Cha của Lisa Kubet Guan Xiaotong nhận ra Luhan? Bạn có thể thấy mối quan hệ giữa hai người không?

Cha của Guan Xiaotong, Guan Shao, là một diễn viên điện ảnh và truyền hình, và Guan Xiaotong là một ngôi sao nhí. Bây giờ anh cũng 20 tuổi. Kể từ khi tiếp xúc với Luhan, cư dân mạng đã ghen tị với Guan Xiaotong. Hôm qua, Guan Xiaotong của Weibo đã lấy một Ảnh nhóm với nam diễn viên phi hành đoàn Weibo. Một trong số họ ở cùng với Luhan. Người hâm mộ đã bùng nổ. Có cư dân mạng nào có một cư dân mạng đã nhận ra Luhan con trai này không?

Vào ngày 20, cha của Guan Xiaotong đã xem một bức ảnh với các diễn viên trẻ tuổi của đoàn làm phim và viết văn bản: “Ở cùng với những người trẻ tuổi rất vui, tận hưởng bầu không khí trẻ này.” Cũng có một bức ảnh với Luhan trong bức ảnh. Cũng có thể so sánh với nó, và cả hai trông rất hài hòa. Có thể thấy rằng Guan Guan cũng thích rồng bạch Kim 666 miền Bắc của Luhan.

Khi quay phim trên trường quay, Guan Shao đã trò chuyện với Luhan nhiều lần, và trước khi Guan Xiaotong tổ chức sinh nhật của mình trong phi hành đoàn, Luhan đã cầm hoa, người cha Guan đứng sau Luhan và Guan Xiaotong, và nhìn anh ta với khuôn mặt. Luhan, bạn Có thể thấy rằng Guan Shao đã từng công nhận Luhan rất nhiều!

Guan Xiaotong hợp tác với “Cuộc đình công phê phán ngọt ngào” của Luhan lần này. Bố Guan Shao cũng có một góc. Trong số tất cả trong số họ để quay phim, chúng tôi đã làm việc chăm chỉ để đạt được tiến bộ. Đặc biệt là khi quay chiến đấu, họ hoặc cô ấy không sợ đau khổ hay mệt mỏi.

Ngoài ra, cha của Guan Xiaotong cũng đã viết một bài báo sau khi gia nhập nhóm trong “cuộc đình công phê phán ngọt ngào” để tự hào rằng người đàn ông Bắc Kinh có một tính cách tốt và rất hài lòng. Vào ngày bị giết, anh ta đã gửi một vài bức ảnh riêng biệt của Luhan Mẹ của Guan Xiaotong và người dì thứ hai đã đi.

Bây giờ tôi đã được các cư dân mạng tìm kiếm. Nhiều cư dân mạng sụp đổ. “Tôi đã thấy cha mẹ, và sự tiến bộ thần tượng của tôi quá nhanh.”

Ngôi sao nhí của Guan Xiaotong đã ra mắt. Cô ấy bất khả chiến bại và được cư dân mạng gọi là “tình yêu đầu tiên đẹp nhất”. Cô ấy không chỉ có ngoại hình nổi bật. Năm 2016, cô ấy đã trở thành nhà vô địch với số điểm chuyên nghiệp là 90,41 trong kỳ thi nghệ thuật của Học viện Điện ảnh Bắc Kinh.

Kể từ tháng 10 năm ngoái, Luhan và Guan Xiaotong đã công bố mối quan hệ của họ, cho đến nay 9 tháng đã trôi qua. Mặc dù hai người đã cho mọi người thấy một hình ảnh ngọt ngào, tin đồn về sự chia tay giữa hai người chưa bao giờ dừng lại. Lần này một số cư dân mạng tin đồn rằng Luhan Guan Xiaotong đã chia tay!

Tin tức phá vỡ của cư dân mạng tiếp tục lên men, và các bài báo được báo cáo khác nhau tiếp theo. Ngoài ra, cư dân mạng đã chứng minh rằng Guan Xiaotong đã được chụp ảnh gần đây rằng anh ta đã không đeo một cặp để gọi và xem. Theo cách này, có một cái nhìn về vấn đề này , đó thực sự đáng lo ngại.

Tất nhiên, sau tất cả, những tin đồn không thể trở thành hiện thực. Trong một cuộc phỏng vấn với nhà sản xuất “cuộc đình công phê bình ngọt ngào”, ông nói rằng cặp vợ chồng trẻ vẫn ở bên nhau, và mối quan hệ vẫn còn ngọt ngào. Nó hoàn thành hơn để trì hoãn.

Ngoài ra, các bên Guan Xiaotong cũng đăng trên nền tảng xã hội bị nghi ngờ trả lời tin đồn về cuộc chia tay. Rất không nói nên lời. Nó thực sự đang ngồi ở nhà và được đồn đại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *