CượC

Tin tức Bắc Kinh vào ngày 20 tháng 4, bạn của Huang Xinying và Liang Yuheng, người đã tham gia vào “Ông Hồng Kông” năm 2016, đã đăng trên Ins, nói rằng “đột nhiên nghĩ về điều gì đó, không phải để nôn”. Anh ta nói trong văn bản rằng Huang Xinying đã từng nói rằng cô đã yêu một người phụ nữ với một người phụ nữ. “Người đàn ông đó nói rằng cô sẽ ly hôn, và cô sẵn sàng ở bên anh ta. Cô chỉ là một nạn nhân.” Về việc Liang Yuheng và Huang Xinying có phải là “bạn bè” và mức độ nào tốt hơn, mục đích của giọng nói của anh ấy, truyền thông Hồng Kông đã không nhận được câu trả lời rõ ràng từ một số bên.

Toàn văn như sau:

Nghĩ đến một ngày, cô ấy nói với tôi rất không vui, bởi vì cơ hội gặp gỡ bạn trai của cô ấy đã giảm đi, cảm xúc của cô ấy có vấn đề, và cô ấy nói rằng cô ấy đã yêu một người đàn ông khác như một người phụ nữ và rất có tội. Người đàn ông là chồng của chồng, nhưng người đàn ông nói rằng cuộc hôn nhân của họ là sai. Người đàn ông nói rằng cô sẽ ly hôn, và cô sẵn sàng ở bên anh ta. Cô chỉ là một nạn nhân. Sau khi vụ việc báo cáo, không ai giúp cô nói một từ công bằng. Tôi không hiểu tại sao cô ấy không trả lời trong một câu và một người lấy phần thân trên. Người đàn ông đó không có tiền và trông không tốt. Cô ấy không bán cơ thể, cô ấy chỉ là một cô gái đang theo đuổi tình yêu. Người đàn ông đã không cho cô ấy bất cứ điều gì. Cô ấy yêu một người sai. Cô ấy đã sai, nhưng cô ấy không tội lỗi.

Ảnh chụp màn hình của Liang Yuheng Ins. Hình ảnh từ mạng

Trước đó, Xu Zhi’an đã tổ chức một cuộc họp báo ở Hồng Kông về sự trật bánh của Huang Xinying. Cô ấy bật khóc và nói rằng tôi rất tiếc. “Tôi đã làm điều gì đó không thể tha thứ. Ở đây hôm nay. Tôi đã say ngày hôm đó, nhưng say rượu không phải là lý do để phạm sai lầm. Tôi rất tiếc và ghét bản thân mình. Tôi khó có thể đối mặt với chính mình. “

Sau đó, Zheng Xiuwen cũng đã ban hành một bài đăng để trả lời vấn đề, nói rằng đây là một bài học giữa cặp vợ chồng trong cuộc hôn nhân. Ngoài hạnh phúc và sự ấm áp được trao cho nhau trong hôn nhân, nó còn bao gồm những sai lầm và sự tha thứ của nhau.

Bạn trai của Huang Xinying Ma Guoming cũng xin lỗi công chúng vì Huang Xinying trong cuộc phỏng vấn. “Cô ấy biết rằng cô ấy đã sai, cô ấy muốn nói với bạn rằng tôi xin lỗi. Công ty lo lắng về cô ấy, vì vậy cô ấy không trẻ, và Có một chặng đường dài để đi. Làm không lo lắng về tôi, tôi sẽ tiếp tục bắn. “

Biên tập viên của Tin tức Bắc Kinh Xu Meilin Phân khu Guo Zhuo

(Biên tập viên phụ trách: MA Jinlu HF120)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *