Cách XÓA TÀI Khoản Trênn Kubet Không quân Không quân Nhà hát Đông

Tiêu đề ban đầu: Những vùng nước xa lạ của Không quân Nhà hát Đông Souyou để tinh chỉnh các khả năng chiến đấu thực tế

Vào ngày 29 tháng 4, Không quân Nhà hát phía Đông đã được chuyển đến một lữ đoàn nhất định trong một hoạt động tìm kiếm và cứu hộ ở vùng biển kỳ lạ, và thực hiện thành công việc tìm kiếm và cố định w88 w88city , giải cứu hàng hải, cảnh báo tuần tra và các khóa học khác , đã cải thiện hiệu quả hiệu quả. Khả năng thực hiện nhiệm vụ của Quân đội.Bức ảnh cho thấy sự phối hợp sâu hơn của phi hành đoàn, nhân viên cứu hộ vào nước treo để giải cứu những người thả nước.

Vào ngày 29 tháng 4, Không quân Không quân Nhà hát Đông tìm kiếm một lữ đoàn nào đó đã thực hiện hoạt động tìm kiếm và cứu hộ trên biển dài ở một khu vực biển kỳ lạ, và thực hiện thành công khóa đào tạo khóa học như định vị tìm kiếm, giải cứu hàng hải, tuần tra cảnh báo, v.v. cải thiện hiệu quả khả năng của Quân đội để nộp nhiệm vụ.Bức ảnh cho thấy các móc treo treo nhân viên cứu hộ và nhân viên thác nước trở lại cabin.

Vào ngày 29 tháng 4, Không quân Không quân Nhà hát Đông tìm kiếm một lữ đoàn nào đó đã thực hiện hoạt động tìm kiếm và cứu hộ trên biển dài ở một khu vực biển kỳ lạ, và thực hiện thành công khóa đào tạo khóa học như định vị tìm kiếm, giải cứu hàng hải, tuần tra cảnh báo, v.v. cải thiện hiệu quả khả năng của Quân đội để nộp nhiệm vụ.Hình ảnh cho thấy đơn vị tìm kiếm và cứu hộ thực hiện sự trở lại an toàn của các nhiệm vụ cứu hộ hàng hải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *