CHCI XÓC Một ngôi sao trực tuyến Handsome Guy-Xiao Jingnets gần như đã giết chết bộ phim truyền hình Hàn Quốc để nghe giọng nói của bạn để làm lại?

Xiao Jingteng đã phơi bày bản thân trong một chương trình tạp kỹ. Anh ta gần như đã giết anh ta ở trường trung học cơ sở, và sau đó gia nhập nhóm tư vấn cho giới trẻ trong hai năm.

Ngoài ra, anh ta cũng phơi bày biệt thự của mình trong chương trình. Nó lớn như thế nào … Xiao Jingteng nói rằng con chó của anh ta không cần phải ra ngoài, bởi vì nó đủ để di chuyển ở nhà ..

Trong bối cảnh đám cưới của Chung Hân Đồng và Lai Hongguo ngày hôm qua, phù dâu SA đã chuyển sang nước mắt. Chung Gillian nghẹn ngào với cha mẹ anh: chúng tôi sẽ hạnh phúc.

Trong đám cưới của Gillian, Rong Zuer và SA đã cho một chiếc bánh cưới cao 1,9 mét và 240.000 (khoảng 210.000 nhân dân tệ). Chiếc bánh trông giống như Lâu đài Mobile Hal. Nó thực sự siêu sang trọng ~

Hôm qua, Cai Xukun đã trả lời con vịt khi xóa đói giảm nghèo trong một cuộc phỏng vấn. Ông nói: Vịt lái xe khá đầu tư, đã hoàn toàn bước vào một tiểu bang.

Anh ta cũng trả lời trứng vịt: trên thực tế, tôi không mong đợi chúng ăn quá nhiều.

Được báo cáo rằng “nghe giọng nói của bạn” sẽ được làm lại ở Trung Quốc. Đã hơn năm năm kể từ buổi ra mắt. Park Xiuxia và Zhang Đặng là Bai Yueguang ở trung tâm của Orange Jun! Đó thực sự là một bộ phim truyền hình Hàn Quốc siêu hạng. Tôi không biết những bản làm lại sẽ trông như thế nào ~ Bạn có mong đợi nó không?

Cao Thi Soicau rồng Bạch Kim

Hôm qua, kết thúc của “mọi người không khó khăn”, tất cả các bạn đã xem nó? Huang Chengcheng Li Yu không ở bên nhau! Tôi cảm thấy rằng cuối cùng không có kết quả. Có lẽ tuổi trẻ là như thế này. Có quá nhiều sự hối tiếc và không hoàn hảo. Tôi hy vọng họ sẽ nhận ra ước mơ của mình! Tuy nhiên, một số cư dân mạng nói rằng không có kết thúc vì kỳ thi tuyển sinh đại học đã qua kỳ nghỉ hè …

Hôm qua, Chen Yanxi đã chụp ảnh Bánh sinh nhật trên các nền tảng xã hội để kỷ niệm hai ngày sinh nhật của mình cho những ngôi sao nhỏ bé của con trai mình. Cư dân mạng cẩn thận phát hiện ra rằng trang trí búp bê của Little Pig trên chiếc bánh sinh nhật của Chen Yanxi là một gia đình bốn người, vì vậy cô đoán rằng bức ảnh này ngụ ý rằng Chen Yanxi Chen Xiao có một đứa con thứ hai. Về vấn đề này, một số phương tiện truyền thông đã xác minh nhân viên của Chen Yanxi và bên kia trả lời rằng đó chỉ là một trang trí đơn giản, và không có ý nghĩa đặc biệt, và suy đoán trẻ em thứ hai đã bị từ chối.

Hôm qua, Yang Yang đã đăng một bức ảnh về kiểu tóc của anh ấy trên Weibo và viết: Tôi đã cạo con chó và tóc mái của tôi, và Xiaochi đã ra khỏi đường. Mái tóc bị gãy chỉ bị cắt trong bức ảnh vẫn còn bám vào khuôn mặt của Yang Yang. Sau đó, anh chia sẻ video cạo râu của mình về bàn tay của chính mình trong câu chuyện Weibo.

Ngày 20 tháng 12 là sinh nhật lần thứ 36 của Zhang Jie. Xie Na đã cho thấy một đoạn video ăn mừng chồng mình trên Weibo trên Weibo và viết văn bản: Jie Ge Happy Birthday, hét lên với Haha. Trong video, anh ấy, Xie Na, Li Weijia, du Haitao, Wu Xin, Yang Di, Jingchao, Justin Huang Minghao, Fang Jiayu và những người bạn khác đều gửi lời chúc sinh nhật đến Zhang Jie. Những lời nói đột nhiên vào máy ảnh, và vui vẻ hét lên: Chúc mừng sinh nhật!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *