Cầu Kèo rạng bạch Kim “Big Bombing” Pilot Liu Ye Chen Weiting Nicholas TSE ra mắt

Tiêu đề ban đầu: Big Bomb “Đặc biệt tiếp xúc

Liu Ye (“Big Bombing” Stills)

Bộ phim “Big Bombing” đã phát hành phiên bản “Blood -Molored Cam” của sản xuất đặc biệt vào ngày hôm trước, trong đó các cảnh của các bộ phận chiến đấu trên không và các màn hình tích cực mới được tập trung.

Tính năng đặc biệt của phơi sáng này là chủ đề “Blood -Molored Ram” Nicholas tse. Nói về sự hiểu biết và kinh nghiệm chụp ảnh của nhân vật, các diễn viên cảm thấy sâu sắc. Liu Ye nói: “Vào thời điểm đó, phi công của Không quân Trung Quốc là một nhóm rất ít, nhưng tinh thần lạc quan không bị mất trong trận chiến.” Đối với Chen Weiting, chủ đề của vụ đánh bom lớn là một thách thức lớn. Nhiều bức ảnh chụp ống kính chiến đấu không khí. Cần phải làm việc chăm chỉ để vượt qua soi cầu rồng bạch Kim 88 . Nicholas TSE có sự hiểu biết của riêng mình về việc bắn không khí chiến đấu.

Bộ phim “Big Bombing” sẽ được phát hành trên toàn quốc vào ngày 17 tháng 8. Toàn bộ bộ phim sẽ được quay trong 3D, lên tới 2.300 ống kính hiệu ứng đặc biệt. Một số lượng lớn các cảnh chiến đấu trên không là những điểm nổi bật lớn nhất của bộ phim. (Phóng viên Lin Fang)

(Biên tập viên có trách nhiệm: Li Yu, Chen Yuzhu)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *