Ch Séc vs ạan mạch kèo nhà cái “mắt chó nhìn thấy mọi người” bài hát chủ đề mv tiếp xúc với ban nhạc chị em tốt

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 12 tháng 4, với sự tham gia của Huang Lei, Yan Ni, Han Tongsheng, và Cui Xinqin, với sự tham gia Wu nan The Guide Movie “Dog Eyes See People” hôm nay đã phơi bày bài hát chủ đề MV “Otaku With Dogs”.

“Đôi mắt của con chó nhìn thấy mọi người” Huang Lei ôm con chó khóc và khóc những người bạn làm phim.

Bài hát được sáng tác bởi Chen XI và Dong Dongdong, đối tác của bài hát huy chương vàng và Dong Dongdong. Hát những bài hát vàng. Ngoài ra, nhóm ballad dân gian hát rất hay. Phong cách tươi sáng và nhanh nhẹn và lời bài hát ấm áp chân thành bổ sung cho chủ đề phim ấm áp của con người.

Trong lời bài hát, “Tôi muốn đi cùng bạn sống đến chín mươi -nine, bởi vì bạn không chỉ là bạn bè.” Hình thức MV là duy nhất, và bức tranh ấm áp đi kèm với độc thoại của Huang Lei “Cuộc sống của tôi, giống như video này” để đột ngột dừng lại. Con chó con Nicole đã bị chủ sở hữu cắn bởi chủ sở hữu. , sự đồng hành và quyền giám hộ giữa người và chó thể hiện một cách sống động và đạt được trái tim của người dân.

Với công dân thành phố bang Chu 188bet Người chị tốt tin đồn, giọng hát rất tình cảm, giọng nói ấm áp và sạch sẽ của Qin Hao với giọng nói thấp và êm dịu của Zhang Xiaoyan, đầy bạn đồng hành. Trong bài hát chủ đề phim “Otaku với những con chó với một thời gian dài”, cả hai tiếp tục phong cách tươi sáng và vui vẻ, và sự ấm áp của người dân và những con chó đi vào trái tim. Trong lời bài hát, “Độc thân và chó và chó của tôi ít nhất là không đơn độc” nói với tình cảm của người chăn nuôi chó đối với chó; một lời thú nhận “Tôi muốn sống với bạn để sống đến chín mươi, bởi vì bạn không chỉ là bạn bè”, Nó sẽ là những con chó không thể thiếu ở vị trí trái tim của chủ sở hữu. Bài hát chủ đề và những người và những con chó được truyền tải trong bộ phim bổ sung cho nhau, sự ấm áp chân thành.

Good Sister thừa nhận rằng các bài hát chủ đề ca hát là một nỗ lực cho thú cưng. Qin Hao, người đã trải nghiệm mèo, nói với cảm xúc: “Bài hát này là cuộc sống thực của các sĩ quan và vật nuôi.” Zhang Xiaohou cũng nói: “Mặc dù đó là một con chó Con người và vật nuôi cộng hưởng sâu sắc. “

Khi bắt đầu MV, chú chó con Nicole và Master Yu Feng (Huang Lei) và Liangliang (Yan NI) rất vui “. Đột nhiên, căng thẳng đến. Nikon, Đấng Cứu Rỗi anh hùng, đã bị một người Tây Tạng bị thương nặng.

Nhớ lại sự hợp tác với nhiều diễn viên chó trong vở kịch, Huang Lei thừa nhận: “Trong quá trình quay phim, anh ta có thể cảm nhận sâu sắc sự tin tưởng và phụ thuộc của chó. Những con chó giống như những con chó như như các thành viên trong gia đình, bảo vệ con chó là để bảo vệ gia đình. “

Được biết, bộ phim “Chó mắt nhìn thấy mọi người” sẽ được phát hành trên toàn quốc vào ngày 20 tháng 4.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *