Cảnh sát Kubet 8 đã xác nhận rằng Shengli và những người khác đã chiếm đoạt ba đài truyền hình lớn của 600 triệu won

Tiêu đề ban đầu: Cảnh sát xác nhận rằng Victory và những người khác đã chiếm đoạt 600 triệu won, và ba đài truyền hình lớn đã ban hành lệnh cấm lệnh cấm

Tin tức Bắc Kinh (phóng viên Zhang HE) theo báo cáo truyền thông của Hàn Quốc, vào ngày 11 tháng 4, cảnh sát đã xác nhận thực tế rằng chiến thắng và các cổ đông lớn của hộp đêm đang cháy đã chiếm dụng ít nhất 600 triệu won (khoảng 3,53 triệu nhân dân tệ). Cảnh sát đánh giá rằng kể từ cuối năm ngoái, phí cho thuê hộp đêm đã ký hơn 6 lần hợp đồng, và có những ý định đáng ngờ ở đây. Với điều tra thêm, số tiền công cộng có thể tăng. Cảnh sát nói rằng các nhà đầu tư nước ngoài tại hộp đêm đã không đáp ứng các yêu cầu của cuộc điều tra và sẽ áp dụng cho Interpol để được hỗ trợ điều tra.

chiến thắng.

Vào ngày 11 tháng 4, cảnh sát đã điều tra sổ tài khoản kế toán và tài liệu máy tính của Câu lạc bộ Bunning Sun kubet77.met . Cảnh sát lo ngại rằng việc đốt tiền thuê của Sun là 16,66 triệu won (98.000 nhân dân tệ) mỗi tháng. Tuy nhiên, theo kết quả phỏng vấn của TV MBC, kể từ cuối năm ngoái, Burning Sun đã trả hơn 100 triệu won (khoảng 590.000 nhân dân tệ) cho ngành công nghiệp nông thôn dưới danh nghĩa phí cho thuê, vượt quá gấp sáu lần số tiền dự kiến ​​ban đầu. Cảnh sát đang điều tra xem tiền có thực sự được cho thuê hay không. Người có liên quan phụ trách cảnh sát cho biết: “Kế hoạch bị nghi ngờ tham nhũng để chiến thắng và những người khác để thêm các trường hợp. Lượng tham nhũng có thể tăng thêm.”

Ngoài ra, sau KBS, TV SBS và MBC của Hàn Quốc cũng đã ban hành lệnh cấm đối với Zheng Kingying, Shengli và Cui Zhongxun. Những người có liên quan của SBS nói rằng theo các quy định nội bộ, các nghệ sĩ vi phạm luật pháp, hành vi vô đạo đức hoặc gây ra nghi ngờ xã hội sẽ ngừng xuất hiện trong các chương trình truyền hình; Zhongxun vẫn đang chấp nhận các cuộc điều tra của cảnh sát và hiện đang quyết định tạm thời hạn chế hiệu suất.

Bấm để nhập chủ đề:

“Chiến thắng” đã gây ra một cuộc điều tra lớn về trận động đất lớn trong vòng tròn Han Entertainment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *