Cach vào m88 Gao Yuanyuan: Không có con nào trở nên sai và Zhao Muff vẫn còn yêu

Vào ngày 12 tháng 11, Gao Yuanyuan đã ra mắt một bộ phim ngắn có tên “Me, 39”, ghi lại tất cả các loại suy nghĩ về cuộc sống, tình yêu, sự lão hóa và các khía cạnh khác khi anh 39 tuổi.

Trong bộ phim ngắn, cô thừa nhận rằng vấn đề nhất mà cô gặp phải ở độ tuổi này là “Tại sao bạn không có con”. “Nhưng tôi cũng hiểu rằng nó chủ yếu liên quan đến hình ảnh được xác định bởi công chúng.” Gao Yuanyuan tin rằng anh ta đại diện cho những kỳ vọng và kỳ vọng của công chúng về một loại nữ diễn viên nổi tiếng nhất định của Bách GIA . “Do đó, điều này dường như đã trở thành một ‘sai’, hoặc tôi đã không làm điều đúng đắn.”

Đối mặt với chủ đề “lão hóa”, Gao Yuanyuan nói thẳng rằng không ai già qua đêm, và mọi người sẽ trải qua “Lần đầu tiên tôi nhìn thấy nếp nhăn của mình” và “lần đầu tiên tôi nhìn thấy mái tóc trắng của mình”. “Tôi vẫn dành nhiều thời gian chăm sóc thời gian, nhưng sau khi tôi đã thực hiện tất cả những nỗ lực tôi có thể làm, nó vẫn sẽ già đi, vì vậy tôi chấp nhận quá trình này trở nên cũ kỹ.”

Nói về hôn nhân, Gao Yuanyuan cảm thấy rằng anh vẫn còn yêu và sống với chồng Zhao Otting. Gao Yuanyuan nói rằng anh ấy đã may mắn gặp được một người phù hợp, và anh ấy đã đi trên đường đi. “Tôi là một người chỉ kết hôn muộn. Khi tôi 33 tuổi, tôi không biết mình sẽ gặp ai sau này, nhưng tôi vẫn không từ bỏ điều này. Tôi thực sự nghĩ rằng 30 tuổi đó không phải là một người lo lắng Một. Vào thời điểm đó, 40 tuổi có thể không lo lắng, tất cả những điều này không xảy ra, điều đó có nghĩa là tất cả những điều này là có thể. “

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *