Chei poker trơc tuyến li yifeng đã ký hợp đồng với sự quyến rũ của công ty mới thu hút Li Yifeng

Vào ngày 15 tháng 4, Li Yifeng đã công bố một hợp đồng với một công ty mới trên Weibo, nói rằng anh ta muốn lên cấp độ tiếp theo. Studio cũng đăng lại tin tức: Lấy sóng và phá sóng, dễ dàng đi, chúng ta hãy tiếp tục phát triển cùng nhau trong tương lai!

Người hâm mộ đã nói: Các sự kiện lớn sẽ xảy ra! Tương lai có thể được mong đợi! Tôi chúc bạn một cấp độ cao hơn!

Li Yifeng liên quan:

Bộ phim truyền hình sê -ri trang phục 2014 “Gu Jian Qi Tan” đã tạo ra đặt cược NHÀ Cáii diễn viên Li Yifeng nổi tiếng qua đêm trong nam diễn viên Baili Tu Su, và trở thành cà phê tài nguyên từ thế hệ không xác định. Bên ngoài công ty, Kết quả làm việc chăm chỉ của anh ấy đã giành được sự công nhận của khán giả. “Gu Jian Qi Tan”, “Xianxian Qingyun Zhi”, “Tomb Raider Note” đều là những tác phẩm rất tốt về sự ra mắt của Li Yifeng trong nhiều năm.

Tuy nhiên, gần đây, Li Yifeng đã ký hợp đồng với một công ty mới với các thông báo chính thức trong phòng thu. Như chúng ta đã biết, Huanrui, với tư cách là một công ty nổi tiếng hơn, vẫn đáng chú ý trong việc quảng bá cho nghệ sĩ. Có rất nhiều nghệ sĩ là hoa đỏ và Xiaohong, Qin Junjie, Mao Zijun, Yang Zi, Yinger, v.v. Công ty Li Yifeng đã ký hợp đồng mới là Bozhongxing và Công ty TNHH Điện ảnh Bắc Kinh, nói gì đến những người ăn Melon nói rằng họ chưa nghe về nó và không có tiếng trong ngành giải trí.

Vậy tại sao Li Yifeng từ bỏ Huân Rui như một công ty lớn và chuyển sang điều này? Khi chúng tôi bật công cụ tìm kiếm, chúng tôi dự định hiểu rằng công ty rằng thời gian đăng ký của công ty là vào ngày 12 tháng 2 năm nay. Zhang Yixu, chỉ cần nhìn vào công ty chỉ trong hai tháng. Điều gì quyến rũ đã thu hút Li Yifeng?

Được biết, tên ban đầu của Zhang Yixu, Zhang Axin, là đại lý hiện tại của Li Yifeng. Người quen thuộc với vấn đề tiết lộ rằng người hợp pháp và cổ đông của công ty là đại lý của cựu Huayi. một người trưởng thành rõ ràng. Những đỉnh núi của năm đứng ngày càng hấp dẫn, và sự can đảm để dám thay đổi là điều đáng ngưỡng mộ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *