Cau Kubet MB Nicholas TSE “Giọng nói tốt của Trung Quốc” “Bình luận Frontier” là tuyệt vời

“Tiếng nói tốt của Trung Quốc”, một trong những Nicholas TSE, đã được phát sóng trên truyền hình vệ tinh của Chiết Giang tối thứ Sáu tuần trước. Đối mặt với các cầu thủ trên sân, Nicholas TSE không chỉ tìm thấy chỗ cho sự tiến bộ cho họ từ quan điểm của âm nhạc, mà còn sử dụng ngôn ngữ hài hước và hài hước của mình để giải phóng áp lực cho người chơi. Những lời của Zhang Chi làm cho bầu không khí rất tích cực và “đánh giá theo phong cách phía trước” cũng đã trở thành một điểm nổi bật trong trò chơi này.

Trong chương trình, những bình luận của Nicholas TSE luôn rất đơn giản, và không bao giờ ngần ngại ca ngợi bản thân khi đối mặt với những màn trình diễn tuyệt vời. Do đó, khi các cầu thủ của đội Yu Cheng Khánh Zheng Weijie và Huang Yanqin hát, Nicholas TSE bày tỏ sự khẳng định của cô về hai người mà không ngần ngại, nói rằng họ rất thích một màn trình diễn như vậy. Trước những câu hỏi lựa chọn của chủ nhà Hua Shao, Tingfeng Mentor cũng có thể giải quyết một cách khéo léo: “Nếu tôi là giáo viên của Harlem, tôi sẽ hỏi giáo viên Jaylen. được mang theo ‘xấu’. Dường như trong quá trình thu âm chương trình, Tingfeng đã học được rất nhiều “thủ thuật” của ba cố vấn. Nhận xét của Nicholas TSE về người chơi Evis của Jay Chou cũng rất ấn tượng. Anh ấy mô tả màn trình diễn của Evis “giống như một con cá heo rất thoải mái trên biển, và bạn có thể bơi bất cứ thứ gì bạn muốn”. Đơn giản chỉ cần đánh giá khiến khán giả hiểu được, và mọi người phải ngưỡng mộ trí tưởng tượng âm nhạc của anh ấy.

Sau giai đoạn trước, Nicholas TSE trong chương trình này có hai kiểu xuất hiện mới. Đầu tiên, tỷ lè kép cá cược bóng đre Bộ đồ màu đen giản dị với áo t -shirt trắng đặc biệt bằng mắt, và vòng cổ vàng giữa cổ là sự hoàn thiện của hình dạng tổng thể. Một bộ công nhân màu xám gạo và nhẫn bạc khác khiến anh cảm thấy đầy thiết kế. Cả hai phong cách đều mang đến một cảm giác mới mẻ, và nó cũng khiến mọi người mong chờ những loại bất ngờ nào sẽ mang lại cho mọi người trong hình dạng.

Với sự kết thúc của chương trình khuyến mãi của đội, bốn gia sư của bốn cố vấn cũng đã được sinh ra. Tuần tới, cuộc đối đầu tuyệt vời giữa đội Nicholas TSE và đội Jay Chou sẽ được phát sóng. Cuộc thi đã đạt đến giai đoạn nóng. Những đột phá mới nào sẽ có trong sự sắp xếp của người chơi? Để thú vị hơn, xin vui lòng mong chờ “Giọng nói tốt của Trung Quốc” phát sóng vào thứ Sáu tới.

+1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *