Chuyen GIA LAN BANH 188bet vượt quá 4g 100 lần trung tâm tin tức diễn đàn “vành đai và đường”

Tiêu đề gốc: Trung tâm tin tức diễn đàn Summit đã dàn dựng tốc độ 5G mỗi giờ

Phông chữ viết tay “Sao chép”, bắt chước chữ ký của mọi người … gần Trung tâm tin tức Diễn đàn hợp tác quốc tế “Belt and Road” thứ hai, một cánh tay robot màu đen, kính VR đầy đủ và một thiết bị đầu cuối 5G máy tính để bàn thu hút người Trung Quốc và Các phóng viên truyền thông nước ngoài đã tham gia hội nghị. Khi từ “Silk Road” xuất hiện trên màn hình hiển thị, điều đáng kinh ngạc là phông chữ của việc bắt chước cánh tay robot gần giống như con mắt khỏa thân viết tay của phóng viên.

Theo các nhân viên dịch vụ kỹ thuật trên trang web, với sự hỗ trợ của độ trễ thấp và băng thông lớn của mạng Unicom 5G của Trung Quốc, ba thiết bị có thể “thể hiện các kỹ năng của họ”. Cánh tay robot có thể sao chép các phông chữ viết tay của mọi người một cách đồng bộ. Chữ ký của một người được chuyển đến mạng 5G thông qua Wi-Fi, và sau đó được chuyển đến cánh tay robot và độ trễ không vượt quá 20 mili giây. Và đây chỉ là một liên kết nhỏ trong công nghệ 5G hiển thị của nó. Nếu công nghệ này được thúc đẩy hoàn toàn vào cuộc sống, nó có thể được áp dụng cho các lĩnh vực khác nhau như phẫu thuật y tế, sản xuất công nghiệp, phát sóng truyền thông và trò chơi giải trí.

“Công nghệ VR của kỷ nguyên 4G không trưởng thành, chủ yếu là do độ trễ quá lớn, điều này dễ dàng khiến người dùng cảm thấy chóng mặt. Ngược lại, tốc độ đường xuống là 5G cao, độ trễ nhỏ, băng thông cao, cao, Và trải nghiệm VR có thể được cải thiện rất nhiều. -Hình ảnh toàn cảnh của vị trí này. “

Theo các nhân viên, nếu bạn muốn cảm thấy 5G bằng trực giác hơn, bạn cũng có thể trải nghiệm máy tính internet nhanh trên máy tính để bàn bên cạnh nó. Tốc độ lý thuyết của nó là 10 đến 100 lần 4G. Bạn có thể thấy rằng gần như thời điểm mở video, thanh tiến trình đã nhanh chóng hoàn thành.

Chắc chắn, khi phóng viên bật một phần mềm video thông thường trên máy tính và thấy rằng video kéo và thả và giảm rất suôn sẻ GO88.Live .

Vào thời điểm này, trước bảng hiển thị công nghệ 5G, nhiều phóng viên truyền thông nước ngoài đã đến với công nghệ mới của Trung Quốc Unicom …

Phóng viên Yin Chengyue

(Biên tập viên có trách nhiệm: Zhang Jingye (thực tập), bao CONYUE)

Tải xuống khách hàng hàng ngày của mọi người

Đề xuất đọc

“Wandering Earth” đã giành được giải thưởng hiệu ứng hình ảnh tốt nhất của Liên hoan phim phía Bắc

Bụi của “Giải thưởng Thiên đường” đã được giải quyết. Trong số đó, bộ phim “Lucky Peter” của Đan Mạch đã giành giải Phim hay nhất, và Aris Servitas đã giành giải thưởng nam diễn viên xuất sắc nhất với “The Waiter”, Froger Kaizerberry với Giải thưởng Nữ diễn viên xuất sắc nhất, Bộ phim Trung Quốc “Wandering Earth” đã giành được hiệu ứng hình ảnh hay nhất Phần thưởng.

【Chi tiết】

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *