Dàn de 50 sồ r dng bạch Kim 2019 khi nào giai đoạn đầu tiên của ca sĩ phát sóng? Thời gian phát sóng năm 2019 của tôi là ngày nào?

Cach Tai Go88

Khi nào thì tập đầu tiên của ca sĩ phát sóng vào năm 2019? Truyền phát năm 2019 của tôi ở đâu? Chương trình “Ca sĩ” đã được ra mắt trong sáu mùa, và nhiều người cũng lạc quan về chương trình này vì chương trình này cho phép khán giả biết khán giả . Nhiều ca sĩ xuất sắc.

“Ca sĩ” đã được sản xuất và phát sóng từ năm 2013 “Tôi là một ca sĩ”. Nó đã tạo ra một chủ đề chương trình trong 6 năm liên tiếp, khiến nhiều ca sĩ trở nên nổi tiếng. “Ca sĩ 2018” mời ca sĩ người Anh Jessie J mở ra sự nổi tiếng quốc tế.

Đội hình đầu tiên của “Ca sĩ 2019” đã được công bố, và nó thậm chí còn thú vị hơn! Họ là Liu Huân, Qi Yu, Yang Kun, Wu Qingfeng, Escape Plan, Zhang Xin và ca sĩ nước ngoài Chris.

Khi nào ca sĩ sẽ phát sóng 2019?

“Ca sĩ 2019” sẽ được phát trên TV vệ tinh Hunan vào mỗi thứ Sáu lúc 22 giờ tối từ ngày 11 tháng 1. Nó vẫn đang phát sóng vào đầu năm mới hàng năm, nhưng cũng rất vui khi xem chương trình “ca sĩ” bây giờ, bởi vì chương trình ngày càng tốt hơn. Nhiều ca sĩ cũng cho nhiều người biết thông qua chương trình này, đó cũng là một điều tốt. Các ca sĩ thực sự mạnh mẽ được khán giả công nhận, và cảm giác âm nhạc mang lại cho mọi người không thể thay thế những thứ khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *