Chơi FA88.TV Huang Xinying cần được thay thế để thay thế do “ăn cắp thực phẩm”.

Trước đây, Ley Ling Ling Ling đã từng nói rằng cảm xúc của Huang Xiny hiện rất không ổn định. Cô cũng yêu cầu một công việc dừng toàn diện, và tác phẩm ban đầu của cô cần phải sắp xếp các nghệ sĩ khác thay thế.

Tuy nhiên, bởi vì “Forensic Pioneer 4” là điểm nổi bật của TVB trong năm nay, tất nhiên, nó không thể từ bỏ vì Huang Xinying một mình.

Theo các báo cáo truyền thông của Hồng Kông, các đài truyền hình đã nghiên cứu nhiều kế hoạch, bao gồm cho phép các nghệ sĩ khác đóng vai trò trong vở kịch của Huang Xinying.

Huang Xinying là nữ diễn viên thứ ba trong vở kịch. Bộ phim không quá nặng nề. Bộ phim chính là mối quan hệ hình tam giác với Huang Haoran và Zheng Xiyi.

Nếu bạn thực sự cần phải thực hiện một cú đánh nặng, tác động lớn nhất là Huang Haoran.

Được biết, khi Huang Haoran biết tin tức về “ăn cắp thức ăn với sự an tâm”, anh ta trở nên tức giận và mắng Huang Xinying để lãng phí những nỗ lực của mọi người.

Liên quan đến việc có thể được bổ sung, phóng viên cũng đã đến thăm Huang Haoran qua điện thoại, nhưng khi nghe tên của Huang Xinying, anh ta vội vàng nói rằng anh ta không ở Hồng Kông và treo điện thoại. Có vẻ như anh ta thực sự tức giận với vấn đề này.

Ngoài ra, chương trình du lịch do Li Nuoyu tổ chức ban đầu được phát sóng vào ngày 1 tháng 7

Chương trình được tài trợ bởi Cục Du lịch Malaysia. Với một vụ bê bối như vậy, Cục Du lịch cũng tuyên bố rằng ông không muốn sử dụng Huang Xinying nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *