Công cụ Xóc Một Kubet Cai Xukun cuối cùng “không thể giúp”!Weibo đã đưa ra một tuyên bố, Ikun: Kun Kun, đừng tức giận!

Xin chào tất cả mọi người, tôi là biên tập viên của bạn. Tôi rất vinh dự khi đọc các bài báo được viết bởi Xiaobian trong lịch trình bận rộn. Nội dung của bài báo mang đến cho bạn hôm nay là: Cai Xukun cuối cùng “không thể giúp”! Weibo đã đưa ra một tuyên bố, Ikun: Kun Kun, đừng tức giận! Nếu bạn thích bài viết, hãy nhớ theo dõi biên tập viên, soi cầu rồng bạch Kim 666 Xiaobian sẽ làm việc chăm chỉ để thu thập thông tin và mang đến cho bạn các bài viết tốt hơn, được thôi, hãy nhập chủ đề!

Cai Xukun không xa lạ gì với mọi người. Gần đây, ngôi sao này đã bắt đầu xuất hiện trong tầm nhìn của mọi người. Với “thực tập sinh thần tượng”, nó nổi bật. Với nhóm người hâm mộ mạnh mẽ bây giờ!

Càng đỏ và tối hơn, Cai Xukun càng làm, sông Pan Yangtze, chơi bóng rổ, chạm vào con cá voi trắng … nó khiến người dân Cai Xukun ngày càng trở nên tồi tệ hơn, và Cai Xukun cuối cùng cũng không thể chịu đựng được!

Gần đây, hãng phim chính thức của Cai Xukun đã đưa ra một tuyên bố, đưa ra một thông báo và từ từ cảnh báo rằng Kun Kun thực sự tức giận. Tôi thích nó, tôi hy vọng mọi người sẽ cho Kun Kun thêm thời gian để cải thiện bản thân. Tôi tin rằng Kun Kun sẽ trở nên tốt hơn và Tốt hơn trong tương lai!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *