăm sóc Kun Ling. Cho dù đó là đi vệ sinh hay các điều kiện khác, anh ta chỉ có thể ngủ trên một chiếc giường rất nhỏ.Kun Ling nhớ lại rằng khi cô thức dậy vào thời điểm đó, cô thấy Jay Chou cuộn tròn trên một chiếc giường nhỏ, và cô cảm thấy rằng “anh rất đáng thương, và rõ ràng đó là một người thành công, nhưng điều đó không quan trọng với những điều này. “

Tuy nhiên, khi chủ nhà hỏi cô có bao nhiêu điểm khi cô sẽ ghi được cha của Jay Chou, Kun Ling đã nghĩ khoảng 9,9 điểm.Cô giải thích rằng nếu ba người có thể ra ngoài thường xuyên, họ có thể đầy đủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *