Da Ga UCW88 Dream Season 3 “Singing mới của Trung Quốc” Yantai Eo biển Bộ sưu tập Master

Người chơi Yang Yongcheng hát “Chia tay với nước mắt”

Các giám khảo có mặt tại hiện trường

Các thẩm phán đã cấp thẻ khuyến mãi cho người chơi

Jiaodong trực tuyến ngày 11 tháng 2 (phóng viên Wang Xiangrong Photography Sun Zongshun) hát hay của Yantai, giọng anh say rượu. Trong mùa thứ ba của giải đấu “Trung Quốc New Singing” Yantai City đã được tổ chức tại Nhà hát Đài phát thanh và truyền hình Yantai vào chiều ngày 11 tháng 2. Tổng cộng có 5 người chơi đã được thăng cấp trong trò chơi này. Trong số đó, không chỉ có những người chơi chuyên nghiệp từ giọng hát, mà còn là những người mơ mộng yêu thích âm nhạc.

Liu Jia, phó chủ tịch ủy ban tổ chức của bộ phận Sơn ca mới của Trung Quốc, Yang Shuhua, biên tập viên -C , Tổng Giám đốc của Yunchuang Media, và nhà vô địch Tuần lễ nổi tiếng của Thành phố Yantai, Trung Quốc hát thành phố Yantai, Yu Kainen từ Nhạc viện Tứ Xuyên, Người phát ngôn mới của Trung Quốc Người phát ngôn của thành phố Yantai nổi tiếng Geng Haoxiang, người được biết đến với cái tên “Xiao Chen Yixun”, đã đến hiện trường cùng nhau để cổ vũ cho các cầu thủ.

Hát bài hát mới của giấc mơ để hát bài hát hay của yantai

“Cuối cùng bạn đã bảo tôi chia tay. Chúng tôi đi bộ đến ngã tư bifurcation và hy vọng rằng lần thứ hai này sẽ ở lại mãi mãi …” Yang Yongcheng, người chơi đầu tiên, đã giành được những tràng pháo tay ngay khi anh nói. Hóa ra anh là một ca sĩ mạnh mẽ nổi tiếng ở Yantai và giành chức vô địch trong nhiều cuộc thi. Giai đoạn lên kế hoạch cho cuộc thi ca hát mới là mục tiêu của anh ấy. Để giành được thẻ khuyến mãi, anh ấy vẫn luyện tập trong phòng tắm trước trận đấu. Mặc dù cổ họng hơi mệt mỏi trong trò chơi, nhưng treble hơi chật, nhưng hiệu suất tổng thể là tốt và được thúc đẩy trơn tru.

Teng Zekun đã hát một “tàu điện ngầm San Shiwan” và đưa mọi người đến tàu điện ngầm vào đêm khuya, và cảm thấy sự thư giãn của ngày khó khăn sau ngày khó khăn. Anh là một sinh viên năm thứ hai, người nghiên cứu ca hát và ca hát nổi tiếng tại Học viện âm nhạc hiện đại Bắc Kinh. Giấc mơ lớn nhất là thành lập một ban nhạc để hát các bài hát pop và hát nhạc rock.

Ngay khi Fat và Fat Wang Ziyi mở ra, âm thanh của sự cộng hưởng của anh đã xâm nhập vào mọi góc của cảnh. Theo đề nghị của các thẩm phán, anh ta rời Mike và hát. Giọng anh ta vẫn say sưa và được thẩm phán gọi là “loa đi bộ”. Wang Ziyi rất thích âm nhạc, nhưng chỉ ở trường trung học ở trường trung học trong một khoảng thời gian ngắn. Lần này, anh tham gia cuộc thi với sự hỗ trợ của gia đình. Anh ấy rất hạnh phúc khi được thăng cấp bởi sức mạnh của mình. Anh ấy hy vọng rằng qua giai đoạn ca hát mới, anh ấy có thể khiến khán giả trên khắp đất nước biết anh ấy và biết “chất béo lớn” và “loa lớn” của Yantai.

Giai đoạn thứ hai của giải đấu thành phố Yantai tiếp tục hát. Yantai “Zhang Yu”, “Zhang Yu”, có giọng nói khàn khàn hơn và rất dễ nhận biết; của âm thanh “Luan Jinghao, 7 -year -old” Little Bell “A Sirun, họ tiếp tục theo đuổi giấc mơ âm nhạc, thể hiện bản thân và hát một giọng hát hay.

Đánh giá cảnh đánh giá

Sau 00, các thẩm phán của giáo viên thẩm phán bình luận

Trong số những người chơi bầu cử thứ hai, sau khi một số 00 xuất hiện, không chỉ có mười dự Đoán Cầu Lôu Lôn Bắc bảy hoặc tám người chơi -5, cũng như một người đẹp 12 tuổi, Người trẻ nhất, người trẻ nhất chỉ mới 7 tuổi. Mặc dù họ chưa trưởng thành, nhưng họ cũng có một trái tim yêu thích âm nhạc theo đuổi những giấc mơ. Mặt trời 17 tuổi -Sun Chengnuo cũng đã lấy chất béo của em bé và hát, và ngay khi anh ấy hát, anh ấy không thể kiểm soát bản thân và say sưa trong âm nhạc. Anh ấy là một người chơi rất tài năng và giọng nói của anh ấy rất lây nhiễm. Thật hiếm khi gặp một điều kiện bẩm sinh như vậy là một người chơi giỏi. Các giám khảo khuyến khích anh ta đi đến con đường âm nhạc, và cũng mời anh ta lắng nghe những bài học về giọng hát của mình.

Mùa thứ ba của ca hát mới của Trung Quốc đã hạ cánh trên Yantai, thu hút sự theo đuổi của vô số người đam mê âm nhạc và cạnh tranh để theo đuổi giấc mơ âm nhạc của riêng mình. Nhiều người trong số họ đã không trải qua đào tạo giọng hát chuyên nghiệp, và lần đầu tiên trên sân khấu. Ba thẩm phán đã được đối xử nghiêm túc với mỗi người chơi, dành trái tim của họ về việc hát và biểu diễn của họ, và đưa ra hướng dẫn chi tiết từ vết cắn, hơi thở, nhịp điệu và thậm chí là micro.

Người chơi sẽ bắt chước các ca sĩ yêu thích của họ trong khi luyện tập. Các giám khảo đưa ra ý kiến: Bắt chước là giáo viên giỏi nhất, nhưng cũng chú ý đến việc tu luyện nội tâm của họ và cảm nhận âm thanh với trái tim của họ. Khi chọn các bài hát, người chơi chọn các bài hát họ thích và các giám khảo nhắc nhở họ rằng việc chọn các bài hát phù hợp với họ là quan trọng nhất.

Người chơi Li Xue hát “Cô gái ở Alishan”

Cuộc thi

Người chơi đăng ký tiếp tục thêm tiếng hát tốt cho sự bùng nổ âm nhạc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *