Cau Kubet Zhang Ziyi và Kun Ling ảnh Zhang Ziyi đã bùng nổ và muốn trả lời đứa trẻ thứ hai Wang Feng Feng

Mỗi động thái của Zhang Ziyi đã thu hút sự chú ý của giới truyền thông. Đến cuối cùng, Zhang Ziyi và Kun Ling cũng có một cuộc tìm kiếm nóng bỏng. Tình trạng của Zhang Ziyi trong ngành công nghiệp giải trí là không thể phủ nhận. Khuôn mặt, nhưng cũng vì các kỹ năng diễn xuất tuyệt vời của Zhang Ziyi.

hình ảnh

Zhang Ziyi có thể có một thành tích cao như vậy, không thể tách rời với những nỗ lực của chính mình. Khi Zhang Ziyi còn trẻ, gia đình anh ta trung bình. Cha anh ta đang làm việc trên trang web xây dựng. Một giáo viên, và Zhang Ziyi thích khiêu vũ, cha mẹ đã nuôi dưỡng cô vì giấc mơ của Zhang Ziyi. May mắn thay, Zhang Ziyi đã rất tức giận. Sau đó, đạo diễn Zhang Yimou đã được theo dõi. Sau đó, Zhang Ziyi bắt đầu làm việc chăm chỉ trong ngành công nghiệp giải trí với chính mình Những nỗ lực. Vụ bê bối vẫn là một vụ bê bối trong sự nghiệp, nhưng tôi phải thừa nhận rằng Zhang Ziyi đã đến trên con đường đầy gai. Cô ấy là một người phụ nữ có câu chuyện và kinh nghiệm.

hình ảnh

Zhang Ziyi đã chụp một bức ảnh với Kun Ling. Kun Ling đã sinh ra một đứa con thứ hai, và Zhang Ziyi kết hôn với Wang Feng và sinh ra một cô con gái. Đến cuối cùng, Zhang Ziyi thừa nhận rằng cô muốn đứa con thứ hai trong chương trình. Kết thúc này, Wang Feng cũng đã trả lời chính Zhang Ziyi. Có vẻ như cuộc sống của Zhang Ziyi và Wang Feng sau khi kết hôn rất ngọt ngào; khi Zhang Ziyi tham gia chương trình, do thời tiết lạnh, Wang Feng cũng chuẩn bị kỹ Ziyi. Có vẻ tốt nhưng đại diện cho thái độ của Wang Feng đối với Zhang Ziyi. Zhang Ziyi rất xúc động. Có lẽ đây là lý do tại sao Zhang Ziyi kết hôn với Wang Feng.

hình ảnh

Zhang Ziyi đã chụp một bức ảnh với Kun Ling. Bây giờ Zhang Ziyi, người già, muốn tiếp tục chiến đấu cho đứa trẻ thứ hai. Nhiều cư dân mạng quan tâm đến Zhang Ziyi đang lo lắng về cơ thể của Zhang Ziyi, nhưng nhiều phụ nữ lớn tuổi trong ngành giải trí là Chiến đấu cho đứa trẻ thứ hai. Vì lý do này, họ sẽ đối xử tốt với cơ thể của mình hơn, vì vậy họ không phải lo lắng về cơ thể của Zhang Ziyi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *