Cộng đồng Kubet 11 Hollywood đã hạ cánh ở Bắc Kinh

Công nghệ giải trí được mở tại Bảo tàng Thời gian Bắc Kinh. Trung tâm sản xuất Hollywood đầu tiên trên thế giới (HPC) chính thức hạ cánh tại Vườn Dongcheng, Bắc Kinh, Bắc Kinh. Cộng đồng sẽ thúc đẩy phim ảnh và truyền hình, công nghệ, đổi mới và nâng cấp tài chính phim ảnh của Bắc Kinh, và giúp Bắc Kinh trở thành trung tâm đổi mới công nghệ phim và truyền hình có ảnh hưởng nhất ở Trung Quốc và thậm chí châu Á.

Hangchai Garden của HPC đã tập hợp các công ty như Cat Eye Entertainment và Light Media. Kể từ năm 2010, ngành công nghiệp điện ảnh của đất nước tôi đã tiếp tục phát triển nhanh chóng, nhưng so với sức mạnh điện ảnh của Hoa Kỳ, trình độ công nghiệp hóa phim của đất nước tôi không thể đáp ứng được kỳ vọng. Trong tương lai, Hangchai Garden sẽ thông qua việc thực hành Trung tâm Đổi mới Khoa học và Khoa học và Truyền hình, và trau dồi một số tài năng cao trong ngành công nghiệp điện ảnh.

HPC là cộng đồng Hollywood đầu tiên trên thế giới và đã hoạt động ở khu vực cốt lõi của Hollywood California trong hơn 17 năm. Đối với hơn 400 công ty truyền thông và giải trí nổi tiếng trên toàn thế giới, nó đã sản xuất thành công các bộ phim truyền hình và phim truyền hình xuất sắc như “Pagrant Fantasy River”.

Việc triển khai chính thức của HPC Trung Quốc đánh dấu rằng ngành văn hóa giải trí Bắc Kinh đã kết nối thêm với hệ thống Hollywood đại diện cho sức mạnh chuyên nghiệp hàng đầu của thế giới. Theo hướng dẫn của các lực lượng công nghệ hàng đầu quốc tế, ngành công nghiệp truyền thông giải trí Trung Quốc sẽ mở ra một bước nhảy vọt.

Trong hội nghị thượng đỉnh, gần một trăm đại diện của phim và truyền hình Sino -us, các trò chơi và giới văn hóa đã trao đổi về hai chủ đề của W88 CA do và tích hợp tích hợp văn hóa và công nghệ của IP. Ngoài ra, có 14 dự án đầu trong lĩnh vực công nghệ giải trí Hollywood -silicon Valley và các hiệu ứng đặc biệt hàng đầu và các nhóm sản xuất và thiết kế khái niệm đến hiện trường cho Roadshow và chia sẻ kinh nghiệm.

(Zheng Jinwu)

“Tin tức khoa học Trung Quốc” (2018-06-29 văn hóa phiên bản số 5)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *