Cách xem t lệcc Bóng Đ Đi

“Horner 2” là cao trào trong ngành công nghiệp điện ảnh của Đài Loan kể từ khi chiếu. Sự phổ biến của các đường phố trên đường phố Đài Loan có thể so sánh với chiến dịch của các nhà lãnh đạo để vẽ phiếu bầu. Ngoài bản thân bộ phim xuất sắc, từ một góc nhìn khác, Có thể nói rằng đó là một bộ sưu tập các ngôi sao nam Đài Loan. Trong phim, cho dù đó là những người đàn ông đẹp trai và đẹp trai hay những chàng trai đẹp trai, thậm chí Zou Zhaolong và Lou Xuexian. ở Hồng Kông và Hollywood.

Giám đốc: Yan Zhengguo

Diễn viên chính Asianbookies : Wang Shixian / Gao Jie / Zheng Renshuo / Zou Zhaunong / Tang Zhengang / More …

Loại: Cốt truyện / Hành động / Tội phạm

Câu chuyện mô tả anh trai của Ren (Wang Shixian) khi đối mặt với cựu anh em tốt, nhưng bây giờ Liu Jian (do Zou Zhaolong thủ vai), người đã trở thành “kẻ thù thay thế nhất”, người đã thay đổi sở thích của mình với các dòng sông và hồ, liên tục Kích hoạt các tranh chấp và xung đột, phá hủy sự kiên nhẫn và làm việc chăm chỉ của Ren Brother để duy trì hòa bình. Xem phong cảnh sự nghiệp của Liu Jian dần dần mở rộng, những người anh em xung quanh hy sinh vì tình yêu và sự công bình. Rốt cuộc, Ren không thể chịu đựng được con thú trong trái tim anh, và chính thức bắt đầu cuộc chiến với Liu Jian, cũng là kẻ thù và Bạn, để bắt đầu một cuộc chiến đẫm máu cho các dòng sông và hồ.

“Corner 2 · King of the King” là một trong những bộ phim bom tấn thương mại tốt nhất của Trung Quốc ở Đài Loan năm nay. Nó được đề cử cho cốt truyện hay nhất của Liên hoan phim Đài Bắc. Zheng Renshuo đã giành giải thưởng phim Golden Horse bộ phim thứ 55 cho nam diễn viên phụ xuất sắc nhất.

“Corner 2 · King of the King” đã bước vào cảnh người hâm mộ dưới hình thức này và đã trở thành một trong những bộ phim được dự đoán. Tình yêu, lòng trung thành và lòng tốt là đồng nghĩa. Chúng tôi sẽ theo dõi bộ phim để hiểu họ và đi đến cuộc sống của họ. Bức màn của bộ phim được mở ra từ điểm trống chuyên sâu và dữ dội, và bầu không khí căng thẳng lặng lẽ lăn ra. . Cuộc thi thực sự.

Bộ phim này dự kiến ​​sẽ gặp bạn càng sớm càng tốt và đi đến một lời mời phim.

“Corner 2 · King of the King” được sản xuất bởi Công ty TNHH Văn hóa Đài phát thanh Trung Quốc, Công ty TNHH RICHARD International Multimedia Co. Quyền phân phối độc quyền, quyền phát sóng công cộng nền tảng công cộng độc quyền và quyền truyền thông công cộng, quyền quản lý quảng cáo độc quyền, quyền độc quyền để bảo vệ quyền của họ và chuyển giao quyền trên. Đối với bất kỳ hành vi xâm phạm nào, Pu Dao Starlight sẽ có quyền truy tố.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *