Cài t Kubet “Crazy Alien” phơi bày bản xem trước rằng Huang Bo Shenteng Fancy Niêm phong người ngoài hành tinh

Jiuyou News vào ngày 27 tháng 12, bộ phim “Crazy Alien” do Ning Hao đạo diễn và với sự tham gia của Huang Bo và Shen Teng đã phát hành phiên bản “Bắt cóc” của đoạn giới thiệu. Trong đoạn trailer, sau khi báo động của Geng Hao (Huang Bo) vào đêm khuya, Da Fei (Shen Teng) đã gọi cảnh sát một lần nữa để được giúp đỡ, và cuộc khủng hoảng ngoài hành tinh đã nâng cấp một lần nữa. Rõ ràng, hai trong số các đối thủ đã hoàn toàn bị bỏ rơi sau khi trải qua một loạt các “kháng chiến cứng đầu” và “nói dối bằng phẳng và chế giễu”. Đoạn trailer cũng là một câu vàng, gây ra một sự vui nhộn. Trong poster của phiên bản “Hi Shangtian” tiếp xúc với trailer, Huang Bo và Shen Teng nổi trên không trung, bị nghi ngờ là người ngoài hành tinh bị nghi ngờ “.

Phiên bản “bắt cóc” của bản xem trước cho thấy giá trị lực lượng tối đa! Người ngoài hành tinh này sẽ “đánh vần” “phép thuật”

Trước đó, sau khi xem trước phiên bản “Crazy Alien” của “Crazy Alien”, Huang Bo và Shen Teng đã gặp một cảnh hạnh phúc về một báo động ngoài hành tinh để được giúp đỡ, và Lei Jiayin “quá nhiều đám mây đen, không thể tìm thấy nhà” và Những lời nói hài hước khác đã phải chịu đựng. Nhiều người hâm mộ và cư dân mạng khen ngợi. Ba diễn viên hài của Huang Bo, Shen Teng và Lei Jiayin cũng được người hâm mộ ca ngợi là “những người đàn ông phát triển trên tiếng cười”.

Phiên bản “bắt cóc” của đoạn trailer được phát hành lần này, Da Fei một lần nữa báo cáo với cảnh sát vào đêm khuya để tìm kiếm sự trợ giúp, tiết lộ thông tin quan trọng “Authentic 188 Bet Mobile Starman Spell”. Để giải quyết cuộc khủng hoảng lớn của “sự thay thế của chủ sở hữu” của Trái đất, Geng Hao và Da Fei đã mất sau một “cuộc đối đầu” khốc liệt với người ngoài hành tinh, và nó đã nổ ra. mọi người cười. Mặc dù người ngoài hành tinh được đi qua trong phiên bản này của trailer, nhưng nó có thể được nhìn thấy mơ hồ từ phía sau đến hình đầu của nó và mặc một bản sao trắng. Ngoài ra, cũng có một phiên bản “Hi Shangtian” của poster và đoạn giới thiệu. Trong poster, Huang Bo và Shen Teng nổi trên không, nghi ngờ là “phép thuật” của người ngoài hành tinh được trưng bày.

Ning Hao đã tạo ra một khoa học viễn tưởng địa phương Huang Bo Shen Teng thách thức hiệu suất của The Thin

Bộ phim “Crazy Alien” sử dụng Shell Story Sci -fi để đặt câu chuyện về bầu trời trên mặt đất và kể về mặt đất, và trình bày bản địa hóa của bản địa hóa từ góc độ của một nhân vật phản diện. Đối với Ning Hao, người lần đầu tiên chỉ đạo các bộ phim khoa học viễn tưởng, áp lực của “Crazy Alien” xuất phát nhiều hơn từ sản xuất. Đạo diễn Ning Hao cho biết: “Tôi giỏi kể chuyện với nhịp điệu và trơn tru. Phim hiệu ứng đặc biệt là một tác phẩm” thêu “đối với tôi, và đó cũng là một thử thách rất khó khăn.”

Là diễn viên nổi tiếng trong ngành, Huang Bo và Shen Teng cũng sẽ phải đối mặt với một số lượng lớn các màn trình diễn không thực tế trong phim, cũng là một thử nghiệm cho hai người. Về vấn đề này, Huang Bo thừa nhận: “Thực sự đã được thử nghiệm để thực hiện mô hình kịch tính của đối thủ trong không khí hoặc đạo diễn, nhưng đạo diễn và nhân viên phi hành đoàn sẽ giúp chúng tôi xây dựng ý thức và giao tiếp này, và cung cấp cho chúng tôi nhiều chi tiết về chi tiết. Nó giúp hiệu suất thực tế của nam diễn viên trước máy ảnh. “Shen Teng cũng nói:” Hầu hết thời gian sắp giao tiếp với không khí, điều này thực sự khiến tôi thích nghi với: “Vì câu chuyện là hiện thực thuần túy, và sau đó Cộng với người ngoài hành tinh, cộng với một đặc vụ người Mỹ, nó nghe có vẻ là một tác phẩm rất cao. “

Bộ phim “Crazy Alien” sẽ được phát hành trên toàn quốc vào ngày 5 tháng 2 năm 2019.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *