Chơi Go88 CC Mạnh mẽ chiến thắng chung -Win Tương lai

Vào ngày 28 tháng 10 năm 2022, Hanson Entertainment và Quang điện tương lai và truyền thông công nghệ tương lai đã cùng nhau tạo ra “Kế hoạch Sky Starry Entertainment Sky của Đông Đông Nam Á” để liên kết các nguồn lực Trung Quốc Thái Lan để nhận ra hai chuyến đi của Vũ trụ Yuan và Cross -Border Pan -Enternert nền kinh tế.

Với Sáng kiến ​​Vành đai và Đường bộ của Trung Quốc trong phát triển kinh tế quốc tế và tuân thủ chủ đề “Sự cởi mở, kết nối, sự cân bằng” của Hội nghị APEC lần thứ 29 Dự án “, liên kết các nguồn lực Trung Quốc và Thái Lan để đạt được sự hợp tác hai chiều của Universe và NHậNH Kèo Bóng Đ Đc p Buồn xít xuyên biên giới.

Ông Lu Zhiming, người sáng lập Hansen Entertainment, ông Zhao Wenjun, Giám đốc điều hành của Futures quang hợp và ngành công nghiệp giải trí liên quan cao cấp. Ông được mời tham dự cuộc họp để chứng kiến ​​thời điểm quan trọng của kế hoạch chiến lược Pan -Entrustifert của Đông Nam Á!

Ông Panda Lü, người sáng lập Handsome Entertainment, và ông Zhao Wenjun, Giám đốc điều hành của Lighture cũng như các nhân vật cao cấp từ các ngành công nghiệp giải trí liên quan đã được mời tham dự hội nghị để chứng kiến ​​thời điểm lịch sử của kế hoạch chiến lược giải trí.

Hội nghị Chương trình và Ký kết Chương trình Ngôi sao Giải trí Đông Đông Nam Á

Trong cuộc họp, ông Lu Zhiming, người sáng lập Hansen Entertainment, đã lên sân khấu để đưa ra một bài phát biểu, dẫn đến chủ đề của hội nghị “ngành công nghiệp giải trí bước vào vũ trụ”.

Tại hội nghị, Panda, người sáng lập Handsome Entertainment, đã có một bài phát biểu trên sân khấu, dẫn đến chủ đề của hội nghị trong ngày, “Ngành công nghiệp văn hóa và giải trí bước vào Đoàn quốc gia”.

Ông Lu Zhiming nhấn mạnh rằng đề xuất của khái niệm Vũ trụ Yuan là một nút quan trọng để tăng cường hội nhập trực tuyến và ngoại tuyến và hiện thực hóa vũ trụ Yuan và Pan -Enternertyment. Việc thực hiện tài nguyên sao và phát triển công nghệ thần tượng ảo như một hướng quan trọng đối với các học viên giải trí trong tương lai, cũng có ý nghĩa chiến lược phi thường đối với bố cục các bản nhạc thần tượng ảo của Hanson.

Panda nhấn mạnh rằng việc giới thiệu khái niệm siêu vũ trụ là một điểm quan trọng để tăng cường sự tích hợp trực tuyến và ngoại tuyến, và nhận ra cuộc gặp gỡ giữa các giải trí siêu quốc gia và giải trí. Việc thực hiện tài nguyên ngôi sao và kết thúc phát triển công nghệ thần tượng ảo cũng là các dịch vụ ngoại tình cho bố cục của ID giải trí đẹp trai.

Ông Lu Zhiming, người sáng lập Hansen Entertainment

Trong cuộc họp báo, ông Zhao Wenjun, Giám đốc điều hành của quang hợp, đã khẳng định sự không thể tránh khỏi và sự cần thiết của sự kết hợp của ngành công nghiệp Pan -Entrertainment và Vũ trụ Yuan. và sự tích hợp của ngành công nghiệp giải trí và ngành công nghiệp giải trí đã được thực hiện. Một phân tích chi tiết.Trong bài phát biểu của mình, ông Zhao Wenjun, Giám đốc điều hành của Lighture, đã khẳng định sự không thể tránh khỏi và cần thiết phải kết hợp ngành công nghiệp giải trí với các giải trí tổng hợp, đồng thời phân tích chi tiết về khả năng truyền bá Meta-Universe đến Thương mại hóa và hội nhập của ngành công nghiệp văn hóa và giải trí từ góc độ chuyên nghiệp và kỹ thuật.

Ông Zhao Wenjun, người sáng lập và CEO của quang hợp trong tương lai

Vào cuối bài phát biểu, hai bên đã khởi động “Kế hoạch ảo ảo Hansen Artist”!

Vào cuối của Speyches, cả hai bên đã khởi động dự án Diversion Virtual Artual Hanson!

Ảnh ký kết chiến lược

Kế hoạch avatar ảo của nghệ sĩ Hansen chính thức công bố ra mắt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *