Cầu Soi rạng Bạch Kim hát Đông Quảng Đông!Lễ ra mắt của Sư đoàn Huiwan trong mùa thứ ba của “Trung Quốc ca hát mới” đã được tổ chức lớn

Vào chiều ngày 27 tháng 3 năm 2018, mùa thứ ba của “Singing New Singing” được tài trợ bởi Chanxing Product , và gần một trăm khách mời và một tá phương tiện truyền thông chính thống đã tham gia vào sự kiện này.

(Phần 3 “ca hát mới của Trung Quốc” Nghi lễ bầu cử tuyển chọn đô thị quốc gia)

(Phần 3 “ca hát mới của Trung Quốc” Nghi lễ bầu cử tuyển chọn đô thị quốc gia)

Cùng với lễ ra mắt, đội hình khách mời rất mạnh

Tại địa điểm sự kiện, Xie Guowei, giám đốc điều hành của Ủy ban tổ chức của Sư đoàn Tỉnh Tỉnh China Singing Guangdong, Xiao Huiliang, Tổng Giám đốc của Sina Huizhou, Zeng Wensheng, Chủ tịch Hiệp hội Công nghiệp Quảng cáo Quận Huiyang, Cai Fuzhou, Cai Fuzhou, Cai Fuzhou, Hội chợ Lion Guangdong Zhou Ruijian, Chủ tịch Hiệp hội Âm nhạc Pop thành phố, Ye Honghui, Chủ tịch điều hành của Hiệp hội Doanh nhân Young Autumn, Long Qiang, Tổng Giám đốc của Công ty quản lý kinh doanh Tai Dong, Ltd. Guangdong Sanhui Group, Sun Chao, tổng giám đốc của Thâm Quyến Thiên niên kỷ Shengshi Media Co., Ltd. Huang Yongqiang, Tổng Giám đốc của Minichi Adver Cũng đã mời mùa thứ hai của đội Singing Network mới của Trung Quốc để hát tại chỗ. Đồng thời, hội nghị được phát trực tiếp bởi các tiêu đề địa phương, thu hút sự xem và tương tác của nhiều khán giả ngoài sân, và bầu không khí là phổ biến chưa từng thấy.

.

Theo ông Deng Yubin, thời gian cạnh tranh là: tháng 3 đến tháng 5 năm 2018, trong ba tháng. Cuộc bầu cử của sự kiện chủ yếu được tổ chức tại Khu vực Vịnh Huiyang và Daya, với khoảng 6 cuộc bầu cử trên biển, 3 tiến bộ, 2 trận bán kết và 1 trận chung kết. Trong trận chung kết thành phố, những người chơi đã vượt qua Chung kết Huizhou sẽ tham gia Chung kết thay mặt cho bộ phận Huizhou. Các thông số kỹ thuật và ảnh hưởng của sự kiện này sẽ chưa từng có và các lợi ích kinh tế quảng cáo do Super IP điều khiển sẽ là vô song.

. Tổng giám đốc của Đảo thời trang Tai East, Huiyang Qiu Yuquan, Phó Thư ký -General của ngành công nghiệp quận và thương mại, Phó Tổng Giám đốc Huizhou Sina, và ban hát mới của Trung Quốc Huizhou, Yan Mengting cùng ra mắt buổi lễ)

.

.

Nhiều đối tác với những người mạnh mẽ nói về giấc mơ của họ

Trong mùa thứ ba của “Trung Quốc ca hát mới”, Bộ phận Huawan Lựa chọn Biển Thành phố Quốc gia. Kể từ khi chuẩn bị công việc, nó đã nhận được sự hỗ trợ của các thương nhân lớn, nhà tài trợ lớn, các công ty hoạt động lớn, truyền thông và phần lớn những người đam mê âm nhạc. Tại buổi lễ ra mắt, nhà tổ chức đã trao một tấm bảng cho đồng tổ chức, đại diện địa phương và các đối tác chiến lược, và trao các cuộc hẹn đặc biệt cho ban giám khảo của cuộc thi bầu cử trên biển.

(Thông số kỹ thuật cho nhà tài trợ đặc biệt đặc biệt quyên góp Locho Long Qiang, Tổng Giám đốc của Taidong Business Management Co., Ltd.)

Điều này được hiểu rằng ảnh hưởng của nhóm Taidong doanh nghiệp nổi tiếng trong việc thông báo các thông số kỹ thuật của sự kiện và ảnh hưởng của IP mạnh đã dẫn đầu trong việc đạt được ý định hợp tác với quận Huiwan; Tổng giám đốc Long Qiang nói trong việc tạo ra công ty Hình ảnh và một sự lựa chọn chiến thắng của doanh số bán hàng thị trường.

.

Những giấc mơ liên tục chuyển sang Singing Huizhou Division mới

Với sự ra mắt của bức tường nền LED của khẩu hiệu đếm ngược, nó tượng trưng cho phần thứ ba của bộ phận Huiwan “ca hát mới của Trung Quốc. Lễ ra mắt của bộ phận Bay đã thành công!

Đăng ký sự kiện:

Trong phần thứ ba của “ca hát mới của Trung Quốc”, cuộc bầu cử đầu tiên của Sư đoàn Huizhou dự kiến ​​sẽ được tổ chức tại Wanda Plaza, Vịnh Daya vào lúc 15 giờ tối ngày 7 tháng Tư. Giai đoạn. Chào mừng bạn đến xem. Các doanh nghiệp và công dân quan tâm đến việc tham gia sự kiện có thể liên hệ trực tiếp với ban tổ chức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *