Casino Truc Tuyến Việt Nam mùa 3 “Singing mới của Trung Quốc” Division đã tổ chức Hội nghị Chung kết

Vào lúc 9 giờ sáng ngày 5 tháng 4, mùa thứ ba của “Trung Quốc hát mới” vào mùa thứ ba năm 2018, cuộc họp báo mới Blockchain Baccarat được tổ chức tại Trung tâm biểu diễn nghệ thuật Happy Valley. Đối tác của Phân khu Thiên Tân, người đứng đầu Ủy ban Tổ chức Sư đoàn Thiên Tân, đại diện của các thực tập sinh và các vị khách từ mọi tầng lớp đã tham gia hội nghị để giúp trận chung kết Division Division sắp tới.

Xu Jie, Giám đốc điều hành của Ủy ban Tổ chức Bộ phận Thiên Tân và Tổng Giám đốc của Công ty TNHH Văn hóa Thiên Tân Công ty TNHH Tanjin MI, đã giới thiệu thông tin liên quan của Bộ phận Tianjin và nội dung có liên quan của Chung kết. Trong mùa thứ ba của ca hát mới của Trung Quốc, bộ phận Thiên Tân đã được chính thức ra mắt vào tháng 11 năm 2017. Nó đã tiếp tục trong hơn năm tháng. Cho đến nay, hơn 8.000 sinh viên đã đăng ký tham gia cuộc thi. Sự kiện này được tổ chức tại Thiên Tân mỗi cuối tuần. Liên kết trực tuyến và ngoại tuyến không bị gián đoạn. Cho đến nay, gần một trăm trò chơi và các hoạt động ngoại tuyến đã được tổ chức, cung cấp một nền tảng cho những người đam mê âm nhạc ở Thiên Tân. Sau hơn một tháng trong tương lai, sau khi lựa chọn, bộ phận Thiên Tân cuối cùng sẽ chọn 130 sinh viên tham gia vào mùa thứ ba của “Giọng hát mới của Trung Quốc tại Trung tâm biểu diễn nghệ thuật thung lũng hạnh phúc vào ngày 18, 19 và 20. Trận chung kết Biển Thành phố Quốc gia. Thay mặt Ủy ban tổ chức Division Division, Xu Jie tuyên bố rằng anh sẽ điều hành trận chung kết vào một trận chiến chuyên nghiệp và có thẩm quyền, và với một trận chiến lợi ích cao. Sức mạnh, tận hưởng sự quyến rũ của sân khấu, và thi đấu cho mười ghế hàng đầu ở Thiên Tân. Cuối cùng, họ đã chọn một ca hát mới đại diện cho bộ phận Tianjin trong suốt đêm cao điểm trong đêm 20 đêm.

Được báo cáo rằng trận chung kết mùa này có thể được mô tả là rất nhiều quan điểm. Lần đầu tiên trong Ủy ban Tổ chức Division Division, sự kiện tuyệt vời ba ngày với Thung lũng hạnh phúc Thiên Tân, được trang bị Lễ hội Văn hóa Hoạt hình Happy Valley, để mà Tất cả các khán giả không chỉ có thể xem khán giả mới, mà còn xem những khán giả mới. Bữa tiệc âm nhạc của ca hát cũng sẽ cảm thấy bầu không khí văn hóa anime hai chiều mạnh mẽ cùng một lúc. Trận chung kết cũng ra mắt một bộ vé ba ngày tuyệt đẹp, vào công viên với vé. Trong trận chung kết ca hát mới của cuộc thi, cảm thấy thú vị và thú vị, và xem lễ hội văn hóa anime, khán giả cũng có thể bơi trong Thung lũng trẻ hóa . Trải nghiệm chuyến đi của Happy Valley vào cuối tuần của tháng Năm.

Để đảm bảo sự công bằng, chuyên nghiệp và thẩm quyền của sự kiện này, bộ phận Thiên Tân này đã đặc biệt mời nhiều nhạc sĩ xuất sắc thành lập bồi thẩm đoàn trận chung kết. Đồng thời, để cải thiện mức độ của sự kiện, đêm cao điểm của trận chung kết cũng sẽ mời mùa thứ ba của Giám đốc âm nhạc của “Trung Quốc mới hát” Nhạc sĩ quốc tế nổi tiếng và là thành viên của Thẩm phán Giải thưởng Âm nhạc Grammy (Tên Trung Quốc: Situ Song); Lin Hai, Giáo sư Nhà soạn nhạc âm nhạc thế kỷ mới của Trung Quốc và Giáo sư Khoa Nghệ thuật của Đại học Truyền thông Trung Quốc; Quốc gia đầu tiên – Quốc gia – Thành phần lớp học, buổi biểu diễn đầu tiên, giám đốc âm nhạc của Đoàn nhảy và khiêu vũ Phương Đông Trung Quốc, người từng là nhạc sĩ nổi tiếng của ba ca sĩ nhạc pop buổi tối của lễ hội mùa xuân, và thế hệ nhạc pop đầu tiên của Trung Quốc Delin từng là một thẩm phán, đã đóng góp phán đoán chuyên nghiệp nhất của mình cho sự ra đời của các nhạc sĩ xuất sắc của Thiên Tân.

Trong cuộc họp báo, Xu Jie, giám đốc điều hành của Ủy ban Tổ chức Bộ phận Thiên Tân, cũng đã công bố sự khác biệt về lợi ích của sinh viên khác với mùa trước. Trên cơ sở của mùa thứ hai, trận chung kết của mùa giải này sẽ bổ sung hai địa điểm để vào Chung kết Quốc gia, nghĩa là, tổng cộng năm sinh viên sẽ đại diện cho Thiên Tân trong trận chung kết quốc gia được tổ chức vào cuối tháng 5. Hạn ngạch. Đồng thời, mười bộ phận hàng đầu của bộ phận Thiên Tân sẽ nhận được giấy chứng nhận chứng chỉ sinh viên xuất sắc do CAXING và cơ sở dữ liệu người chơi của chương trình chính của “Trung Quốc hát mới” sẽ được chọn. Giải thưởng tiền mặt. Ngoài ra, Ủy ban tổ chức Phân khu Thiên Tân cũng đã thành lập nhiều giải thưởng cuối cùng, chẳng hạn như Vua toàn diện của mùa giải, Giải thưởng phúc lợi công cộng mới, v.v., khuyến khích sinh viên tuân thủ giấc mơ của âm nhạc, nhiều điều ngạc nhiên là Chờ đợi 130 trong trận chung kết vào trận chung kết các học viên được khai quật.

Trong phần thứ hai của “ca hát mới của Trung Quốc”, Xu Yuyu, nhà vô địch của Biển Quốc gia Division Division ở Biển Thành phố Quốc gia, và vị trí thứ ba Hu Shenggong cũng tham gia hội nghị và biểu diễn tại chỗ, thể hiện đầy đủ sức mạnh phi thường Trong số các sinh viên của bộ phận Thiên Tân, và cũng cho các sinh viên thể hiện niềm tin vững chắc của những người đam mê âm nhạc cơ sở Thiên Tân theo đuổi giấc mơ âm nhạc đã khiến khách mời và khán giả mong chờ những màn trình diễn tuyệt vời của trận chung kết.

Văn bản đã kết thúc, bạn có thể đưa ra nhận xét theo Alt+4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *