Cách tải m88 “Tên của người 2” để thực hiện sức đề kháng đầy đủ!400 triệu nhân dân tệ đến nước trôi, cư dân mạng: Anh ấy không nhìn vào nó

Ngày nay, ngày càng có nhiều bộ phim truyền hình, nhưng mọi người đều rất ấn tượng khi nói đến “Tên của người dân.” Bộ phim truyền hình và trang phục có thể được tính là một luồng rõ ràng. Cả hai điểm truyền miệng và Douban đều rất cao, Ngay cả bây giờ nhiều người thảo luận về nó.

W88 Nohu Thu Thuy

Chỉ vào tháng 1 năm nay, phần thứ hai của “Tên của người dân” đã bị giết chính thức. Mặc dù bộ phim này không liên quan lắm đến bước đầu tiên, vì sự tồn tại của Li Dakang, nhiều cư dân mạng rất mong chờ đội hình Trong số các diễn viên kịch này có thể được tính là một loạt các diễn viên cũ như Jin Dong, Yan NI, Qin Lan, Zhao Lixin, v.v., và khoản đầu tư cũng là một kiệt tác 400 triệu.

Trong con khỉ đầu tiên, nhiều cư dân mạng đã rất ấn tượng với vai thư ký của thư ký Thư ký Li Dakang đã thay đổi. Đó không phải là Wu Gang, người đang mong chờ, nhưng Zhao Lib.

Mặc dù bộ phim này nói rằng các diễn viên đã thay đổi tất cả, nhưng vẫn có nhiều khán giả mong chờ nó. Ngay khi “tài sản của người dân” sắp được phát hành, chương trình bị chống lại toàn bộ mạng. Một trong những diễn viên Zhao Lixin, sự cố của Zhao Lixin nên quen thuộc bất hợp pháp. Tôi không nói nhiều ở đây. Zhao Lixin đóng vai Li Dakang trong vở kịch. Nó có tác động lớn đến việc phát sóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *