Công thíc tính kèno Bóng Đl

Nói về “Giọng nói tốt của Trung Quốc”, đó là một chương trình kỳ diệu! Là một bình luận ca hát có ý nghĩa truyền cảm hứng, một khi nó được ra mắt, nó đã ở khắp nơi trên đất nước. Cho đến nay, sức nóng bền bỉ, và sự sắp xếp của gia sư trong mỗi thời kỳ đã chạm vào các dây thần kinh của mỗi người theo dõi. “Tiếng nói tốt của Trung Quốc” vào năm 2019 sắp được phát sóng, nhưng bây giờ chỗ ngồi của người hướng dẫn chưa được hoàn thành. Ba trong số bốn cố vấn được cho là đã được phát hành, cụ thể là Li Jian, Wang Lihong và Na Ying. Và người cố vấn thứ tư nói rằng giọng nói của cư dân mạng là Andy Lau, Jacky Cheung, Wang Feng, v.v. Nhưng sự tham gia của Wang Lihong có thể làm mọi người ngạc nhiên.

Năm ngoái, giáo viên Li Jian đã giành chức vô địch trên sân khấu. Điều này khiến mọi người phải ngưỡng mộ tầm nhìn của giáo viên Li Jian khi chọn một học sinh, cũng như những thành tựu sâu sắc trong âm nhạc. Vì vậy, trong mùa giải mới, chúng ta sẽ tiếp tục thấy giáo viên Li Jian ngồi trên ghế của gia sư. Ngoài giáo viên Li Jian, người hướng dẫn vắng mặt trong giọng nói tốt trong một năm đã trở lại. Trong danh sách các gia sư giọng nói tốt, cuộc tranh cãi của giáo viên Ying là lớn nhất. Đó không phải là kỹ năng hát của cô ấy và tình trạng của nền âm nhạc khiến cô ấy gây tranh cãi, mà là một số từ thẳng thắn của cô ấy. Trong mùa giải mới, sự trở lại của giáo viên Na Ying sẽ là người cố vấn nữ duy nhất trên sân khấu của một giọng nói tốt. Người hướng dẫn của Na Ying có thể trở lại, và nhiều cư dân mạng rất hạnh phúc.

“Giọng nói tốt của Trung Quốc” đã bắt đầu từ mùa hè 7 năm trước, và chưa bao giờ kết thúc cho đến bây giờ, và nó cũng có thể đặt ra một bông hoa mỗi lần. Bởi vì sẽ có sự loại bỏ và thăng chức trong cuộc thi, mọi người sẽ không thoải mái khi bạn thấy rằng những người mạnh mẽ bị loại bỏ, rất nhiều người nói rằng họ không quen thuộc với chức vô địch bây giờ. Ngược lại 《《《《, , , , , , 的 的 的 、 、 、 、 、 、 、 、 、 、 、 、 、 Nicholas TSE, Yu Cheng Khánh, Li Jian, dòng sản phẩm này có một phản ứng hóa học tốt.

Wang Lihong hiếm khi tham gia vào các chương trình tạp kỹ. Nhóm chương trình đã mời anh ta bị từ chối. Nhóm cố vấn tham gia rất thú vị. Cư dân mạng nhận xét: “Lideh cuối cùng cũng đúng trong danh sách lời mời của các chương trình lớn …” Wang Lihong có tham gia giọng nói tốt của Trung Quốc và Jay Chou không? Được biết, Jay Chou đang bận viết bài hát và bỏ lỡ bản ghi âm. Người cố vấn cuối cùng phải chờ thông báo chính thức. Jay Chou nên được treo cổ! Trong những năm gần đây, Wang Lihong đã không tham gia vào các chương trình âm nhạc, nhưng âm nhạc cổ điển sâu sắc của Wang Lihong có di sản sâu sắc. Sau đó, nó sẽ mang lại hai khả năng cho chương trình “Tuổi thọ” này: Nếu Wang Lihong được phát, âm nhạc của chương trình sẽ tốt hơn; nếu đầu ra hình ảnh âm nhạc “chặt chẽ” của Wang Lihong có thể khó có được.

Wang Lihong, với tư cách là một ca sĩ đại diện của thần tượng ca hát Trung Quốc, có kỹ năng ca hát tuyệt vời và khả năng sáng tạo, vẻ ngoài đẹp trai và kiến ​​thức âm nhạc cao để khiến anh nhận ra sự bá quyền học tập cao của nền nhạc pop. Từ khi còn nhỏ, anh đã bị vấy bẩn trong văn hóa âm nhạc Trung Quốc và phương Tây. Phong cách Wang Lihong của Wang Lihong, người đã lấy bằng tiến sĩ kép của Đại học Williams và Nhạc viện Berkeley, có phong cách đa dạng, những bài hát tình yêu, những bài hát tình yêu, Rap, R & B, và phong cách Trung Quốc. Wang Lihong nói rằng anh ấy đã đến với “giọng nói tốt” và giao tiếp với nhiều người yêu thích âm nhạc. Đó phải là một điều rất hạnh phúc.

Theo quan điểm của đạo diễn Jin Lei, Wang Lihong được mời làm gia sư của “Giọng nói tốt của Trung Quốc”. Ông là một trong những yếu tố đầu tiên, ca hát và thể hiện của nhạc pop phương Tây, và là một trong số một số nhạc sĩ tích cực sáp nhập với các yếu tố Trung Quốc. Đồng thời, anh là người sớm nhất cố gắng tích hợp các yếu tố quốc gia Trung Quốc và các yếu tố opera vào biểu hiện của âm nhạc phổ biến, và thậm chí còn được đưa đến các nhạc sĩ trên toàn thế giới. Wang Lihong không chỉ thành thạo trong sáng tạo, sắp xếp và hầu hết các nhạc cụ. Đồng thời, anh đã bị văn hóa âm nhạc Trung Quốc và phương Tây vấy bẩn từ khi còn nhỏ. Cấp độ chuyên nghiệp và kiến ​​thức âm nhạc rất cao. “Giọng nói tốt của Trung Quốc” cũng coi trọng đây là một chương trình tạp kỹ.

• Là một ca sĩ đại diện của thần tượng ca hát Trung Quốc, Wang Lihong có kỹ năng ca hát tuyệt vời và khả năng sáng tạo. Sự xuất hiện đẹp trai và kiến ​​thức âm nhạc cao của anh ấy khiến anh ấy nhận ra sự bá chủ học tập cao của sân khấu nhạc pop. Từ khi còn nhỏ, anh đã bị nhuộm màu và văn hóa Trung Quốc và phương Tây. Phong cách Wang Lihong tài năng và đa dạng của Wang Lihong, người đã có được Nhạc viện Tiến sĩ Wheet và Berkeley, có phong cách đa dạng, và hầu hết trong số họ tham gia vào tình yêu Bài hát, rap, R & B và phong cách Trung Quốc. Khi tôi đến “Giọng nói tốt” lần này, tôi đã liên lạc với nhiều người yêu thích âm nhạc và Wang Lihong có vẻ rất phấn khích: “Là một tiền bối, anh ấy sắp thấy rất nhiều người có thể hát, và tôi thực sự muốn rồng bạch Kim Chốt Số miễn Phí Biết tất cả mọi người. “Anh ấy cũng tiết lộ rằng anh ấy sẽ sớm lái xe âm nhạc” Tiếng nói tốt của Trung Quốc “trên đường phố của thành phố và tìm thấy” âm thanh tốt “. Hãy chờ xem.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *