Chương trình “Trại phát triển Craftsman” của Trong W88 đã chính thức ra mắt Kênh Blancpain và Wu Xiaobo để xác định lại tinh thần của thợ thủ công

. mở. Lô 100 thợ thủ công và sinh viên nổi bật của nhiều đối thủ đến từ khắp nơi trên đất nước và tập trung tại vùng đất kho báu Giang Tây này.

Tiêu đề ban đầu: Kế hoạch “Craftsman Development Camp” đã chính thức ra mắt Kênh Blancpain và Wu Xiaobo để xác định lại tinh thần của thợ thủ công

. mở. Lô 100 thợ thủ công và sinh viên nổi bật của nhiều đối thủ đến từ khắp nơi trên đất nước và tập trung tại vùng đất kho báu Giang Tây này.

Bộ sưu tập của Craftsman “đã cùng tài trợ cho thương hiệu Blancpain và phó chủ tịch của Trung Quốc Liao Yu và Đại sứ văn hóa Blancpain, nhà văn tài chính nổi tiếng Wu Xiaobo, và các cố vấn của Craftsman đã ép cây cọ trên bùn vân tay, thông báo” Craftsman phát triển trại “The Camp” Kế hoạch được chính thức ra mắt.

Tại sự kiện này, ông Liao Yu, phó chủ tịch của Blancpain Trung Quốc, với tư cách là một loạt các thợ thủ công và sinh viên đầu tiên làm cố vấn thương hiệu, đã chia sẻ Blancpain như một thương hiệu sản xuất đồng hồ với lịch sử dài gần ba thế kỷ.

“Bạn có thể trải qua rất nhiều khó khăn, trải nghiệm những thăng trầm, nhưng miễn là bạn nhận ra, bạn phải kiên trì. Sau 281 năm, Blancpain phân định những gì tồn tại. Các doanh nghiệp đã tuân thủ hơn một thế kỷ.”

“LIAO YU, phó chủ tịch của Blancpain Trung Quốc

Một nhà tài trợ khác, cố vấn chiến lược của “Craftsman Development Camp”, Đại sứ văn hóa Blancpain, và nhà văn tài chính, ông Wu Xiaobo, cũng đã có một bài phát biểu với tựa đề “Thợ thủ công mới của đất nước này”.

“Điều duy nhất chúng tôi không thể từ bỏ được gọi là ‘tín dụng’. Mối quan hệ tín dụng mà bạn đã thiết lập với người tiêu dùng là quý giá nhất. Khi tín dụng bị tan rã, mọi thứ sẽ biến mất.”

“Người cố vấn chiến lược Wu Xiaobo

Khi nói đến “tinh thần của thợ thủ công”, mọi người dễ dàng nghĩ về Thụy Sĩ, Đức, Nhật Bản … những quốc gia có sự khéo léo dài. Ở Trung Quốc, sự kế thừa của các nghệ nhân xuất sắc trong nền văn minh cổ đại và đất nước cổ đại cần phải được sắp xếp và khai quật. Trong thời đại thay đổi mạnh mẽ này, cửa hàng nâng cấp tiêu dùng là thời điểm tuyệt vời để thợ thủ công Trung Quốc đứng trước sân khấu .

Đây là nhiệm vụ của “hàng trăm nghề thủ công” -để xây dựng nền tảng thợ thủ công mới nổi lớn nhất của Trung Quốc, giúp ngành công nghiệp của Craftsman, mở rộng cuộc sống của ngành và đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người tiêu dùng.

Thợ thủ công “Bộ sưu tập thợ thủ công lớn” nên phát triển một trại là gì? Hoặc, thợ thủ công thực sự là gì?

Câu trả lời cho câu hỏi này là định nghĩa về tiêu chuẩn của người thợ thật của Blancpain–

Vô cùng

Sự khéo léo cuối cùng được chia thành hai khía cạnh: “Có thể nhìn thấy” và “vô hình”. Blancpain chỉ tạo ra một chiếc đồng hồ. Nó cũng đòi hỏi ở nơi “có thể nhìn thấy” và “vô hình”

Tập trung vào

Một thợ thủ công giỏi có thể củng cố thời gian và làm một việc tốt. Blancpain chưa bao giờ do dự và chỉ làm một chiếc đồng hồ cơ học, vì vậy nó có thành tích ngày nay.

nghiên cứu

Có cả nghiên cứu và mở rộng các kỹ thuật truyền thống, cũng như nhận thức và khám phá các khu vực chưa biết.

Sự đổi mới

Sự đổi mới đến từ việc tối ưu hóa liên tục quá trình của chính nó trong quá trình làm việc, liên tục giải quyết các vấn đề và sự đổi mới của Blancpain, luôn bắt đầu từ lợi ích của người mặc, thay vì đổi mới cho sự đổi mới.

Sự tin tưởng

Giữ ý định ban đầu và từ chối quá thương mại hóa, Blancpain sẽ không bao giờ hy sinh chất lượng và giảm giá, không bao giờ phục vụ một cách mù quáng cho thị trường và không bao giờ giảm chất lượng để theo đuổi sản xuất.

Tinh thần cơ bản của nghề thủ công là gì?

Kiên trì.

Sau 281 năm, Blancpain đã xác định những gì là sự kiên trì, bây giờ, Blancpain vẫn đang khăng khăng về trung tâm của các thợ thủ công.

Do đó, “Bộ sưu tập hàng trăm thợ thủ công” cần được dẫn dắt và hướng dẫn bởi các thợ thủ công được nâng cao như Blancpain, để nhiều người có thể hiểu được một thương hiệu kết hợp các công nghệ sáng tạo và tuân thủ truyền thống trong những năm thế kỷ. Công trình chất lượng giúp sức sống công nghiệp.

Là “Bộ sưu tập Craftsman tốt nhất Kubetl “, Blancpain sẽ cùng giao tiếp với văn hóa Trung Quốc từ độ cao của một giá trị không thể truy cập được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *