Cáit t kèn nhà cáin “Happy Camp” đã tổ chức phiên bản tiếng Malaysia của “Thành phố Phantom” Qin Lan, Shiman Wu Jinyan đã thi đấu cho nữ chủ tịch của “White Moon”

Vào lúc 20:20 tối thứ bảy này, “trại hạnh phúc” của TV Satellite TV sắp diễn ra phiên bản Magnolo Poetha của “The City of Fantasy”. Nam diễn viên sức mạnh Qin Lan, Shi Shiman, Xu Kai, Wu Jinyan, Liu Yijun giúp đỡ mạnh mẽ Ra ngoài, đưa Liu Wei và gia đình hạnh phúc biểu diễn bộ phim âm nhạc “White Moonlight”.

Đừng nói trong tuần này, hãy bắt đầu một trò chơi mới trong liên kết ca hát và xây dựng một hội thảo giả tưởng cảnh xa xỉ lớn hàng tháng. Hát cà phê lớn mà anh ấy nghe thấy sự quyến rũ của Yan, và cũng có những diễn viên chất lượng cao Liu Yijun và Xu Kai đóng vai chính. Để cạnh tranh cho ghế nữ anh hùng duy nhất, năm nữ diễn viên xuất sắc sẽ chơi từng người một. Tôi sẽ chơi danh sách bài hát. Qin Lan sống trong vở kịch Bet168 Xem Keo Quên nhân vật thực sự của Nữ hoàng Fucha, chọn hát bài hát dịu dàng “I Wish You Peace”, mọi người là khái niệm hát tốt để gây ấn tượng thành công cho mọi người? Wu Xin đã phá vỡ bầu không khí trong một giây trong vài giây với “365 phước lành”. Được bao quanh bởi những âm thanh ma thuật trên sân khấu. Naita Conscubine Xie Na ngồi trong một cuộc khủng hoảng, hát “mượn năm trăm năm của Xiangtian”, thật bất ngờ, một nhóm lớn các bữa trưa hộp nhanh chóng di chuyển gần hơn. Năm trăm năm của ca hát bi thảm và hoang vắng, bầu không khí vừa phải. Wu Jinyan quá nghiện hát “ba mươi -six of Love”, và cũng lắc cơ thể với âm nhạc năng động, như thể anh ấy đang ở trong sàn nhảy. Khi tôi quay lại, tôi thấy rằng bữa trưa hộp đã được chất đống trong một thời gian dài, và được nâng cấp thành công lên một ngôi nhà lớn. Thủ phạm Xu Kai chân thành giải thích ý định của mình để ăn trưa sớm mà không quá khó. Anh ta có thể hiểu được sự hiểu biết của Wu Jinyan với ý định tốt không?

Sau đó, mọi người tham gia hội thảo Phantom Moon để thực hiện chương trình “White Moon”. Thông qua một số diễn giải cảnh và một phương pháp chụp gương, một câu chuyện tình yêu đẹp và kéo dài hoàn hảo. Bai Yueguang, ở đâu đó trong trái tim cô, rất tươi sáng, nhưng lạnh lùng đi kèm với tiếng hát thanh tao và tình cảm của anh, khán giả đã di chuyển và rơi nước mắt.

Vào lúc 20:20 tối thứ bảy này, “trại hạnh phúc”, bữa tiệc nghe nhìn tuyệt vời của Malanpo không nên bỏ qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *