Dàn K Kubet.Kim “Hỗ trợ ngôi sao đỏ” ở phía bắc sự trì trệ nhỏ của Anho để sưởi ấm mùa xuân ấm áp

Các sĩ quan và binh lính của Viện Pháo binh Không Không Hàng Không Đoàn gửi đến mục tiêu trợ lý “Red Star Assistant”

Vào đầu mùa xuân, sự ấm áp. Vào ngày 3 tháng 4 năm 2019, Trường tiểu học Changing Zhang, Hạt Montcheng, nằm ở phía bắc Anhui, đầy mùa xuân. Những đứa trẻ cố tình thay quần áo vào sáng sớm dường như là tinh thần cực kỳ. Vào khoảng 10 giờ sáng, một phương tiện trung bình đang treo trong khuôn viên từ từ bước vào khuôn viên trường, và những đứa trẻ đang nghỉ ngơi trong lớp hào hứng vội vã tới chú của Đại học Hàng không Pháo binh Quân đội ra khỏi xe. Những đứa trẻ nói rằng ít nhất ba hoặc bốn lần một năm như thế này, bất cứ khi nào chú hoặc dì đến, sẽ có một bầu không khí ấm áp chỉ có lễ hội.

Các nhà lãnh đạo của trường đại học ghé thăm gia đình xóa đói giảm nghèo chính xác

Ngoài việc đến thăm các em gái mồ côi Wang Ziyi và Wang Ziyue, 3 sĩ quan và binh sĩ của lữ đoàn thứ tám của đội của đội cũng có một nhiệm vụ đặc biệt. Bức tường gạch rắn và thực tế để đảm bảo an toàn nhà thông thường của tổ tiên và cháu. Quyết định này là một kế hoạch hỗ trợ do lữ đoàn đặt ra trước lễ hội mùa xuân năm nay. Được biết, sau khi bắt đầu học kỳ này, các nhà lãnh đạo của Lữ đoàn đã dẫn đầu và ủng hộ rằng tất cả các sĩ quan và binh lính đã quyên góp hơn 9.000 nhân dân tệ trong hoạt động “Red Star Assistain”, bao gồm cả tài trợ chính cho các em gái.

kèo n Bóng Đá

Các sĩ quan và binh lính Lữ đoàn sửa chữa hàng rào cho các chị em

Cô Wang Ziyi và Wang Ziyue cũng nhớ rõ rằng lần cuối cùng nhà lãnh đạo trường dẫn dắt nhóm nhìn thấy sa mạc của Winter Solstice, ngày 19 tháng 12 năm 2018, 2018. Vào thời điểm đó, ngoài việc gửi 3.000 nhân dân học và túi trường, và các bài đọc ngoại khóa cho những đứa trẻ đã hỗ trợ chính xác cho “Red Star Assist. Việc mở rộng các đối tác được phê duyệt bởi Ủy ban Đảng đại học. Cuốn sách hỗ trợ, bằng cách mở rộng hơn nữa sự tham gia và bức xạ của “Hỗ trợ ngôi sao đỏ”, “Hãy để tinh thần của Lei Feng tiến hành trong quân đội mới!”

“Red Star hỗ trợ Xiang” liên kết trẻ mồ côi

Thời gian phải được truy trở lại năm 2015. Vào năm đó, sau khi giúp thoát khỏi Hạt Qimen, Hạt Qimen, tỉnh Anhui trong 12 năm liên tiếp, sau khi sự sắp xếp thống nhất của Văn phòng xóa đói giảm nghèo của Văn phòng Cao đẳng Quân đội của Quân đội đã được chuyển vào Hạt Mengcheng, tỉnh Anhui. Village thị trấn Guohu.

Các cơ quan chính trị của trường đại học đã đến thăm và điều tra tại chỗ và thảo luận với mọi người, và thấy rằng nhiều trẻ em đang phải đối mặt với những người bỏ học do khó khăn trong gia đình, và các vấn đề giáo dục hạn chế nghiêm trọng sự phát triển của nghèo đói ở nông thôn. Thông tin phản hồi cho ba lữ đoàn của các sinh viên vào thời điểm đó và Ủy ban Đảng Du lịch ngay lập tức tuyên bố rằng họ sẽ dẫn đầu trong việc thực hiện nhiệm vụ xóa đói giảm nghèo. Đồng chí Yang Youtian, Phó Giám đốc Bộ Chính trị, đã đề xuất rằng ba lữ đoàn sớm bắt đầu cập cảng với trường tiểu học thay đổi Zhang chịu trách nhiệm về giáo dục bắt buộc của Trường tiểu học Guohu Village với chủ đề “Red Star Assistance”. Chỉ vài ngày sau, sau khi được lãnh đạo bởi Ủy ban Đảng của Travel, Trại 309 của Lữ đoàn và lớp một của trường tiểu học và phụ huynh của cha mẹ chỉ được chăm sóc bởi bà ngoại, Wang Ziyi và Wang Ziyue , người đã chăm sóc người bà lớn tuổi. Kể từ đó, hai chị em đã tạo ra một mối quan hệ không thể tách rời với các sĩ quan và binh sĩ của trường. Vào đêm giao thừa, người chú sẽ tranh giành để đăng ký đến thăm Mengcheng.

Năm 2017, những sinh viên này sắp hoàn thành giáo dục học thuật từ HEFEI đến các trường cao đẳng và đại học cách xa các tỉnh khác để tiếp tục học tập. Trước khi rời trường, một số người chú đã đến Mengcheng thay mặt cho toàn bộ trại: Ngoài việc gửi đồ dùng học tập và các vật dụng sống được tặng bởi 142 sinh viên từ toàn bộ trại, họ còn được sắp xếp đặc biệt và rửa các bức ảnh khác nhau với hai chị em làm tài liệu tham khảo. Thời gian để hòa đồng với chú tôi luôn dành rất nhanh. Khi họ ở trên, họ viết một dòng văn bản dịu dàng đằng sau các bức ảnh: “Chúng tôi có 142 người chú tốt!” Ba lô của sách và văn phòng phẩm.

Các sĩ quan và binh lính Lữ đoàn thường xuyên đến thăm các chị em

Tình yêu tiếp tục nhuộm giữa 303 sĩ quan và binh lính

Sau khi tốt nghiệp từ 142 người chú, cải cách các trường đại học quân đội đã xảy ra. Với sự chấp thuận của Ủy ban Đảng của Trường, Lữ đoàn thứ tám của sinh viên chính thức đảm nhận trách nhiệm nặng nề của hai chị em của Wang Ziyi và Wang Ziyue.

Vì thiếu hướng dẫn, hai chị em hướng nội hơn, không thích nói chuyện, sợ liên lạc với mọi người và sự nhiệt tình của họ đối với việc học là tương đối yếu. Để hướng dẫn họ học tập chăm chỉ, yêu cuộc sống và những người lính nhanh, các chú ngoài việc viết để quan tâm đến điều kiện sống của con cái họ, dạy kèm cho việc học của họ thông qua các cuộc gọi điện thoại và thường xuyên gửi chúng đến các dụng cụ học tập và đọc ngoại khóa, sử dụng ngày lễ để Đưa trẻ em đến trẻ em vào các ngày lễ, Hefei đã đến thăm các địa điểm của khoa học và giáo dục và các điểm tham quan văn hóa. Dần dần, trẻ em không còn trả lời nữa, và con đường trở nên rộng hơn và rộng hơn. Trong cuộc phỏng vấn của tác giả, đứa trẻ của đứa trẻ Zhang Shuqin, bà ngoại Zhang Shuqin, rất biết ơn sự giúp đỡ của các sĩ quan và binh lính. Sự đau khổ trở nên ít nặng nề hơn.

Cô chị em ghé thăm Học viện phòng không pháo binh quân đội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *