Chiến Thuơt Chơi Baccarat Khi máy ảnh ở rất xa, những bức ảnh cao trở nên như thế này: xin lỗi, làm phiền

Khi máy ảnh ở rất xa, những bức ảnh cao trở nên như thế này: Tôi xin lỗi, tôi làm phiền nó

Nhiếp ảnh gia thực sự rất khó để chụp ảnh. Vào ngày 23, để đưa tư thế anh hùng của cuộc diễu hành quân sự hàng hải tại sương mù, nhiếp ảnh gia đã quét sạch máy ảnh nhiều lần. Hầu như không thấy một phác thảo.

Ngoài ra, các nhiếp ảnh gia phải học một loạt các tư thế để đạt được mục đích chụp của riêng họ, chẳng hạn như mô hình ngụy trang.

W88 L <NH

Ngoài ra còn có các mô hình chụp,

Các nhiếp ảnh gia làm đẹp cũng có một cơ thể mềm mại, Ennnn, tôi phải nói rằng nhiếp ảnh gia thực sự mệt mỏi. Điều quan trọng là những tư thế này rất kỳ lạ, hahahaha

Ngoài ra, các nhiếp ảnh gia, trên thực tế, những người hợp tác với các nhiếp ảnh gia cũng hài hước, đặc biệt là các ngôi sao, như Wang Yuan, trông rất thú vị

Khi máy ảnh ở rất xa, những bức ảnh cao trở nên như thế này. Hahaha, thực sự rất khó để giữ tư thế này.

Và bức ảnh này của Wang Junkai có ý định không nhìn vào người khác với tầm nhìn màu. Ý định rất đẹp và bức ảnh thật tuyệt

Đó là một nụ cười một chút khi tôi đang quay phim. Người nghèo và bất lực trở lại. Đó cũng là một tài năng để kìm nén.

Ngoài ra còn có một ngọn lửa Zhu Yilong gần đây. Một bức ảnh đã được phát hành trong một cuộc phỏng vấn. Nó trông khá khí quyển. Có cảm giác như ở trong biệt thự trên bãi biển.

Khi máy ảnh ở rất xa, ho, xin lỗi, làm phiền,

Shen Teng vẫn rất nghiêm túc và trông giống như nghĩ về cuộc sống.

Tuy nhiên, khi máy ảnh kéo đi, tôi chỉ muốn nói về nó, anh trai, bạn không mệt mỏi!

Tiếp theo, điều này không dễ dàng để dễ dàng. Sau khi bộ phim tích cực ra mắt, nó khá đẹp. Giá trị khuôn mặt trực tuyến, dòng chảy ánh sáng đều có sẵn, và có một cảm giác tình yêu đầu tiên.

Nhưng sau khi xem toàn bộ cảnh, tôi phải ngưỡng mộ em trai, nhưng không có tiếng cười? Ngã tư Nói cách khác, mọi người đều có thể quay tạp chí cao cấp này!

Thành viên nhóm phụ nữ Hàn Quốc Hani có một bức ảnh rất dễ thương khi bán rất dễ thương

Chỉ là bức ảnh này khá ngon

Tất nhiên, nó có thể được coi là một kho báu, đó chắc chắn là điều này. Đặt một câu hỏi, có 1 người đàn ông và ba phụ nữ trong bức ảnh. Tên của ngôi sao thấp nhất là gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *