Cách vào 188bet Liang Huân Hội nghị ra mắt album mới đã tổ chức một bữa tiệc nghe nhìn mới ở Bắc Kinh

Vào ngày 30 tháng 3, nghệ sĩ dịch vụ nhãn hiệu “Mercury”, nhà sản xuất âm nhạc điện tử, đạo diễn “We Go To The Future” của đạo diễn Liang Huan, “We Go To The Future” và hội nghị ra mắt album mới thuộc thương hiệu “Mercury” của nhóm nhạc Taihe đã được tổ chức thành công tại Bắc Kinh. Vào đêm diễn ra sự kiện, để cho phép khán giả hiểu đầy đủ âm nhạc của họ, Liang Huân đã làm lại và pha trộn tất cả các tác phẩm âm nhạc được xuất bản và chưa xuất bản của mình; ông cũng mời nghệ sĩ thị giác Linyouxie trình bày trực quan MV. Nó cung cấp cho khán giả một trải nghiệm mới trong các khía cạnh nghe và thị giác.

Tại hiện trường của buổi biểu diễn này, album mới “Medical Evolution” của Liang Huan cũng đã chính thức gặp bạn, và sau buổi biểu diễn, anh ấy đã ký và bán. Được biết, “Evolution Evolution” là album thứ hai của album điện tử “Trilogy Future” của Liang Huân, kết hợp nhiều phong cách âm nhạc như Bass/Disco/Funk. Nó tiếp tục thử Pioneer cùng một lúc. Sau nhiều năm cống hiến cho việc học và sáng tạo, Liang Huân đã trở thành nhà sản xuất âm nhạc đầy đủ của các từ, bài hát, sắp xếp, pha trộn và mẹ. Nhạc phim làm việc cho các tác phẩm điện ảnh và truyền hình và quảng cáo không chỉ không ảnh hưởng đến tình yêu của anh đối với âm nhạc điện tử, mà thay vào đó đã tích lũy nhiều kinh nghiệm hơn trong việc sắp xếp và thu âm các nhạc cụ truyền thống. Sau hơn một năm đánh bóng soi Cauxb Kubet Asia , album mới “Evolution Evolution” có một mức độ sản xuất và sản xuất trưởng thành hơn. “Hãy thử.

Khi nói về kế hoạch âm nhạc trong tương lai vào ngày diễn ra sự kiện, Liang Huân nói: “Album cuối cùng của việc chuẩn bị loạt ‘Trilogy Future” sẽ được thêm vào một phong cách cá nhân hơn. “Đặt nó vào việc tạo ra một thương hiệu âm nhạc điện tử.” Liang Huân cho biết: “Chọn 100 nhạc điện tử tốt mỗi năm, bây giờ chúng tôi không thể chọn nó, cho thấy nhóm sản xuất của chúng tôi không đủ mạnh; và nhạc điện tử là một loại âm nhạc. Tốc độ học tập của mọi người đều rất nhanh. Tôi Cũng hy vọng sẽ sử dụng một số chia sẻ của riêng họ, chẳng hạn như thực hiện một số video chia sẻ kỹ thuật và để những người trẻ tuổi quan tâm đến sản xuất âm nhạc điện tử tham gia hàng ngũ sáng tạo. Với nhiều người tham gia và chia sẻ và trao đổi, cuối cùng mọi người sẽ nhanh hơn. , khán giả sẽ có nhiều lựa chọn hơn. “

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *