Dang NHập Kubet “Ca sĩ” 2019 đã kết thúc Liu Huân để đưa giọng nói của Yao Beina lên sân khấu

Liu Huân hát một cách trìu mến

Wu Qingfeng đã tái hợp với những người bạn cũ của Liu Jiakai

Wang Lihong giúp giọng nói của Li Li bước vào nhóm nam giới

Gong Linna, Shi Yijie và Wang Yunyu đồng hành trình diễn giải tuyệt vời về “Soul Wu”

Đêm trước, “The Battle of the King of Song” của Satellite TV Hunan trong trận chung kết năm 2019 của TV vệ tinh Hunan đã kết thúc. Liu Huân hát hai bài hát: “Nơi tôi đi” và “Zhen Huân”. 62,22%, họ không nghi ngờ gì. “Song King” mùa này. Wu Qingfeng và bài hát mới “Bài hát” đã giành được Runner -Up với tỷ lệ bỏ phiếu là 24,85%, và nhóm của người đàn ông được xếp hạng trong số ba người.

“Linh hồn Wu” của Gong Linna bị đánh bại, và cô được những người trong ngành ca ngợi

Khi bắt đầu trận chung kết, Gong Linna, dưới sự ban phước của hai tướng “Đội tuyển quốc gia” của Shi Yijie và Wang Yunyu, đã sử dụng bài hát cổ xưa “Wu Soul” để giải thích ba người độc thân của Meisheng, The Nation, và Opera Bắc Kinh., Chết kích thích khán giả ngay lập tức.

Trước trận đấu, sự kết hợp được cư dân mạng ca ngợi là “sự kết hợp của Wang Fry”. Nhưng thật không may, vì chiều cao và góa phụ, Gong Linna đã không tiến lên, nhưng công việc đã được ngành công nghiệp ca ngợi. Hoàng đế Hoàng đế “nhận xét:” Buổi biểu diễn rất sốc! Downs của ba người. Những bài thơ cổ tương tự như tiếng hát là cao, âm thanh và giọng điệu, tương ứng.

Gong Linna nghĩ rằng đó là “sự tồn tại thay thế” của “Ca sĩ”: “Giai đoạn này chủ yếu là âm nhạc phổ biến. Tôi làm nhạc nghệ thuật. Nhà vua.” Trong một cuộc phỏng vấn sau trận đấu, cô ấy đã phá vỡ câu vàng: ” Để thể hiện hầu hết là là chính tôi, không xấu hổ. “

Polina từ Nga hợp tác với ba khách mời băng đảng đa quốc gia để hoàn thành “Chúng tôi là thế giới”. Qi Yu và Hu Xia đã chọn bài hát “bùng nổ” “Bạn có biết nếu”. Nhận nhóm nam doanh nhân của Wang Lihong đã hát tác phẩm kinh điển tiếng Anh “You Range Me Up”, và dẫn đầu trong vòng loại. Wu Qingfeng và Jolin Tsai đã trình bày lời bài hát của “Người đẹp kỳ lạ” sau này.

Wu kubet888 sòng bạc qingfeng và liu jiakai, liu huan nhớ yao beina

Trong vòng thứ hai, nhóm đàn ông, Wu Qingfeng, Liu Huân, Yang Kun, bốn “ứng cử viên của Vua các bài hát” đã hoàn thành các diễn đạt tương ứng của họ. Cuối cùng, “Song King” đã thi đấu với Liu Huân và Wu Qingfeng.

Wu Qingfeng đã hát một tác phẩm mới “Bài hát” với yếu tố “Bài hát tình yêu nhỏ”. Lời bài hát đầy nhận thức và kinh nghiệm của anh ấy về “ca sĩ” của anh ấy. Vô số người hâm mộ cũng đã hát khóc.

Sau trò chơi, Wu Qingfeng nói: “Tôi không phải là người giỏi nói về những lời cảm xúc. Điều duy nhất tôi có thể làm là viết một bài hát để thể hiện sự phát triển của giai đoạn này. Đối với tôi, đây thực sự là một ảo mộng về tôi. nhiều năm. “anh ấy đặc biệt cảm ơn Liu Jiakai, người đã ở trong cảnh:” Anh ấy luôn ủng hộ tôi. Ngay cả khi anh ấy đang học ở Hoa Kỳ, anh ấy đã quan tâm đến từng bước của tôi. Mỗi lần tôi hoàn thành một công việc, anh ấy Sẽ cho tôi biết kinh nghiệm của anh ấy ngày hôm nay. Sự xuất hiện của anh ấy là một điều rất hoàn chỉnh đối với tôi. “

Liu Huân đã chọn ba bài hát của “Bodhisattva Bar”, “Golden Wicker” và “Phoenix Yufei” từ nhạc nền gốc của phim và truyền hình âm nhạc truyền hình được tạo ra bởi tiểu sử Zhen Huan để tạo thành một tác phẩm mới “Zhen Huân”. Trong bài hát, anh giữ lại phần hát của Yao Beina trong “Golden Wait”, và cuối cùng đã giành được “Vua của các bài hát”. Liu Huân, người luôn bình tĩnh, không thể không khóc khi anh ấy đưa giọng nói của Yao Beina lên sân khấu. Trước khi đến với “Ca sĩ”, cô ấy đã nghĩ về điều đó: “Cô ấy nói với tôi trước đây, đặc biệt muốn đến “Ca sĩ”. Trong giai đoạn này, đó là một mong muốn rất quan trọng đối với tôi đến “ca sĩ”, đã đạt được ngày hôm nay. “

Liu Huân nói rằng lợi ích lớn nhất khi tham gia “ca sĩ” là để biết nhiều nhạc sĩ trẻ. Đối với tâm trạng của “King King”, Liu Huân nhấn mạnh: “Trong trái tim tôi, chỉ có những bài hát, không có vua.” Những gì sắp xếp công việc sau này Liu Huân thừa nhận: “Nói thật, tôi muốn dành một khoảng thời gian, lần này quá khó . “(Ai Xiuyu)

(Biên tập viên có trách nhiệm: Li Huibo, Wu Yaxiong)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *