Casino Truc Tuyến W88 Golden Awards của cha và con trai của Xie Xian bước ra khỏi ánh đèn sân khấu. Nicholas TSE xuất hiện tuyệt vời.

Giải thưởng phim Hồng Kông lần thứ 38 được tổ chức vào tối 4,14. Bữa tiệc năm nay 22 sòng bạc đặt cược Star -studed, nhiều ngôi sao Hồng Kông đều xuất hiện, nhưng hình dạng của nhiều nữ diễn viên thực sự khó khăn Nhìn thẳng vào so với giá trị khuôn mặt của các ngôi sao nam, nó ổn định hơn nhiều.

Tai nạn lớn nhất là bài hát Huiqiao cũng xuất hiện trên “Thảm đỏ giải thưởng vàng” này. Trước giải thưởng Golden, Song Huiqiao vừa tuyên bố gia nhập Công ty Wangjiawei. Mặc dù váy đen, mặc dù hình dạng rất linh hoạt, cả người trông có vẻ hơi cũ, và toàn bộ cơ thể hơi buồn tẻ.

Ngoài ra, cha và con trai của Nicholas TSE và Xie Xian có nhiều mắt hơn trong Giải thưởng Vàng! Trước hết, Xie Xian đã giành giải thưởng Thành tựu trọn đời tại bữa tiệc này, và đó cũng là phản hồi tốt nhất cho sự đóng góp của ông già cho ngành công nghiệp điện ảnh và truyền hình Hồng Kông trong cuộc đời ông.

Đêm đó, Xie Xian đang mặc một bộ đồ trắng sạch sẽ, đeo kính râm lớn, ở trên một kiểu tóc dài để nổ tung. Xie Xian cúi đầu sâu trên sân khấu: “Tôi lớn tuổi. Tôi đã rất vui khi gặp lại bạn trong hơn sáu mươi năm. Tôi hy vọng mọi người đều hạnh phúc và khỏe mạnh.

Người khách mời giải thưởng đã được trao cho anh ta thậm chí còn đáng ghen tị hơn. Giám đốc điều hành Hồng Kông Lin Zheng Yue’ete trước đây đã trao giải cho anh ta. Xie Xian cũng trở thành diễn viên đầu tiên giành giải thưởng này. Có thể nói rằng anh ta có uy tín.

Đêm đó, Nicholas TSE cũng xuất hiện trong cảnh một thời gian ngắn. Với Wu Yanzu, Feng Delun, Li Chansen, v.v. đã thành lập một “cảnh sát đặc biệt mới F4”, giải thưởng đã trình bày “Hiệu ứng hình ảnh tốt nhất” đã được trình bày.

Thần nam Wu Yanzu không thể không cảm thấy: “Bộ phim cũ” Cảnh sát đặc biệt New Human “có thể được đoàn tụ cùng nhau tối nay. Tôi không thể tin rằng chúng ta đã quay bộ phim này trong 20 năm!”

Nếu bạn nhớ chính xác, Nicholas TSE dường như không xuất hiện tại bối cảnh thảm đỏ, nhưng chỉ xuất hiện trong các giải thưởng tiếp theo. Nicholas tse cũng xuất hiện trong tuyệt đẹp. Ông nghĩ rằng ông đã vắng mặt. Cùng một bông tai, và những chiếc túi ghép đôi với cả hai tay và đẹp trai. Bốn người được nhớ đến cùng một lúc trên sân khấu.

Nicholas TSE cũng hét lên Weibo và có một chuyến bay để tìm cảm hứng sáng tạo. Bây giờ cô ấy đã xuất hiện tại cảnh Golden Awards. Người ta ước tính rằng nó đã nhanh chóng quay trở lại, và lần này tôi không thấy bạn gái Faye Wong của tôi.

Bây giờ, mối quan hệ của Nicholas Tse và Faye Wong rất ổn định, nó thường là một bức tranh cùng khung hình của cư dân mạng. Cách đây không lâu, hai người vừa gặp phải trong trung tâm mua sắm Bắc Kinh. Sau khi được người hâm mộ công nhận, cả hai cũng được chào đón họ với một nụ cười. Tinh hoa Và Nicholas TSE đã từng trả lời người phụ nữ để đáp lại vụ bê bối của Yang Mi: Mối quan hệ với Faye Wong rất ổn định!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *