Câu lạc bộ FA88 Android tập hợp tiếp thị giải trí của gia đình phát ngôn của Four Star Fabian.

Điểm thu hút lớn nhất của tiếp thị giải trí là gì? Không cần phải nói, đó là nội dung. Điểm thu hút lớn nhất của người nổi tiếng đối với người hâm mộ là gì? Ngoại trừ các điều kiện như mệnh giá, tính cách tính cách, tài nguyên, v.v., tài năng và sức mạnh là các công cụ hấp thụ bột không thay đổi của những người nổi tiếng. Bao nhiêu giá trị tiếp thị sẽ được phát hành một khi các sản phẩm tốt, ngôi sao tài năng và người hâm mộ cuồng tín. Một khi ba kết hợp va chạm với nhau?

Sức mạnh tiếp thị là ngoài trí tưởng tượng. Nếu bạn muốn nuôi một vụ án, gia đình Fatshi chắc chắn là một trong những thương hiệu lành nghề nhất.

Trong số nhiều trường hợp thương hiệu tiếp thị giải trí, gia đình FA Shi của thương hiệu hàng hóa nội địa đầu tiên đã dám vượt qua thói quen và nắm bắt chính xác xung giải trí trong ngành. Vào năm 2016, Xue Zhiqian, Wu Lei, Zeng Shunzhen, Zhou Dongyu, v.v. của người tiêu dùng trẻ trong tương tác sâu sắc.

Cách tiếp thị sao: Nội dung canh tác sâu sắc sáng tạo

Gia đình của Luật Màng đã khéo léo tích hợp sức mạnh tuyệt vời của người phát ngôn và những lợi thế của sản phẩm. Nó kết hợp tùy biến sản phẩm với IP phổ biến, chủ đề sao, v.v. Sự hấp dẫn của thương hiệu. Hãy xem cách các sự kiện tiếp thị bùng nổ của người phát ngôn này làm-

Vào tháng 7 năm 2018, trong kỷ niệm 11 năm của gia đình gia đình, những người hâm mộ của Wu Lei, một trong những hoạt động nặng nề, đã được tổ chức tại Quảng Châu, nơi mở ra nhiều người hâm mộ từ khắp nơi trên đất nước. Cuộc họp được tổ chức bởi gia đình người Pháp và bộ trang phục tập hợp. Chủ đề của “Phim và điều tra nổi tiếng” là chủ đề của “Gia đình gia đình”.

Tại hiện trường, Wu Lei đã chơi “siêu năng lực” của “Phương pháp thuyền trưởng”, đã khôi phục thú cưng trong Micro -film của “Học viện Phép thuật” và đặt “Kẻ giết mắt thú cưng” cho người hâm mộ, để cảnh tượng này la hét, bầu không khí liên tục, và bầu không khí tiếp tục tăng lên. Ngoài ra, anh cũng cắt bánh cho gia đình gia đình, ban phước cho “Chúc mừng sinh nhật lần kỷ niệm 11 năm”. Tại ngày kỷ niệm của thương hiệu này, gia đình gia đình đã không chọn chỉ đơn giản là dựa vào giảm giá, hoạt động và thúc đẩy bán hàng. Thay vào đó, hoạt động nội dung được liên kết khéo léo với các hoạt động của người phát ngôn.

Ngoài “Anh trai Sanshi” Wu Lei, gia đình Fatshi và “trái tim cô gái” của những người hâm mộ trẻ tuổi, XO Bet cũng được kết hợp để hướng Xue Zhiqian đến “Người chơi Phật giáo” và đi kèm Những người hâm mộ “Ăn gà”; mời mời Zeng Shunzhen đã phát hành một video về “người hâm mộ thú cưng” sáng tạo, “撩” ” Theo hình ảnh của The Star, nhưng cũng làm cho thương hiệu trở nên nhiều hơn với người hâm mộ., đã khai quật hoàn toàn tiềm năng của bốn người phát ngôn của người nổi tiếng.

Làm thế nào để tinh chỉnh cốt lõi tâm linh của thương hiệu và các ngôi sao?

Ngoài việc mượn IP phổ biến của ngôi sao, thương hiệu kết hợp các điểm chú ý của người hâm mộ và các đặc điểm của người phát ngôn để tạo ra một mô hình tùy chỉnh ngôi sao, tùy chỉnh quảng bá sáng tạo trên các nền tảng xã hội và tích hợp các ngôi sao vào một phần của quảng bá sản phẩm. Cách chơi .

Đây là những gì gia đình màng làm việc -không chỉ sử dụng người phát ngôn để hút nền tảng bột, nhưng cũng kết hợp sự tích hợp sâu sắc của người phát ngôn và sản phẩm để tạo ra một sản phẩm tùy chỉnh, chẳng hạn như: bộ phim “Wulin Monster” được đóng vai chính bởi Người phát ngôn Zhou Dongyu, Tạo mặt nạ tùy chỉnh “Wulin Monster”, với các khoản lợi ích trực tuyến và gửi lợi ích, v.v. ; Sau khi ra mắt toàn bộ mạng lưới Sanxia Daofu “, sản phẩm đặc biệt của quảng cáo năm mới đã được ra mắt -Bộ phim gia đình gia đình Sàn Sanhe One Black Mask Paste Hộp (” Xue Shifa “Call” Phương pháp phim ” Tạp chí Phiên bản tùy chỉnh) Vali cũng đi kèm với truyện tranh và búp bê Xue Zhiqian mà Qian bạn không thể gặp, khiến người hâm mộ bắt đầu trong một vòng!

Phương pháp tiếp thị liên kết trong phim, thương hiệu, thương hiệu và người hâm mộ đã trở thành mô hình tiếp thị giải trí thương hiệu tốt nhất vào lúc này. Chìa khóa để tối đa hóa “sức mạnh của người hâm mộ” của người phát ngôn thương hiệu là tích hợp ngôi sao, nội dung sáng tạo và nhiều kênh và sử dụng ảnh hưởng của ngôi sao để tạo ra mô hình giao tiếp hai chiều cho người hâm mộ. Chìa khóa để tối đa hóa giá trị là.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *