Chuyen GIA LAN BAH 188BET có một phần được xuất viện để có được một tấm gương. Không có gì lạ

Jay Chou rất phấn khích, và cư dân mạng đã hung hăng, và sau đó từ chối.

Đầu tiên, ngoại trừ tên của “Vua của thiên đường”, Kun Ling dường như không có bất kỳ kiệt tác nào;

Thứ hai, góa phụ đen của Scarlett đã trở nên sâu sắc trong trái tim của người dân.

Trên thực tế, đây không phải là trường hợp. Đó chỉ là một người phụ nữ trẻ không phải là người trẻ tuổi có thể được thêm vào trong kịch bản “góa phụ đen”. Các diễn viên xem xét mời tham gia buổi thử giọng bao gồm Kun Ling và ba nữ diễn viên khác.

Sau khi bị hiểu lầm, Kun Ling đã tự mình đăng một tin đồn Weibo, để mọi người không nên suy nghĩ quá nhiều. Scarlett là không thể thay thế.

Như luôn luôn nhẹ nhàng và tình cảm cao.

Nhưng như mọi khi, hãy để mọi người đặt câu hỏi, cô ấy đang làm gì “muốn làm việc tốt”?

Kun Ling cho biết nhiều lần, hy vọng trở thành một người mẹ có năng lực và hy vọng trở thành một diễn viên chuyên nghiệp.

Lần này nó được đưa vào danh sách thử giọng, cũng cho thấy hiệu suất trong “tòa nhà chọc trời” đã được công nhận.

Khi nhận được lời mời đến “tòa nhà chọc trời”, Kun Ling đã có một đứa con ba ngày với phần sinh mổ. Cuối cùng, dưới sự khuyến khích của Jay Chou, anh ta ngồi trên xe lăn để quay video thử giọng.

Đối với Kun Ling, vai trò của kẻ giết người phụ nữ độc ác này thực sự rất khó khăn. Nó không có nền tảng cho võ thuật sau khi sản xuất. Nó cần nhiều hơn để chơi.

Vì vậy, sau khi bị giam cầm, Kun Ling ngay lập tức cống hiến cho khóa đào tạo. Lúc đầu, nhiều hành động không thể được thực hiện. Họ chỉ có thể mất đi rung động, và sau đó khuyến khích bản thân.

Cô ấy khăng khăng về một khóa đào tạo có cường độ cao trong một tháng, và cô ấy nói rằng cô ấy có thể cảm thấy rằng cơ thể cơ bắp của mình dần trở nên mạnh mẽ.

Cuối cùng, nó nằm trên màn hình. Đó là mái tóc ngắn, đôi mắt bướng bỉnh và da đẹp trai.

Mặc dù “Extreme Chase” trước đó không được đánh giá cao, nhưng thái độ của bộ phim chiến đấu và phim truyền hình nổ tung của Kun Ling cũng chứng minh rằng cô không muốn trở thành một chiếc bình, và việc quay phim không chỉ chơi vé.

Có lẽ các lớp không đủ nổi bật, nhưng làm việc chăm chỉ là một đường chuyền, và điều đáng để mong đợi để thấy sự tiến bộ.

Phim và truyền hình đang hoạt động, và các mô hình cũ đã duy trì tốt.

Kun Ling, người vô cùng sợ lạnh, bắn quần áo mùa xuân và mùa hè cho một thương hiệu thời trang. Khi anh gặp phải người lạnh nhất khi gặp New York, mặc một tấm vải tuyn ở âm 13 độ để bắn trên biển, và cuối cùng đã mệt mỏi.

Tôi thường tham gia vào Tuần lễ thời trang và trông thật đẹp, nhưng tất cả đều khó khăn phía sau.

Sau khi sinh con, tôi xuất hiện trong Tuần lễ thời trang. Tôi thức dậy lúc 4 giờ sáng và trang điểm. Tôi tiếp tục làm việc đến 8 hoặc 9 giờ tối, và lặp lại lịch trình tương tự mỗi ngày.

Một số cư dân mạng đã chế giễu, xem chương trình, nhưng chính thời trang là một lĩnh vực công việc, và Kun Ling có thương hiệu của riêng mình. Xem chương trình cũng là một loại học tập.

Điều hiếm hoi nhất là sự tự nhận thức của Kun Ling. Nhiều thương hiệu nổi tiếng được thiết kế với các thẻ thủy triều gây tranh cãi. Kun Ling đã tránh được Vòng tròn Thương hiệu Tide và tập trung vào việc trở thành thương hiệu thiết kế.

Và điều rất thẳng thắn, nói rằng thương hiệu này chủ yếu là thiết kế đơn giản, nhưng sau khi học để học, nó được phát triển trong một thiết kế và thiết kế nhiều hơn.

Trên thực tế, nhiều người bắt đầu thích Kunling vì là vua của thiên đàng, cô có thể có một người chồng không có bất cẩn và lo lắng, và là người phụ nữ nhỏ bé đằng sau Jay Chou.

Nhưng cô ấy đã không.

Cô ấy nói rằng cô ấy cảm thấy rằng 20 đến 30 tuổi là một giai đoạn chạy nước rút quan trọng. Cô ấy phải thách thức khi còn trẻ, nếu không cô ấy sẽ hối hận khi còn già.

Vì vậy, biết rằng anh ta là người may mắn, bởi vì Jay Chou có rất nhiều nguồn lực tốt, sau đó cố gắng tinh chỉnh các tài nguyên này.

“Cho dù trong trái tim hay trạng thái chuyên nghiệp của tôi, làm việc chăm chỉ hơn. Tôi không muốn tự mình trở thành một công ty con để tôi có thể phù hợp với những gì tôi có.”

Nhưng anh ấy đã không làm việc chăm chỉ để chứng minh bản thân, hoặc cân bằng nhiệm vụ của mình.

Anh ta sẽ may quần áo và bánh cho con gái mình, và tán thành dòng trong khi chăm sóc con gái.

Cô ấy cũng sẽ chăm sóc tình yêu của mình. Khi cô ấy đang yêu, Jay Chou không muốn công khai, cô ấy sẽ không phải là một con quỷ, và cô ấy sẽ không nói với bạn bè hay giới truyền thông mà không đề cập đến nó.

Sau khi mối quan hệ được phơi bày, nó đã được phun và không thể phù hợp.

Sau khi kết hôn, đứa trẻ vẫn đưa chồng vào những đứa trẻ đầu tiên:

“Chúng tôi luôn đặt nửa còn lại lên hàng đầu, và anh ấy đã từng nói với tôi rằng đó là một ví dụ điển hình cho trẻ em.”

Hai người đồng ý rằng họ có mối quan hệ vợ chồng tốt và chăm sóc con cái họ cùng nhau, để họ trở thành một gia đình hạnh phúc.

Jay Chou cũng thừa nhận rằng anh ta đã thay đổi tâm lý của mình sau khi gặp Kun Ling. Anh ta sẽ muốn ra ngoài trời, không còn sống một cuộc sống thấp hơn và không còn tức giận vì các tay săn ảnh.

Bất kể trong cuộc sống hay công việc, Kun Ling đã có thể cô đơn.

Trong chương trình, Wang Han đã hỏi cô tại sao cô ấy muốn Cách Chơi Xócđĩa Kubet Luôn Thắng . Cô ấy nói rằng cô ấy muốn làm cho con cái họ tự hào về hai người của họ và biết rằng cha mẹ đang làm việc chăm chỉ.

Trong một cuộc phỏng vấn, tôi nói rằng tôi hy vọng tôi muốn kinh tế và độc lập, và tôi có thể tiêu tiền của mình để mua quà cho chồng.

Vào Giáng sinh năm ngoái, cô đã cho Jay Chou một chiếc xe sang trọng, và cô không thể mua một màu sắc đặc biệt phù hợp trên thị trường, và cô rất xấu hổ.

Cuộc hôn nhân dài hạn đòi hỏi cả hai bên phải được kết hợp đồng đều, vì vậy Kun Ling, người kết hôn với Jay Chou, đã không để mình chỉ để ngày hôm đó, mà cố gắng rút ngắn khoảng cách.

Bạn có thể bị hư hỏng như một công chúa nhỏ, và bạn có khả năng làm hỏng người khác. Kun Ling, người chăm sóc gia đình và sự nghiệp của mình sẽ có một chặng đường dài để đi trong tương lai.

Nhưng bây giờ cô ấy đã được chuẩn bị cho những điều tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *