Cách tải ku sòng bạc trên iphone didi đã giữ ý kiến ​​của tài xế cho ý kiến ​​của tài xế.

Didi tổ chức cuộc họp chào mời ý kiến ​​của tài xế, Cheng Wei và Liu Qing đã tham dự

Kênh Blue Whale TMT ngày 7 tháng 10, Didi tiếp tục khởi động các hành động cải chính trong kỳ nghỉ dài. Hôm qua, Didi Chuxing đã tổ chức “Hội nghị Ý kiến ​​lái xe” và mời hàng chục tài xế đến hiện trường để đề xuất nhân viên quản lý kỹ thuật số, bao gồm CEO Didi Chuxing Cheng Wei và Tổng thống Liu Qing, để xây dựng một Thảo luận và ý kiến.

Theo thông tin do DIDI công bố, ý kiến ​​của người lái xe chủ yếu tập trung vào các quy tắc nền tảng DIDI, chức năng sản phẩm và ý thức thuộc về tài xế.

Một phần của người lái xe báo cáo rằng các quy tắc lái xe chống vi khuẩn của Didi là cứng nhắc và đôi khi mâu thuẫn với các quy tắc phần thưởng đơn đặt hàng, dẫn đến thu nhập của người lái xe. Trở lại không khí, và ngoài ra, số lượng tranh chấp và hiệu quả dịch vụ khách hàng giữa hành khách và tài xế cũng xứng đáng được chú ý.

Do đó, các bậc thầy về tài xế đề nghị Didi nên xây dựng một quy ước phân chia rõ ràng, cải thiện các quy tắc nền tảng và nói với người lái xe và hành khách thường xuyên; cân bằng mối quan hệ giữa bảo mật và hiệu quả, tăng cường sức mạnh tổng hợp giữa Người lái xe giải quyết các vấn đề thực tế; trình điều khiển cũng khuyến nghị Didi thêm các dịch vụ như bảo dưỡng xe, tiếp nhiên liệu và ăn uống hàng ngày để tăng ý thức về người lái xe.

Didi nói rằng ngoại trừ ý kiến ​​của người lái xe, ý kiến ​​của các thành phố khác cũng được tổ chức hết lần này đến lần khác. Didi gần đây cũng đã đưa ra hai biện pháp: “Tư vấn ý kiến ​​trực tuyến” và “thành lập Ủy ban Tư vấn giám sát an toàn”, sẽ tiếp tục thu hút dư luận và bình thường hóa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *