Ch Bi Bài Baccarat Anhui Bozhou: Thực hiện “Một bài học, một thực hành” để củng cố cuộc sống tổ chức của đảng

Vào tháng 3 năm nay, bộ phận tổ chức của Ủy ban Đảng Thành phố Bozhou của tỉnh Anhui đã ban hành “các biện pháp công việc về việc tăng cường hơn nữa cuộc sống của đảng”, chỉ ra rằng “ba cuộc họp và một bài học” sẽ làm nổi bật việc thực thi đảng của Đảng tinh thần và làm nổi bật thực hành xã hội. Thực hiện hoạt động “một bài học, một thực hành”, nghĩa là tổ chức một “lớp học vi mô” mỗi tháng, xem một bộ phim giáo dục cảnh báo và thực hiện một sự kiện trong ngày của bữa tiệc chủ đề.

Thực tế là “các biện pháp” đã được giới thiệu trong hơn một tháng là gì? Những hoạt động đã được thực hiện? Lợi ích của các thành viên trong nhóm là gì?

Vào sáng ngày 8 tháng 4, làng Wangzhai, thị trấn Zhangcun, Hạt Lisin, Cục Tổ chức của Ủy ban Đảng Thành phố Bozhou. Qin Fengyu, thành viên của Ủy ban Thường vụ của Ủy ban Đảng Thành phố Bozhou, Bộ trưởng Bộ Tổ chức và Bộ trưởng Bộ Mặt trận United, đã tham gia vào sự kiện này.

Điều này được hiểu rằng toàn bộ sự kiện tuân theo các yêu cầu của hoạt động “một bài học, một thực hành”.

Khi bắt đầu sự kiện, tất cả các nhân viên đã xem bộ phim giáo dục cảnh báo “Đêm nhấn chìm” Giám đốc nước “. Một số đảng viên cũ, cán bộ làng, và một số đảng viên và cán bộ của Cục Tổ chức của Ủy ban Đảng Thành phố Wangzhai đã chia sẻ cảm xúc.

Ngay sau đó, Tần Fengyu đã dạy một “lớp học vi mô” tuyệt vời cho tất cả các thành viên trong nhóm dựa trên tiêu đề của “tiêu đề tiêu chuẩn cho công việc”. Cô ấy nói rằng trong công việc, người ta là tăng cường ý thức chính xác. Nếu bạn không có ý thức chính xác, thật dễ dàng để “bước lên da dưa hấu và ở đâu để trượt”. Thứ hai là tăng cường các biện pháp chính xác. Bệnh, phải có các biện pháp chính xác để thực hiện. “Thứ ba, chúng ta phải tăng cường phong cách chính xác, tốt trong việc thực hiện thực hiện và phát triển các thói quen chính xác.

Song Xuexin, thư ký của nhánh Đảng của Cục Tổ chức của Ủy ban Đảng Thành phố Bozhou, cũng đã nhận được danh hiệu và ý nghĩa của việc sửa đổi “các quy định về công việc của các tổ chức cơ sở nông thôn trong Đảng Cộng sản Trung Quốc” dựa trên “Tổ chức Về việc quản trị các quy định học tập “. Về mặt thực thi, được đưa ra t i trò chơi go88 trí tuệ siêu phào Các thành viên của nhóm thể thao có một bài học bên đặc biệt.

Vào cuối sự kiện, các thành viên của nhóm và cán bộ của bộ phận tổ chức của Ủy ban Đảng Thành phố Bozhou đã đến thăm và chia buồn để giúp các hộ nghèo, đã kiểm tra việc thực hiện các biện pháp hỗ trợ, lắng nghe những gì họ cần, và gửi họ đến sữa và Xia Liang.

Phóng viên của Kênh Anhui của Daily Online của người dân đã biết rằng sự kiện Ngày tiệc chủ đề được thực hiện bởi bộ phận tổ chức của Ủy ban Đảng Thành phố Bozhou là một mô hình thu nhỏ của hoạt động “một bài học, một thực hành, một thực hành”.

Trong cơ quan thành phố, Cục quản lý và giám sát thị trường Bozhou đã tổ chức tất cả các thành viên trong nhóm và cán bộ để xem bộ phim giáo dục cảnh báo “nghiện thuốc độc” và “săn bắn”. Người phụ trách văn phòng kết hợp kinh nghiệm nghiên cứu “Phong cách ngược lại “Và đã cho mọi người một” lớp học vi mô “.

Trong ba quận trong quận đầu tiên, các doanh nghiệp không công khai và tổ chức tổ chức xã hội của quận Laocheng đã tổ chức sự kiện Ngày của đảng chủ đề “Ghi nhớ các vị tử đạo cách mạng và không quên ý định ban đầu của đảng”. “My Taoism”, và tổ chức mọi người để xem bộ phim đặc biệt về giáo dục cảnh báo. Tại hoạt động Ngày của bữa tiệc theo chủ đề được tổ chức bởi chi nhánh của Cục chính, xem xét lời thề của đảng, xem chủ đề của bộ phim giáo dục cảnh báo “Road”, “Lớp học vi mô” của các đảng viên và việc học tập thể được thực hiện.

Trong chuyến thăm, phóng viên nhận thấy rằng từ cơ quan đến vùng nông thôn, từ nhà máy đến trường … các nhánh của Luzhou đã thực hiện hoạt động “một bài học, một thực hành” Để liên hệ với tình huống thực tế, chú ý đến những người xung quanh, xem bộ phim giáo dục cảnh báo và chú ý đến các trường hợp điển hình xung quanh bạn, cải thiện hiệu quả của giáo dục, thực hiện các hoạt động của bữa tiệc chủ đề, làm nổi bật thực hành xã hội và tập trung vào Thúc đẩy công việc trung tâm và các nhiệm vụ chính. Hoạt động “Một bài học, một thực hành” đang nở rộ trên vùng đất Luzhou với hình thức sống động, nội dung thực hành xã hội đầy màu sắc và giáo dục đảng thực dụng và hiệu quả.

(Biên tập viên có trách nhiệm: Jin Leixin, Guan Fei)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *