Cầu rgng b ch Kim Hôm nay Kunling Mother’s Day

Theo báo cáo truyền thông của Đài Loan, nghệ sĩ Kun Ling và Jay Chou đã kết hôn được 5 năm và có 1 con trai và 1 con gái. Cặp đôi rất quan trọng với sự riêng tư của họ. Lễ hội đột nhiên cảm thấy, và rất hiếm khi tiết lộ Giọng nói của người mẹ với một văn bản dài.

Kun Ling đã mở ra Ngày thứ tư của người mẹ sau khi làm mẹ vào ngày 12. Cô ấy hiếm khi viết một bài báo dài về nền tảng xã hội. Thực tế, cô ấy sợ liệu cô ấy có xuất bản một bài báo dài hay không. Trái tim và viết: “Mặc dù tôi thực sự trở thành một người mẹ, tôi dần dần quen với nó, nhưng tôi cũng thấy rằng tôi không đủ mạnh mẽ từ những người này.”

Thỉnh thoảng vì chăm sóc bàn tay của đứa trẻ, và đôi khi vì đứa trẻ đang khóc, nó sẽ khó hiểu, nhưng gia đình 4 người vẫn là nguồn hạnh phúc của cô ấy. Bởi vì tôi yêu mọi đứa trẻ và cha Jay Chou, Kun Ling là Cũng cố gắng trở thành một người có trình độ. Mẹ, đồng thời, vui mừng hơn khi Xiao Zhou Zhou và Xiao Xiao Zhou rất hợp lý, mang lại cho cô ấy nhiều sức mạnh và sự tự tin hơn.

Kun Lingxian hiếm khi tiết lộ rằng những rắc rối đối với thế giới bên ngoài biết rằng nền tảng cộng đồng là một cuộc sống hạnh phúc và kỷ lục công việc, nhưng thực tế, ngôi sao Halo bị phai màu. Thực tế, cô chỉ là một người mẹ chỉ mới 25 tuổi. Ngay cả khi Miễn là bạn ngủ thiếp đi, bạn sẽ bị cô lập với thế giới và bạn không thể nghe thấy âm thanh, vì vậy nhiều đêm còn hơn cả Jay Chou đã trả nhiều tiền hơn, và anh ấy luôn biết ơn điều này.

Kết hôn với Vua Jay Chou, lúc đầu, phải có nhiều va chạm với người hâm mộ và cư dân mạng, nhưng cô ấy đã đi đến điểm hôm nay bằng cách dựa vào sức mạnh của chính mình. Ngoài việc cảm ơn gia đình, Kun Ling cũng cảm ơn cư dân mạng vì sự chấp nhận của họ Và tình yêu: “Tôi sẽ cố gắng càng nhiều càng tốt cho gia đình và con cái của tôi, và nhiều nỗ lực sẽ trở nên tốt hơn, trở thành một người mẹ mạnh mẽ hơn.”

(Biên tập viên có trách nhiệm: Huang Yan, Guan Fei)

Tải xuống khách hàng hàng ngày của mọi người

Tải xuống khách hàng video của mọi người

Đề xuất đọc

Anhui: Trong quảng bá -PTEPTH của hoạt động giải quyết đặc biệt “ba chính và một mạnh mẽ” vào ngày 11 tháng 5, nhóm kiểm tra bảo vệ môi trường sinh thái thứ ba của ủy ban trung ương phản hồi “nhìn lại” và kiểm tra đặc biệt đến tỉnh của chúng tôi. Li Jinbin, thư ký của Ủy ban Đảng Tỉnh, đã chỉ ra trong tuyên bố của mình rằng thúc đẩy việc khắc phục kiểm tra bảo vệ môi trường trung ương là trật tự quân sự mà chúng tôi đã thiết lập cho miền Trung và tỉnh của Đảng. Các ủy ban đảng và chính phủ ở tất cả các cấp trong tỉnh phải cố gắng thực hiện nghiêm ngặt các quy tắc chính trị và thực hiện nghiêm túc trách nhiệm chính của bảo vệ môi trường sinh thái. Đột nhiên … [chi tiết]

Bảo trì trong tỉnh

Trong quý đầu tiên, thu nhập bình quân đầu người của nông dân ở tỉnh Anhui đã tăng thu nhập bình quân đầu người là 4.726 nhân dân tệ. của Cục Thống kê Quốc gia, thu nhập của nông dân của tỉnh chúng tôi đã duy trì xu hướng tăng trưởng cao kể từ năm nay. Trong quý đầu tiên, thu nhập khả dụng bình quân đầu người của cư dân nông thôn trong tỉnh là 4.726 nhân dân tệ, tăng 9,9%năm -cao hơn 1,1 điểm phần trăm so với mức trung bình quốc gia. … [Thông tin chi tiết]

Bảo trì trong tỉnh

Tuần này, Anhui đã mở một chế độ nhiều người hoặc đi kèm với những cơn giông như giông bão. Theo kinh doanh Anhui hàng ngày, thời tiết “nóng và cay”. Hôm qua, nhiệt độ tối đa ở hầu hết các vùng của tỉnh của chúng tôi vượt quá 30 ° C, Ichi Shitai cao nhất đạt 33,3 ° C và hefei cũng đạt 31,9 ° C. Nó đã cảm thấy sự nhiệt tình của giữa mùa hè. Thời tiết tuần mới sẽ bị đảo ngược. Dự kiến ​​có một quá trình kết tủa ở phía nam của tỉnh chúng ta vào ngày 13 … [chi tiết]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *