Dang NHập Kubet 9 Nine Nine -flavored Thẻ, Big Return, Tide Ya Kun Ling đã vội vã mặc đồ

Tiêu đề ban đầu: Kiểm tra phòng quần áo | 9 mảnh 9 thẻ hương vị đất, trở lại lớn với thủy triều, Hyuna Kun Ling đã vội vã mặc để mặc

Hai định luật chính của vòng tròn thời trang liên tục kích thích, và thứ hai là tái sinh retro. Mười năm trước, tôi cảm thấy rằng đất đến phía đông của xỉ, và nó có thể được chào mời một lần nữa.

Ví dụ, đừng 998! Miễn là 9 mảnh và 9 xu 8! Một túi lớn thẻ thời thơ ấu có thể được mang về nhà, vô tình leo lên đầu các ngôi sao nữ, đã được chọn bởi biểu tượng Circle Circle, càn quét vòng tròn thời trang.

“Poison người” Hyuna, có thể nói rằng đó là nữ hoàng đầu tiên ở châu Á với hàng hóa. Sau “cuộn len” và “trang điểm bệnh”, “clip tóc màu” lại nóng. Mở ra nhiều loại tóc đầy màu sắc.

Ngay cả các thần tượng của nhóm phụ nữ Hàn Quốc đều sử dụng thẻ màu để tạo kiểu tóc với thẻ màu ~

Giống như MV của Blackpink, Jisoo trong “Như thể đó là lần cuối cùng của bạn” được sử dụng với một clip bột duy nhất với mái tóc vi mô, và Jennie là một phong cách phân chia trung bình và một số thẻ màu. Nó rất crush!

Trên thực tế, các ngôi sao trong nước cũng không ngoại lệ. Kun Ling cũng cho thấy một bức ảnh selfie về cùng một kiểu tóc trên Ins.

Qi Wei đã chọn một thẻ chèn kim màu xanh, được trang trí bằng “X” đơn giản và thiết kế.

Cheng Xiao đeo hai lá bài đỏ và trắng khi đi du lịch ở Thái Lan. Màu sắc của đôi môi màu đỏ và mắt.

Bây giờ, ngay cả các ứng dụng làm đẹp chính cũng phải có một thời thơ ấu để gửi bộ lọc Carter.

Nói tóm lại, tôi phải nói …

Những cô gái trẻ nhìn tốt đang sử dụng hình dạng lõm của nó (Josephine)

(Biên tập viên có trách nhiệm: Che Kemeng, Li Yan)

Tải xuống khách hàng hàng ngày của mọi người

Người di động hàng ngày trực tuyến

Tải xuống khách hàng video của mọi người

Đề xuất đọc

Jingcheng Baixue · Wuyan xuất hiện trong Tuần lễ thời trang quốc tế Trung Quốc Hua kết xuất câu chuyện tình yêu thánh. Daily’s Daily, Bắc Kinh, ngày 2 tháng 4 (Phóng viên Che Kemeng) vào ngày 28 tháng 3 năm 2019 Công viên 79. Nhóm, Vekise, Picking, Zrsh, thành phố Bắc Kinh Baixue, quần áo shifan, đại diện của Thâm Quyến sẽ cho 789789 đặt cược trong cùng một ngày, … [chi tiết]

Thời trang

Annboo · Anbo xuất hiện trên Tuần lễ thời trang quốc tế Trung Quốc để ủng hộ lối sống nhanh chóng. Daily Online của mọi người, ngày 2 tháng 4 (Phóng viên Che Kemeng) vào năm 2019, Hiệp hội Thiết kế Thời trang Trung Quốc đã giúp đỡ Tuần lễ Thời trang Quốc tế Trung Quốc để ra mắt “Ánh sáng của Light of Chương trình Ngôi sao thành phố thời trang của thành phố, cùng với năm thành phố lớn của Bắc Kinh, Thâm Quyến, Hàng Châu, Xiamen và Dalian để khám phá các nhà thiết kế trẻ nổi bật đại diện cho thành phố.

Thời trang

Bộ phim bom tấn phong cách nước ngoài của Zhang Junning đã tiết lộ sự tự tin trong quá khứ. Gần đây, Zhang Junning đã ở trên trang bìa của tạp chí. Toàn bộ phong cách lớn là khá kỳ lạ. Phụ nữ tự tin và độc lập. Nhóm ảnh này chủ yếu được sử dụng trong các bộ tương phản, áo vest da màu đen là sành điệu, bộ đồ dệt kim màu xanh lá cây rất quyến rũ và cảm động, trang phục màu hồng hoa hồng, nhiều bộ phong cách nhìn, và chính nó … [chi tiết]

Thời trang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *