Cửa hàng Tai M88vin “Ca hát mới Trung Quốc” đến Đài Loan để kiện “Độc lập Đài Loan”?Phương tiện truyền thông Đài Loan: Sự lạc quan

Các lực lượng độc lập đã nhảy lên nhảy xuống, và tiếng ồn “tiếng hát mới của Trung Quốc”.

Tiêu đề ban đầu: “Ca hát mới của Trung Quốc” thuộc về Đài Loan để kiện các yếu tố độc lập độc đáo của Đài Loan? Phương tiện truyền thông Đài Loan: Sự lạc quan

“Tin tức điện tử Trung Quốc” của Đài Loan vào buổi tối của lần thứ 1 đã xuất bản một nhóm độc đáo xã hội trong xã hội. Công ty giải trí đại lục đã tổ chức sự kiện này tin rằng buổi hòa nhạc hoàn toàn mang tính giải trí và sự chấp thuận chính thức của Đài Loan. , và lợi ích nhân quyền đã bị tổn hại. Cuối cùng, họ sẽ kiện người dân của đồng bào.

Bài báo “Zhongshi” tuyên bố rằng nhóm duy nhất thường xuyên can thiệp vào các hoạt động trao đổi chéo thông qua nhiều lý do khác nhau. Bởi vì từ quan điểm của các quy định quan hệ của người dân Cross -strait hoặc từ quan điểm của các nhóm bên ngoài đảo, các công ty đại lục nên được bảo vệ miễn là họ phù hợp với các quy định trên đảo. Quyền và lợi ích của các công ty đại lục ở Đài Loan bị xâm phạm. Cho dù đó là bồi thường cho thiệt hại vi phạm dân sự hay nói hình sự, họ có thể được hưởng các quyền kiện tụng bình đẳng ở Đài Loan.

Các buổi biểu diễn “Singing New Singing” của Trung Quốc có bão.

Để đối phó với toàn bộ sự cố, bài viết tiếp tục thực hiện phân tích cụ thể sau:

“2017 Singing mới Trung Quốc -Shanghai. Buổi hòa nhạc “Lễ hội âm nhạc Taipei” đã được thảo luận trong hai phần. Một là lý do cho lý do của Mặt trận thống nhất và việc phá hủy các thiết bị trong khuôn viên của Đại học Quốc gia Đài Loan để can thiệp vào buổi hòa nhạc và thực hiện phần phá hủy; phần còn lại là một phần của sự độc lập và các nhân viên thống nhất chảy máu và xung đột.

Xung đột giữa phe độc ​​lập và phe hợp nhất thuộc về một trường hợp thiệt hại chống lại từ nơi ở trung tâm thành phố. Nó độc lập với sự kiện hòa nhạc và tiếng ồn. Trừ khi các nhà tổ chức đại lục cũng can thiệp, phần này hoàn toàn là xung đột giữa hai tuyên bố khác nhau của Đài Loan. Trong tương lai, trong tương lai dưới cuộc điều tra của cảnh sát, cảnh sát phải phạm tội đánh đập mọi người.

Có một số vấn đề về phần của phe độc ​​lập. Điều đầu tiên cần làm rõ là các bên của sự cố này là đúng và ai sai, ai sai. Thực tế là một bên đồng ý là buổi hòa nhạc “hát mới của Trung Quốc” là một hoạt động được phê duyệt tại Đài Loan và đã được tổ chức tại Đài Loan. Bất kể nó có duy nhất hay không, hoặc không, buổi hòa nhạc này được tổ chức cho dự thảo phải là một sự kiện biểu tình trên đảo. Bất kể lý do hay lý do độc lập, hành động của họ là bất hợp pháp để chống lại và can thiệp vào hoạt động pháp lý này. Ranh giới giữa pháp lý và bất hợp pháp và bất hợp pháp có thể được nói mà không có không gian mơ hồ.

Ngoài ra, khỏi sự bảo vệ dài hạn của đơn vị an ninh của các đơn vị an ninh công cộng của Đài Loan, các lập trường pháp lý và bất hợp pháp nên được tổ chức trong vụ việc này. Phá hủy các tội ác của các buổi hòa nhạc pháp lý, và mở rộng các vị trí thực thi pháp luật nghiêm ngặt và chính đáng của Đài Loan để đảm bảo hợp pháp và cấm thực thi pháp luật bất hợp pháp. Phe độc ​​lập có thể tin rằng buổi hòa nhạc “hát mới của Trung Quốc” được tổ chức tại Đài Loan ở Đài Loan bị lấn át với tên của Đại học Quốc gia Đài Loan với màu sắc của United Front, và nó cũng phá hủy và chiếm đóng sân chơi Đại học Quốc gia Đài Loan, vì vậy họ có quyền dừng lại. Tuy nhiên, mặt trận thống nhất là gì, các phe phái độc lập này có thể không rõ ràng.

Chen Weites, thủ lĩnh của Sun Flowers trên đảo, gần đây đã được kêu gọi.

Về cơ bản, buổi hòa nhạc này là một sự kiện trao đổi văn hóa và giải trí chéo. Nếu nhóm độc lập được coi là một sự kiện Mặt trận Liên hiệp lục địa, nó sẽ hơi nhạy cảm. Đối với Đại học Dwarf Đài Loan dưới tên, mục tiêu của phe độc ​​lập nên được phản đối. Đó là Cai Yingwen, lãnh đạo chính quyền Đài Loan và Yuan điều hành, vì họ đã chấp nhận tên của Taipei Trung Quốc khi họ tham gia quốc tế các tổ chức và hoạt động.

Liên quan đến phe phái độc lập cáo buộc dự thảo “Trung Quốc mới hát” phá hủy Đại học Quốc gia Đài Loan, phần đã bị chiếm đóng trong một thời gian dài là không hợp lý. Ở nơi đầu tiên, một buổi hòa nhạc là thuê địa điểm từ Đại học Quốc gia Đài Loan, đó là một quyền thanh toán hợp pháp để có được quyền sử dụng. Không có nghề nghiệp dài hạn như vậy. Và ngay cả khi có một thiết bị sân chơi bị phá hủy bởi nhà tổ chức, về các quy định, đó là câu hỏi liệu Đại học Quốc gia Đài Loan có yêu cầu phục hồi từ nhà tổ chức hay không, không độc lập để can thiệp vào sự can thiệp bất hợp pháp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *