Cơ sở dữ liệu Kubet 11 Star Star Star

tập 1

Tổng thống đã tham gia hội nghị GO88 x8 ở Angshan và bị hội nghị tấn công. Các tổ chức bí mật cao cấp của quân đội đã phản công và đưa ra một kế hoạch sâu rộng. . Tuy nhiên, có sự khác biệt về cấp độ cao. Để tình hình quốc tế của Gu Quan, bí mật sẽ bị giết bởi người tham gia vào kế hoạch càn quét. Wu nói dối mất mạng vì cứu Zhenbiao. Zhen Biao bí mật đưa đứa con của Wu nói dối để nuôi dạy và đặt tên Li Runcheng. Và nuôi dưỡng đứa trẻ thành một xạ thủ. Huấn luyện anh ta trong Tam giác vàng.

Tập 2

Khi Li Runcheng theo dõi MP, anh đã gặp Kim Nana, người đang làm tài xế đại lý để lấp đầy chi phí y tế của cha mình. Kim Nana nhầm lẫn rằng Li Runcheng chỉ là một người chơi, nhưng Li Runcheng đã trả phí điều hành cho cha cô. Hai người gặp một lần nữa ở Qingwatai và Jin Nana đồng ý là cơ quan của Li Runcheng với phí phẫu thuật.

Tập 3

Bằng chứng tham nhũng của Quốc hội Li Qingwan đã được phát hiện, nhưng dự luật bắt giữ vẫn bị hủy bỏ. Trong kỷ niệm xuất bản cuốn sách của Li Qingwan, Li Runcheng đã đưa tay và để cho Li Qingwan bằng chứng rằng ông tuyên bố hành vi tội phạm của mình trước công chúng. Bác đến Hàn Quốc, sống với Li Runcheng và tìm thấy mẹ của Li Runcheng. Li Runcheng nói bằng lời nói rằng anh ta đã không bỏ lỡ nó, và anh ta bí mật chạy đến gặp mẹ mình.

Tập 4

Li Runcheng đã không giết kẻ thù theo yêu cầu của người cha nuôi, nhưng muốn trả thù theo cách riêng của mình. Người cha nuôi đã thuyết phục Li Runcheng gặp mẹ mình. Li Runcheng đến cửa hàng của mẹ mình để ăn và tình cờ gặp Jin Nana. Zhenbiao đã lên kế hoạch giết anh ta tại kỷ niệm năm mươi năm của Xu Longxue, và Runcheng vội vã và giải cứu Nana.

Tập 5

Runcheng đã cứu Kim Nana trong bóng tối, và ngay lập tức rời đi để cứu Zhenbiao. Li Zhenbiao đã xuống sân thượng và không hy vọng rằng các lực lượng đặc biệt đã thiết kế thang máy từ lâu để đến tầng một. Trong sự tuyệt vọng, Zhen Biao đã thực hiện kế hoạch tồi tệ nhất với họ. Nhưng tại thời điểm này, cửa sổ trời của thang máy mở ra, và Runcheng đã giải cứu anh ta. Nana tìm thấy một vòng cổ tại địa điểm kiểm tra. Chạy Cheng và Zhen Biao rời khách sạn với chú Shi Shi, trong xe, anh ta hỏi Zhenbiao một lần nữa đừng giải quyết vấn đề theo cách này.

Tập 6

Địa hình của Runcheng Qiannana và thiết kế các lối thoát. Muốn lắp đặt một quán bar phòng thủ cho nhà của Nana và lấy chìa khóa cho anh ta, nhưng Nana đã đóng gói hành lý của cô và nói rằng cô chuyển ra và lái xe đến bệnh viện nơi cha của Nana phải nhập viện. Loại bỏ dấu vết của kẻ thù trong bệnh viện. Li Runcheng gặp Chen Shixi, người say rượu một mình trong quán bar. Shi Xi bị mất tay và văng rượu lên quần áo. Jin Yingzhu đã được nhìn thấy khi vào thang máy. Nana, người đã giúp Xu Longxue đi đến phòng để lấy thông tin, gõ cửa phòng và thấy rằng cô bước ra khỏi Shi Xi phía sau cô, và Jin Yingzhu, người sau đó đã đến trong cảnh này.

Tập 7

Thông qua nhập học, bảo hiểm và đánh bại, Li Runcheng và Pei Shi đã có được bằng chứng về cả ba người con trai của Xu Longxue. Và ba ngày trước cuộc bầu cử Xu Longxue, hãy để ba đứa con trai của mình hợp tác để phục vụ nghĩa vụ quân sự. Jin Yingzhu đã tìm thấy bằng chứng để kiểm tra thông tin của Xu Longxue. Vào ngày bầu cử, Li Runcheng đã đánh bại vệ sĩ của Xu Longxue, làm choáng váng Xu Xuelong và đưa anh ta lên sân thượng. Thực phẩm PEI bị thâm nhập do các tài liệu giả mạo, khiến chỗ ngồi điều tra. Li Zhenbiao đã bẫy Jin Yingzhu và Kim Nana trong thang máy, nhưng Nana đã bò ra trước, đuổi theo trên sân thượng, và chỉ vào Rungeng Runge đeo mặt nạ bằng một khẩu súng.

Tập 8

Hình ảnh giữ ẩm của quả bom rơi xuống đất, và sử dụng cáp thép để thoát ra. Nana đuổi theo cửa sổ, vì Xu Longxue, người bị ngất, không thể bắt kịp. Lúc này, Yingzhu đến. Mặc dù cô bị bắt gặp hơi muộn, cô đã bỏ lỡ một chiếc xe hơi tệ. Mặt khác, Runcheng kéo thi thể bị thương của mình và tìm thấy bệnh viện của Shixi.

Tập 9

Lần thứ hai Li Runcheng trước Kim Nana là “Hunter đô thị”, và cảm xúc của Jin Nana tiếp tục nóng lên. Li Runcheng hôn Kim Nana và Kim Nana không cưỡng lại. Hai người đã xác nhận cảm xúc của nhau với nụ hôn này? Và Li Runcheng, người đã giải cứu Kim Nana dưới mí mắt của người cha nuôi, dường như được phát hiện bởi mối quan hệ của người cha nuôi với Kim Nana. Theo cách này, anh ta không biết loại hình phạt nào sẽ mở ra cho người cha nuôi.

Tập 10

Runcheng nhận thấy rằng các thành viên và hai cảnh sát đã bị giết, và họ vội vã đến nhà của cha mình giận dữ, nói với cha mình rằng anh ta sẽ ngăn chặn sự trả thù của mình trở nên hoàn toàn bị giết. Khi Runcheng ra khỏi nhà của cha mình, anh gặp công tố viên của Jin Yingzhu, người đã theo anh, và hai người đối đầu với nhau. Jin Yingzhu bắt đầu tìm thấy thành tích chạy là bằng chứng của những thợ săn đô thị. Do bệnh bạch cầu vì người mẹ, cô đã làm xét nghiệm máu cho sự tắc nghẽn của cha mình. Vào thời điểm này, Jin Yingzhu đến và lấy mẫu máu. Runcheng theo Jin Yingzhu đến bộ phận kiểm tra và mất mẫu máu. Trong bộ phận kiểm tra, nó gần như được Jin Yingzhu phát hiện .

Tập 11

Nana đã lo lắng về Runcheng, vì vậy cô đã cố gắng theo dõi nó. Run Cheng, người bị Nana nắm giữ, nhận thấy rằng danh tính của cô đã bị Nana phá vỡ. Để bảo vệ sự an toàn của Nana, anh ta chỉ có thể đe dọa Nana và tránh xa cô ấy. Runcheng trở về nhà và thấy cha anh đang đợi anh. Thuyền trưởng Runcheng cảnh báo rằng nếu danh tính của anh ta được tìm thấy, Jin Nana phải biến mất khỏi thế giới này. Để bảo vệ Nana, Runcheng quyết định chuyển Nana đi, và anh ta cũng đã nộp lá thư từ chức. Chú Pei Nian thừa nhận rằng ông đã bảo vệ Nana vì ông đã nhận được tiền của Jin Zhongzhi mười năm trước để cung cấp một nguồn cung giả, và gửi chi tiết về việc chuyển tiền ngân hàng của mình đến Nana, nhưng hai người đã bị bắt cóc khi trồng Jin. Sau khi cứu họ, anh ta trở lại phòng trồng Jinzhong và thấy rằng anh ta đã mua chuộc 200 tỷ nhân dân tệ, và bị phát hiện gây mê. Nana và chú Food đã vội vã qua người theo dõi vị trí, và Nana chặn viên đạn đến Runcheng. Tập 12

Nana bị thương nặng, và Run Cheng đã đưa Nana bị thương đến cửa hàng Shixi, và yêu cầu cô cứu Nana. Nana, người mất máu, đã được đưa trở về nhà của cô, và Kim Nana tự hỏi mình để giúp anh trả thù. Khi nói về Jin Zhongzhi, Run Cheng và chú của mình đã phát hiện ra người nghe ở nhà. Thuyền trưởng biết rằng Nana đã giúp Runcheng chặn viên đạn và nghĩ rằng mối quan hệ giữa hai người là bất thường, và Thuyền trưởng quyết định loại bỏ Nana. Trong cuộc trò chuyện, đội trưởng cho biết anh ta đã chộp lấy từ Qingxi hay em bé. Run Cheng và cho thấy rằng anh ta sẽ trả thù cho cha ruột của mình thông qua sức mạnh của chính mình, và cảnh báo Zhenbiao không nên di chuyển ba người mà anh ta trân trọng. Jin Yingzhu đã phát hiện ra cha mình là sự chiếm đoạt 200 tỷ nhân dân tệ của Jin Zhongzhi. Jin Zhongzhi quyết định trao đổi 200 tỷ nhân dân tệ ở một nơi, nhưng đã được nuôi dưỡng và trả lại cho các sinh viên. Để ăn mừng, Runcheng và Nana đã đến siêu thị để mua thức ăn. Khi anh ta đi ra, cà chua rơi trong bãi đậu xe, Nana đã đến nhặt nó, nhưng đã bị nhốt. Lúc này, cha của người cha lái xe đến Nana trên một chiếc xe máy.

Tập 13

Runcheng đã gõ ly và giải cứu thành công Nana! Zhenbiao đã rất tức giận. Nana hỏi bố của bạn? Runcheng nói trước. Sau đó, Runcheng nhận ra rằng anh ta sẽ giết anh ta để trả thù. Nana đã tự trách mình, và Runcheng bảo cô đừng nói điều đó. Sau khi trở về nhà, người chú đã hỏi họ làm thế nào để đi đến siêu thị quá lâu, rồi Nana và chú đã nói về vấn đề này. Công tố viên Jin Yingzhu đã cố tình yêu cầu Li Runcheng nghe địa điểm của mẹ mình, và nói với nữ tu yêu cầu người đàn ông đang tìm kiếm một cô Li Qingxi đến nhà thờ. Theo anh ta để hỏi anh ta, Li Runcheng không thừa nhận. Thực phẩm của chú đã tìm thấy nơi mẹ của Runcheng không tìm thấy người, để lại thông tin liên lạc của Runcheng, và sau đó tôi đã mua trà xanh trong đền để gửi cho Shin Enya, nhưng đã bị nhầm với Li Runcheng. Chú rất chán nản. Runcheng và Nana đã lo lắng về anh ta ở nhà. Họ biết rằng người chú vừa lái xe để tìm anh ta ở Thanh Tình trạng này là nghiêm trọng, và Runcheng thấy chiếc xe của biển số xe Jinzhong, và đôi mắt của Cheng đầy thù hận. Thanh tra Jin Yingzhu đã được trao giải thưởng nhưng đã bị giết, nhưng anh ta vô tình thấy rằng tại địa điểm giải thưởng, cha anh ta được cho là thư mời của anh ta đến hiện trường. Công tố viên Jin Yingzhu ngay lập tức hiểu rằng người thợ săn thành phố sẽ trả đũa cha mình theo cách tương tự. Nana đã xin chúc mừng anh ta vội vã đến hiện trường nhưng bất ngờ biết rằng Jin Yingzhu là con trai của kẻ thù Jin Zhong. Jin Zhongzhi đã chạy ra khỏi địa điểm và sẵn sàng trốn thoát nhưng được phát hiện được chuẩn bị trong xe. Khi họ lái xe đến một cầu vượt, Jin Zhongzhi đã trốn thoát khỏi xe và không để bằng chứng tiếp xúc, nhưng vô tình tắt cây cầu nhưng đã nắm lấy lan can an toàn bên cạnh họ. Chi phí dưỡng ẩm muốn giết anh ta, nhưng anh ta nhớ rằng Nana yêu cầu anh ta không giết anh ta, và công tố viên Jin Yingzhu đến. Chiếc xe từ thảm thực vật Golden Bell va vào …

Tập 14

Li Runcheng biết rằng anh ta rất đổ lỗi sau khi anh ta đánh thức ăn của mình, và anh ta đã đi hỏi Zhenbiao và đâm tay để bỏ phiếu: anh ta sẽ không làm tổn thương người khác. Kim Nana tìm thấy Zhen Biao và nói với Zhenbiao để bảo vệ Li Runcheng theo cách riêng của mình. Li Runcheng sau đó nhận ra mẹ mình. Li Runcheng và Zhenbiao bắt đầu bàn thắng tiếp theo cùng một lúc. Khi Li Runcheng biết rằng Jin Yingzhu đang gặp nguy hiểm, anh ta đã đến giải cứu. Sau khi giải quyết Jin Yingzhu, anh ta thấy rằng anh ta không có gì để rời đi, nhưng bị Jin Yingzhu bắt được …

Tập 15

Sau khi hôn mê, Jin Yingzhu nhận được một đoạn video được gửi bởi Thợ săn thành phố và biết rằng anh ta đã bị gửi đến giết anh ta, vì vậy anh ta đã bí mật quyết tâm theo chủ tịch của hàng ngàn tổng thống. Mẹ của Runcheng đã trao một chiếc nhẫn cho Runcheng, khuyến khích anh ta thú nhận với Nana, nhưng Runcheng biết rằng anh ta đang gặp nguy hiểm và không thể nói “Tôi thích bạn” với Nana. Li Runcheng phù hợp với tủy xương của mẹ mình, và hai người họ đã cấy ghép thành công tủy xương. Một cậu bé tên Li Runzhi là một nhân viên của Haiyuan Chemical, bởi vì anh ta cũng bị bệnh bạch cầu. Tuy nhiên, anh không thể được công nhận bởi chấn thương công việc. Runcheng lẻn vào một nhà máy hóa học và thu thập bằng chứng, nhưng không may là khí độc đã hít vào. Khi anh trở về nhà khó khăn, anh gặp Jin Yingzhu, người đã chờ đợi rất lâu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *