Dang NHap Kubet Casino Li Zixuan Tại sao tôi thích tóc mái hơn để chặt với thần tượng Wang Han mỗi ngày

Li Zixuan đã nhiều lần tuyên bố rằng thần tượng của cô là Wang Han. Gần đây, sòng bạc Zixuan cũng hợp xướng với Wang Han tại hiện trường. Sau “Liu Hai Cutting”, tại sao Li Zixuan lại thích “Liu Hai Cutting”?

Gần đây, Li Zixuan, người trở nên nổi tiếng vì tham gia “Sáng tạo 101”, đã được mời tham gia ghi âm “hàng ngày”. Mặc dù trong chương trình dự thảo, Li Zixuan đã thất bại chính thức ra mắt với 101 cô gái.

Tuy nhiên, trong chương trình, anh ấy đã sử dụng các kỹ năng và đậu nhảy tuyệt vời với giới tính nhân vật dễ thương và mềm mại. Nó cũng trở nên nổi tiếng rất nhiều. Vì vậy, mặc dù anh ấy không thể ra mắt với một cô gái 101, nhưng đó không phải là một điều đáng tiếc. Bởi vì tôi tin rằng khả năng và sự quyến rũ của đậu, nên sự ra mắt của chính họ sẽ chỉ phát triển tốt hơn.

Không, nó có một nguồn tài nguyên tốt cho “hàng ngày”. Trong chương trình “Hàng ngày”, tôi đã thấy thần tượng của mình Wang Han từ khi còn nhỏ. Khi tôi được hỏi mong muốn của tôi trong chương trình, Dou thực sự nói rằng cô ấy muốn hát “Liu Hai Cut” với Wang Han.

Do đó, trong chương trình, Li Zixuan đã hát một bài hát “Liu Hai Cut” với Wang Han, và anh ấy đã hát âm thanh phấn khích. Anh ấy đã phá vỡ giọng nói của mình và ngăn anh ấy lại. Có vẻ như đậu thực sự kỳ diệu hơn bao giờ hết!

Trên thực tế, Li Zixuan luôn thích bài hát “Liu Hai Cut”, và cô ấy cũng đã hát trong buổi phát sóng trực tiếp trước đây. Về lý do, có thể là vì bài hát này cũng kỳ diệu như đậu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *