Cách Xùa

Kể từ ngày 24 tháng 8, “Jurassic Park 3D” đã giành được 163 triệu nhân dân tệ trong phòng vé ở lục địa chỉ trong 5 ngày, và phòng vé của bộ phim ở Hoa Kỳ chỉ có 45,38 triệu đô la, và người khác ở Bắc Mỹ, Nhật Bản và Hàn Quốc, “Rim Pacific Rim” lạnh lẽo đã có được một phòng vé cao là 677 triệu nhân dân tệ ở đất liền. 200 triệu nhân dân tệ. Một số người gọi thị trường đại lục là “trạm tái chế” của các bộ phim Rotten Hollywood, và nhiều bộ phim giới thiệu đánh bại thị trường Mỹ có thể được quay lại đây. Vì những lý do, ngành công nghiệp cũng thờ ơ.

Khán giả là bảo thủ:

Phòng vé nóng trở lại sau 20 năm sau

Bụi sau của “Titanic” và “2012”, 20 năm trước, bộ phim cũ “Jurassic Park” cũng bắt đầu sử dụng 3D “Bàn tay tuyệt vời trở lại mùa xuân”. Vào ngày 20 tháng này, “Jurassic Park 3D” đã được phát hành ở Trung Quốc đại lục. Tinh hoa Bộ phim này được phát hành trên thế giới vào đầu năm 1993 muốn câu gần 1 tỷ đô la trong năm. Lần này, nó đã được chuyển đổi từ 2D thành 3D, và nó đã cố gắng để đạt được hiệu quả của khủng long ra khỏi màn hình. Tuy nhiên, hiệu suất thị trường của bộ phim này không lớn như khủng long. “Jurassic Park 3D” chỉ thu hoạch 45,38 triệu đô la phòng vé tại Hoa Kỳ. Tính đến ngày 24 tháng 8, bộ phim đã tăng 163 triệu nhân dân tệ trong phòng vé ở Trung Quốc đại lục chỉ sau 5 ngày. Trước đó, phòng vé 3D Titanic ở Hoa Kỳ chỉ là 57,88 triệu đô la, nhưng phòng vé ở Trung Quốc cao tới 145 triệu đô la.

Về hiện tượng này, nhà phê bình phim Zhou Liming nói: “Khán giả Trung Quốc có sở thích bảo thủ so với khán giả Mỹ.” Titanic “và” Jurassic Park “được biết đến trong thời đại đó. Được khán giả Trung Quốc chấp nhận.”

Mê tín:

Khuôn mặt ngôi sao hiệu ứng đặc biệt không thoải mái

Ngoài ra, một bộ phim giới thiệu khác, “Pacific Rim”, cũng ở thị trường Mỹ khi trời lạnh, nhưng ở Đại lục Trung Quốc, đó là một vụ cháy phòng vé. Đầu tư của Warner Brothers vào bộ phim tưởng tượng khoa học quái vật mech này cao tới 180 triệu đô la Mỹ, nhưng chỉ có 68,23 triệu đô la tại thị trường Mỹ, cách xa chi phí phục hồi. Tại Nhật Bản, nơi cực kỳ có giá trị bởi bộ phim, màn trình diễn của bộ phim cũng kém, với một phòng vé tích lũy chỉ khoảng 10 triệu đô la Mỹ.

Tuy nhiên, bộ phim này đã đạt được một phòng vé cao gồm 677 triệu nhân dân tệ ở Trung Quốc đại lục, nơi vượt qua rất nhiều phòng vé của nó tại Hoa Kỳ. Về vấn đề này, người quản lý của Matthewwen về Qingdao Broadway Studios đã phân tích: “Có rất nhiều bộ phim khoa học viễn tưởng như vậy ở Hoa Kỳ, và khán giả trong nước về cơ bản có thể được nhìn thấy trong bộ phim giới thiệu. Hiệu ứng, Hollywood, bộ phim bom tấn đã từng trở thành lý do duy nhất để khán giả Trung Quốc vào rạp chiếu phim. Ma Tongwen nói rằng có những hạn chế hạn ngạch đối với việc giới thiệu các bộ phim và từ việc xem xét triển vọng phòng vé, các bộ phim có thể được giới thiệu chủ yếu dựa trên các bộ phim bom tấn thương mại rực rỡ. Hành động cộng với “bom tấn” của các ngôi sao Hollywood.

Lạm dụng vấn đề:

Xem phần dưới là như thế nào

Trong những năm gần đây, nhiều bộ phim đã lạnh ở phòng vé Hoa Kỳ, nhưng tại thị trường Trung Quốc đại lục, nhiều bộ phim có tiếng tăm kém. Bộ phim khoa học viễn tưởng “Quay trở lại trái đất” với sự tham gia của Will Smith và con trai Jaden Smith đã đầu tư 130 triệu đô la Mỹ, nhưng phòng vé và truyền miệng là “điều tồi tệ nhất” 58 triệu. Đô la. Tuy nhiên, sau khi bộ phim được phát hành tại Đại lục Trung Quốc vào tháng trước, nó đã giành chức vô địch phòng vé trong hai tuần liên tiếp, với tổng số phòng vé khoảng 220 triệu nhân dân tệ.

Ngoài ra, còn có loạt “Đội tử thần”, loạt “Khủng hoảng sinh hóa” và “Bản đồ đám mây”, cũng được biết đến, nhưng nó không ngăn nó bán ở Trung Quốc đại lục. “”. Trên thực tế, từ những bình luận của khán giả, họ không hoan nghênh những bộ phim tồi này này. Ví dụ: “trở lại Trái đất” chỉ ghi được 5,6 điểm trên Douban. Một số khán giả nói: “Đó thực sự là cha mẹ nghèo trên thế giới. Có thể được thực hiện! “Nhiều người xem tận hưởng niềm vui của” nôn “, vì vậy đối với một số bộ phim bom tấn chủ đề, họ sẽ xem xét tâm lý của” xem phần dưới của đáy “. Tất cả đều là những bài viết nôn mửa vui vẻ. Trong một cuộc phỏng vấn, Chen Daoting nói: “Tôi càng xem bộ phim tồi, tôi càng muốn xem. Tôi luôn nghĩ về nó, và tôi nghĩ nó rất ghét -tôi có thể trông như thế nào?”, “

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *