Chuyến bay Net Kubet 117: Những người sáng tạo thế giới được thống nhất

Nói về Netflix bây giờ sử dụng một từ.

“Nó được sản xuất bởi Net Flying, nó phải là một cửa hàng.”

Giống như “không gian mơ”, Net FEI đã cấy ghép khái niệm khán giả toàn cầu. Nó không phải là thôi miên, mà là một khoản tiền tony.

Tất cả các bạn đều biết “cỗ máy tình yêu” mạnh mẽ như thế nào, nhưng bạn có thể không biết rằng chi phí của nhiều hoạt hình tự làm của các chuyến bay ròng gấp hơn 10 lần so với các tác phẩm hoạt hình của Nhật Bản.

Và tôi dần dần nhận thấy rằng những gì Nets Fei muốn làm không chỉ đơn giản như thực hiện một vài tập phim. Đó là xây dựng một đế chế phim và truyền hình toàn cầu.

Rèm màu đỏ của việc bay mạng toàn cầu đang tăng lên

Chuyến bay ròng đang sản xuất nội dung tự làm toàn cầu

Trước đó, các công ty phim và truyền hình vĩ đại nhất như MGM và Disney đã không mở ra một lãnh thổ lớn như vậy.

Nếu bạn chỉ đang thực hiện một chuyến đi toàn cầu, mọi TV trong khách sạn, bạn có thể xem bộ phim truyền hình địa phương. Và NET FEI sẽ mời các diễn viên giỏi nhất ở quốc gia đó, và đội ngũ sản xuất mạnh nhất.

Vì vậy, làm thế nào một công ty như Thung lũng Silicon, một Thung lũng Silicon của Mỹ, đã nghĩ đến việc từ bỏ mô hình sản xuất phim và truyền hình truyền thống và bắt đầu Hegemon phim và truyền hình toàn cầu?

Đầu tiên, Bắc Mỹ được bão hòa.

Chúng ta đều biết rằng Netfly còn sống tùy thuộc vào niềm tin của người dùng và không có thu nhập nào khác.

Để mở rộng, người dùng phải nhiều hơn.

Tuy nhiên, vấn đề là tỷ lệ thâm nhập của chuyến bay ròng ở Bắc Mỹ đã đạt 45%và thị trường địa phương Hoa Kỳ gần với bão hòa. Trong suốt năm 2018, sự tăng trưởng của các chuyến bay ròng chỉ là một nửa năm 2017.

Nếu bạn bướng bỉnh và không mở rộng thị trường toàn cầu, điều này vi phạm xổ sốam Khảo miền bắc madman của các thiết kế vi phạm chảy máu của các chuyến bay ròng và mọi người sẽ đánh giá lại giá trị của chuyến bay Internet.

Điểm thứ hai là ghét việc bay Internet.

Các chuyến bay ròng ghen tị với các chuyến bay ròng và chuyến bay ròng không có sức mạnh của trận chiến quyết định tích cực.

Hegemon truyền thống trong thị trường phim Hollywood đã lo lắng về sự phân chia của Net Flying, và nó bí mật đàn áp nó. Trong vài năm qua của Oscar, các chuyến bay ròng gần như được trả cho các giải thưởng quan trọng.

Muốn có được nó, đừng cho bạn

Các phương tiện truyền thông không phải là một gia đình độc đáo.

Các đối thủ cũ của phát trực tuyến là Amazon và Hulu.

Những người khổng lồ phim và truyền hình là Disney, Warner và Global.

Ngay cả Apple, Facebook và YouTube không thể đạt được trong tám cực cũng bắt đầu phát triển phương tiện truyền thông và muốn chia sẻ một phần với Netfly.

Đối mặt với Seming of the Heroes, sự tăng trưởng của người dùng là trì trệ. Nếu chuyến bay Internet không đạt được đường cong, điều duy nhất là chờ đợi nó.

Vì vậy, nó đã chọn để tạo ra một đế chế phim và truyền hình toàn cầu phi tập trung.

Chìa khóa để đánh bại con rồng là sức mạnh của thiên tài.

Trong quá khứ, quốc tế cộng sản đã hợp nhất trong giai cấp vô sản của thế giới và các chuyến bay ròng đã được hợp nhất trong tài năng sáng tạo của thế giới.

Tôi đã phát hiện ra một sự thật đáng kinh ngạc: không phải là mô hình sản xuất toàn cầu của chuyến bay NET, không phải là tập hợp của cuộc cách mạng đầu ra quốc tế cộng sản sao?

Sau cuộc cách mạng tháng 10 thành công, đồng chí Lenin đã quyết định xuất khẩu kinh nghiệm cách mạng tiên tiến cho thế giới, vì vậy ông đã thành lập quốc tế cộng sản.

Hãy để mọi người trên toàn thế giới học trải nghiệm nâng cao cùng nhau

Mặc dù anh ta không giàu có, anh ta vẫn chọn một nhóm các chiến binh quốc tế và mang kho báu vàng và bạc từ sự giàu có cũ của chủ nhà để hỗ trợ các nhóm cách mạng quyền lực nhất trên thế giới.

Quốc tế Cộng sản đã trải nghiệm kinh nghiệm, và nhóm địa phương sẽ tiến hành thực tiễn thực tế cụ thể. Chỉ trong vài năm, ngọn lửa của cuộc cách mạng đang bùng cháy trên khắp thế giới.

Trong thiền định, Net FEI bắt tay vào con đường giống như Quốc tế Cộng sản. Họ đã thành lập một nhóm nội dung trên toàn thế giới để quay nội dung họ muốn từ những tài năng xuất sắc của địa phương.

Có lẽ bạn muốn hỏi tại sao Netfly mất tiền để hỗ trợ nhóm nội dung của thế giới mà không tự làm nó?

Tôi phải nói về sự thất bại của chuyến bay ròng, “Marco Polo”.

Tôi hầu như không vượt qua

Năm 2014, Net FEI đã đầu tư rất nhiều vào việc tiên phong trên thị trường toàn cầu. Họ muốn quay một chủ đề kỳ lạ “Marco Polo”. Dự án này rất mạnh mẽ, với tổng đầu tư lên tới 200 triệu đô la Mỹ trong hai mùa. Tham vọng của chuyến bay Net là gọi “Trò chơi vương quyền” của HBO.

Nhưng sau vụ nổ súng, bồi thường lớn. Khán giả Trung Quốc không thể chịu đựng được, và truyền thông ở nước ngoài cũng đã cho các doanh nhân. Media cà chua Rotten chỉ điểm 4,1 và độ tươi thấp tới 18%.

Lý do cho thất bại là đất và đất không hài lòng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *