Chuyen GIA LAN BAH 188bet [Luật sư HU nói] Wu Hechen gây quỹ

Gần đây, Wu Shuai, một thành viên của Deyun Society, (Wu Hechen, tên Wu Hechen) gây quỹ cộng đồng 1 triệu do xuất huyết não đột ngột, và vợ Zhang Hongyi đã trả lời cư dân mạng. Hai nhà là nhà cho thuê công cộng không có nhà. Bán, hai điện thoại di động Huawei P30Pro được đặt trước khi bắt đầu. Mặc dù bằng chứng về các thủ tục là tất cả có sẵn, cư dân mạng vẫn không mua nó và một số cư dân mạng gọi trực tiếp “làm giàu do bệnh” và “ăn xin trực tuyến”. Crowdfunding dựa trên tính toàn vẹn và lòng tốt, tại sao ngày nay nó lại xấu hổ?

Nền tảng kế hoạch công cộng bị giảm xuống thành bẫy toàn vẹn

Việc thực hiện “các biện pháp hành chính cho dịch vụ của nền tảng tài trợ công cộng” trong năm 2016, trong đó Điều 10 nói rằng việc gây quỹ cá nhân không thuộc về thông tin gây quỹ công cộng từ thiện và tính xác thực chịu trách nhiệm cá nhân cho nhân viên cá nhân. Các nền tảng gây quỹ cộng đồng như các giọt nước và chip thư giãn không có nghĩa vụ pháp lý để xem xét thông tin được cung cấp bởi các cá nhân, và thật không thực tế khi mong đợi một nền tảng cho một nền tảng “không có phí xử lý” để kiếm tiền. Do đó, ngưỡng thấp của việc gây quỹ cộng đồng cá nhân và khó khăn trong việc xem xét tính xác thực để đảm bảo rằng thông tin không đối xứng giữa người trợ giúp và trợ lý. Dưới vỏ bọc cống hiến, luôn có lợi nhuận gian lận, hoặc ngay cả khi nó không quá nghiêm trọng, phóng đại những khó khăn trong điều trị, chi phí y tế và che giấu bất động sản. Để không làm giảm chất lượng cuộc sống, nó không phải Một thiểu số sẽ dành tiền tốt.

Không có đạo đức, bất cứ điều gì là có thể. Ý định ban đầu của nền tảng gây quỹ cộng đồng là huy động các nguồn lực xã hội thông qua Internet, để các gia đình và cá nhân coi thường bệnh lấy lại hy vọng. Bạn có nhớ sự cố Luo Yixiao năm 2016 không? Cuộc gặp gỡ với nụ cười của cô gái Hematic trắng Luo đã truyền cảm hứng cho sự cảm thông của đa số cư dân mạng. Cha anh, Romar, “Cười, bạn đứng ra” để nhận được 1 triệu lần nhấp, kiếm đủ nước mắt và hơn 2 triệu Tiền, sau đó sự cố này đã được xác nhận là một trường hợp tiếp thị được lên kế hoạch cẩn thận. Rore có 3 bộ nhà ở Thâm Quyến và Dongguan. Nó có thể được đại diện bởi một nhóm bạn mỗi ngày để đăng lại phần thưởng cho 50.000 nhân dân tệ. Những đứa trẻ cười vô tội cuối cùng đã chết trong cơn bão dư luận ồn ào, và tổng cộng 2,52 triệu nhân dân tệ đã trở lại cư dân mạng. 188bet APK

Vào tháng 7 năm 2018, cô Đặng ở quận Wuming, Thành phố Nanning, Quảng Tây đã khởi xướng một giọt nước, tuyên bố rằng con gái Huang bị bệnh nặng và đã tăng hơn 250.000 nhân dân tệ. , và một số ngôi nhà đã được đặt tên. Huang và những người tin tức xịt nhau, “Bạn đã cho bạn bao nhiêu, tôi có thể hoàn trả cho bạn … mẹ tôi có thể kiếm tiền từ thế nào? Sau đó, mẹ và con gái đã xin lỗi trên mạng và trả lại số tiền tốt.

(Ảnh chụp màn hình không gian QQ của Huang)

Con sói ở đây, mọi người đều là nạn nhân

Câu chuyện về con sói sắp đến được biết đến. Nó đánh lừa sự tin tưởng của con người và con người hết lần này đến lần khác, tiêu tốn lòng tốt của công chúng và từ bỏ phẩm giá của con người vì sự giàu có bất chính. Sạt lở đạo đức và sự sụp đổ chính trực. Khi toàn xã hội đang phải đối mặt với cuộc khủng hoảng chính trực, chỉ có mọi người mới gặp nguy hiểm. Chúng ta sẽ thấy một dấu hỏi nặng trong trái tim của chúng ta. Điều này có đúng không? Việc đóng góp của tôi sẽ được một con chó ăn? Điều nghèo nhất là những người thực sự cần sự giúp đỡ sẽ không thấy sự giúp đỡ của sự giúp đỡ. Khi trận tuyết lở xảy ra, không có bông tuyết nào vô tội, và mọi người sẽ là nạn nhân.

Những kẻ xấu làm hại gì những kẻ xấu và những người tốt ngồi trên? Hệ thống toàn vẹn xã hội dường như là một tòa nhà cao cấp. Một số người phải sửa chúng. Nếu không, thiệt hại của một ốc vít và một viên gạch có thể gây nguy hiểm cho tình huống chung.

Bạn cần làm gì nữa nếu bạn xin lỗi?

Bất cứ khi nào việc quyên góp gian lận xảy ra, các bên xin lỗi vì đã hoàn lại tiền, các cư dân mạng đã lên án dư luận, và sau đó quay lại với nó như thể không có gì xảy ra. Tôi không thể không muốn hỏi, tại sao luật pháp và thực thi pháp luật luôn im lặng trong toàn bộ quá trình?

Các vấn đề chuyên nghiệp được thực hiện bởi chuyên nghiệp và gây quỹ mạng cá nhân được đưa vào các quy tắc của luật pháp. Thật khó cho sự không trung thực của con sói trắng trống rỗng để làm điều đó. Theo quan điểm về bản chất tự do của quà tặng, lợi ích không có lợi của người trợ giúp không thể cho phép công chúng chịu rủi ro. Nguyên tắc đối xứng về quyền và nghĩa vụ đòi hỏi thông tin thông tin không quá mức. Tất nhiên, quyền riêng tư cá nhân Yêu cầu pháp luật phải là “bản vá” càng sớm càng tốt.

Nền tảng gây quỹ cộng đồng sẽ cùng nhau thực hiện trách nhiệm của người dân với bộ phận dân sự, không chỉ để xem xét thông tin danh tính và thủ tục y tế của người trợ giúp, mà việc giám sát theo dõi theo dõi theo dõi là không thể thiếu. Một cách kịp thời, các hành vi bất hợp pháp và bất hợp pháp ngay lập tức được kết nối với các cơ quan tư pháp và an ninh công cộng, làm tăng đáng kể chi phí của các tội phạm bất hợp pháp, thiết lập một hệ thống danh sách đen và các tệp tín dụng cá nhân bị ràng buộc, và có lẽ là đối xứng thông tin đảm bảo có khả năng nhất.

Kiểm tra lại

Cai Xukun đã gửi thư của một luật sư “Động vật ma” của luật sư trên Trạm B

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *