Cao thủ chốt số r ng bạch Kim Chen Xiaosong nói với câu trả lời của Guan Xiaotong, câu tiếp theo của Guan Xiaotong cho thấy chỉ số cảm xúc cao, không có gì lạ khi Luhan thích

Xin chào mọi người, xin hãy theo dõi biên tập viên, bài báo đã mang đến cho bạn hôm nay, tôi hy vọng bạn có thể thích nó. Tôi chúc bạn một cuộc sống hạnh phúc và một công việc suôn sẻ ở đây.

Đếm ngược Cách XÓA VĩNH VIN TÀI Khoản Kubet Đội hình khách mời của giai đoạn thứ hai của chương trình vẫn rất mạnh mẽ, Chen Xiao được ước tính là một trong những chương trình khác nhau Kể từ khi anh ấy kết hôn. Có ít hơn, và lần này tôi hiếm khi nói trong chương trình. , Chen Xiao cuối cùng đã cho thấy nắm đấm của mình.

Một trong số đó là “The Condor Heroes” chính của Chen Xiao. Trong cánh tay bị gãy, Chen Xiao hiểu nó trong nháy mắt. Rốt cuộc, đây là bộ phim mà anh đóng. Sau khi Chen Xiao đoán, anh thì thầm rằng Guan Xiaotong đã trả lời câu trả lời. Câu tiếp theo của Guan Xiao cho thấy tình cảm cao.

Câu trả lời mà Guan Xiaotong thốt ra là “Anh hùng của những anh hùng Condor”. Trên thực tế, nó rất gần với “Những anh hùng Condor”, vì vậy Chen Xiao đoán rằng anh ta đã không trả lời sau đó, nhưng thì thầm câu trả lời của Guan Xiao. Đã trả lời đúng “, tôi phải nói rằng trí tuệ cảm xúc của Guan Xiaotong thực sự quá cao. Nếu cô ấy không nói với khách rằng đó là câu trả lời của Chen Xiao, thì đó phải là một cuộc thảo luận sôi nổi sau khi chương trình được phát sóng.

Trong vài năm qua, có rất nhiều dư luận về Guan Xiaotong. Sau khi cô tuyên bố mối quan hệ với Luhan, cô thậm chí còn khiến rất nhiều người nôn mửa, nói rằng kỹ năng diễn xuất của cô không tốt, nhưng sau khi xem ” Ace “Tất cả họ đều chuyển đường cho cô ấy. Thực tế, Guan Xiaotong là một cô gái có thể chăm sóc cô ấy và cảm thấy rất thật. Không có gì ngạc nhiên khi Luhan muốn cô ấy rất nhiều. Tôi cũng hy vọng rằng mối quan hệ của cô ấy với Luhan sẽ trở nên tốt hơn và tốt hơn trong tương lai.

Cảm ơn bạn đã duyệt, hãy thử các bình luận, bạn sẽ mang thai chứ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *