CHCI XÓC Một vụ bê bối giải trí trực tuyến tuyệt vời các quý tộc của Thanhwatai, người đã buộc nữ diễn viên giết nữ diễn viên?

China News Network đã báo cáo vào ngày 20 tháng 3 Gần đây, một làn sóng “vụ bê bối giải trí” từ Hàn Quốc thường xuyên chiếm các tiêu đề tin tức. Li Shengli, cựu thành viên của nhóm đàn ông Hàn Quốc Bigbang, là nhân vật cốt lõi trong “cơn bão dư luận hình sự” này. Anh ta không chỉ tận dụng một nửa thế hệ thứ hai của các nhóm nam với quyền lực của riêng mình, anh ta còn đưa “vụ án Zhang Ziyan” nhiều năm trước để trở lại tầm nhìn của công chúng.

Bản đồ dữ liệu: Cựu thành viên của Hàn Quốc Bigbang Victory

Khi “vụ bê bối” khổng lồ ẩn dưới tảng băng, những “nhân vật lớn” đó đủ để làm rung chuyển chính trị và vòng tròn chaebol của Hàn Quốc, liệu nó có phơi nước không? Mọi người sẽ đợi lần này?

Bản đồ dữ liệu: Zhang Ziyan, nữ nghệ sĩ quá cố ở Hàn Quốc

Sụp đổ “Shengsby”

Chiến thắng, tên thật của anh, Li Shengxuan, không chỉ là thành viên trẻ nhất của nhóm thần tượng Hàn Quốc Bigbang, mà còn là một doanh nhân trẻ, người đã nhanh chóng tích lũy được sự giàu có và kết nối. Gần đây, vụ bê bối giải trí Hàn Quốc ngày càng nghiêm trọng bắt nguồn từ bạo lực của Burning Sun, người là giám đốc của giám đốc của ông.

Bản đồ dữ liệu: Chiến thắng.

Trong video “Cổng cửa hàng đêm” được phơi bày vào đầu năm nay, nhân viên bán hàng đã được chụp ảnh để đánh bại khách hàng và một số nhân viên bị nghi ngờ tham gia hỗ trợ quấy rối tình dục. Một số người báo cáo rằng các nhân viên của cửa hàng sử dụng “Nước cổ tích” được thực hiện để tiến hành tội ác tình dục đối với phụ nữ. Nạn nhân cũng tiết lộ sự thông đồng giữa quản lý hộp đêm và cảnh sát.

Câu lạc bộ đêm này, nơi từng có một ngôi sao Halo ở quận Giang Tây, Seoul, giờ đã trở thành một nơi cho “bụi bẩn ẩn”. Trong lịch sử trò chuyện bị phơi bày, Shengli đã bị nghi ngờ giới thiệu các dịch vụ khiêu dâm trong hộp đêm. Không chỉ vậy, anh ta còn bị nghi ngờ tham gia các giao dịch khiêu dâm ở nước ngoài và đánh bạc bất hợp pháp.

Chiến thắng một lần không chỉ là một thần tượng siêu nổi tiếng, mà còn thúc đẩy “thế hệ phong phú” với tâm trí kinh doanh xuất sắc của nó, được gọi là “Shengsi” ở Hàn Quốc.

Tuy nhiên, với sự tiếp xúc của vụ bê bối, bản chất của anh ta cũng bị phơi bày, và những người đã hoạt động trong nhiều năm đã sụp đổ qua đêm. Vào ngày 12 tháng 3, chiến thắng 29 tuổi đã tuyên bố rút khỏi Tập đoàn Bigbang và rút khỏi ngành giải trí Hàn Quốc.

Với sự sâu sắc của cuộc điều tra có liên quan, anh ta đã được điều tra nhiều lần để điều tra và đã chính thức nộp cho luật nghi ngờ giao dịch khiêu dâm.

Cho đến nay, trường hợp của 40 người đã là một trường hợp đối với 40 người vì nghi ngờ vi phạm luật quản lý dược phẩm.

Hộp Pandora đã được mở

Ăn cắp, lái xe say rượu, hối lộ …

Khi “vụ bê bối” của hộp đêm chiến thắng đã được công bố, hộp Pandora đầy “bí mật” không còn có thể được ẩn giấu, và được công khai công khai.

Bản đồ dữ liệu: Ca sĩ Hàn Quốc Zheng Jering.

Điều đầu tiên được tiết lộ là “nhóm trò chuyện tục tĩu” liên quan đến một số nghệ sĩ nam Hàn Quốc. Theo thông tin được phát hành bởi truyền thông Hàn Quốc, ca sĩ Zheng Kingying đã được tải lên nhiều lần trong nhóm trò chuyện vào cuối năm 2015. Video quay lén và hình ảnh với một số phụ nữ quan hệ tình dục với một số phụ nữ. Cảnh sát tin rằng họ đã nghi ngờ lan truyền các video bất hợp pháp và đã được yêu cầu bị bắt.

Video Scandal Sneakage cũng liên quan đến một số ngôi sao Hàn Quốc. Các thành viên của ban nhạc Cnblue và Li Zongxi, những người đang phục vụ nói rằng họ đã xem video và thừa nhận tham gia vào cuộc trò chuyện của phụ nữ. Long Junheng, người đã lẻn video, đã tuyên bố Rằng anh ta rút khỏi nhóm nổi bật.

“Trung tâm hàng ngày” của Hàn Quốc nhận xét rằng “những người nổi tiếng này bất cứ lúc nào trong các nhóm trò chuyện của riêng họ, chia sẻ những bức ảnh lén lút bất hợp pháp trong các nhóm trò chuyện của riêng họ và đánh giá và chế giễu nạn nhân. Bạo lực và tội phạm chỉ là một trò giải trí thoải mái, chỉ đơn giản là gây sốc. “

Ngoài ra, nội dung của nhóm trò chuyện không chỉ bắn súng, mà còn lái xe khi say rượu. Cui Zhongxun, đội trưởng của ban nhạc Ftisland, đã say rượu ba năm trước và được tiết lộ trong cuộc đối thoại. Anh ta bị nghi ngờ mua chuộc cảnh sát vào năm đó để đưa tin về sự thật. Sau sự cố của cửa sổ phía đông, Cui Zhongxun cũng tuyên bố rằng tất cả các hoạt động đã bị gián đoạn.

Thật tuyệt vời, Cung điện Tổng thống Hàn Quốc: nó phải được điều tra!

Sự lên men liên tục của vụ bê bối giải trí, tức giận người dân, cũng gây sốc cho chính phủ Hàn Quốc. Một số lượng lớn người dân Hàn Quốc để lại một thông điệp trên trang web của Cung điện Tổng thống Hàn Quốc để “tìm kiếm sự thật”. Thủ tướng Hàn Quốc Li Luoyuan công khai tuyên bố tuyên bố của mình và yêu cầu điều tra kỹ lưỡng.

Bản đồ dữ liệu: Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae -in.

Vào ngày 18 tháng 3, Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae -rom cũng tuyên bố rằng ông đã có một cuộc điều tra kỹ lưỡng về vụ án Night Store chiến thắng. Điều đáng chú ý là Wen Zaiyin cũng đã đề cập đến trường hợp của Zhang Ziyan 10 năm trước.

Wen Zaiyin nói, “Ngay cả khi những sự cố xảy ra trong vài năm qua, nếu họ không thể điều tra sự thật, họ sẽ được coi là sơ suất của chính phủ hiện tại. Nói về công bằng xã hội.”

Trường hợp của Zhang Ziyan: Sau mười năm, tôi có thể đợi sự thật không?

Trên thực tế, với vụ bê bối lén lút chiến thắng gần đây và vụ bê bối lén của Zheng Juning, sự cố tự tử của nữ diễn viên Hàn Quốc Zhang Ziyan 10 năm trước một lần nữa gây ra các cuộc thảo luận nóng bỏng. và cuộc điều tra sau khi chết không thể được điều tra. Do đó, tiếng nói của “sự thật” thậm chí còn mạnh mẽ hơn.

Ngày nay, với “trận động đất” của ngành công nghiệp giải trí Hàn Quốc, trường hợp cũ này có thể gần với sự thật hơn không?

Khi vụ án được mở rộng để điều tra, trường hợp của Zhang Ziyan có thể mở ra tiến trình mới. Tuy nhiên, trường hợp fb88 thể thao đã không tạo ra một bước đột phá, và có lẽ nó được liên kết chặt chẽ với các mối quan hệ phức tạp đằng sau nó.

Không thể lớp đặc quyền?

Công lý muộn, xin vui lòng đi một lần nữa …

Hàng trăm ngàn người ở Hàn Quốc đã nhiều lần kiến ​​nghị để điều tra trường hợp của Zhang Ziyan. Tại sao người dân chưa bao giờ nhận được câu trả lời thỏa đáng?Trong những ngày đầu điều tra vụ án Zhang Ziyan, cảnh sát Hàn Quốc cũng nhấn mạnh rằng “cuộc điều tra sẽ được thực hiện về nguyên tắc bất kể vị trí này”, nhưng cuộc điều tra sẽ đi xa hơn từ mục tiêu dự kiến.

Bản đồ dữ liệu: Xin Dongbin.Nguồn hình ảnh: Cơ quan tin tức Yonhap.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *