Cách tải ku sòng bạc “Ace to ace 4” để tiết lộ những giai thoại trong khuôn viên trường Hua Chenyu và Han Xuebiao

Cuộc sống trong khuôn viên trường là một trong những kỷ niệm đẹp nhất trong trái tim của nhiều người, để lại dấu chân trẻ trung của chúng tôi, và cũng có những người bạn cùng lớp chưa bao giờ quên. Trong tập thứ chín của “Ace to Ace 4”, “Lớp Ace” sẽ chung tay với Wang OU để chiến đấu với “lớp trẻ” bao gồm Lin Xinxin, Zhang Tianai, Bao Bell và “Chị” Han Xue. Tại hiện trường, Hua Chenyu không chỉ mở khóa sự linh hoạt tuyệt vời mà còn có một bộ phim tuyệt vời với Han Xue, nhà vô địch của “Tôi là một diễn viên”; và trong “cuộc thi phong cách”, hai đội thậm chí còn có tài năng riêng.

Trong chương trình, hai đội của hai đội xuất hiện trong bất ngờ và tiết lộ nhiều giai thoại trẻ trung cho mọi người. Trong số đó, bạn cùng lớp của Hua Chenyu, Huo Chenfei thậm chí còn kể câu chuyện tình cảm trong khuôn viên trường của Hua Chenyu. Chính xác thì Hua Chenyu đã làm gì khiến Jia Ling than thở “Cảnh này rất đau khổ”? Ai thường mượn bóng rổ trên sân chơi để thu hút sự chú ý của Guan Xiaotong và ai là những chàng trai đi cùng Han Xue mỗi ngày?

Trong số này, “Ace to Ace 4” cũng sẽ mở ra “Cuộc thi phong cách khuôn viên” đầu tiên, đó là hát và nhảy. Để cạnh tranh cho danh hiệu danh dự của “Lớp trẻ”, Hua Chenyu, người có một nền tảng biểu diễn yếu, đầy hỏa lực, và chơi với Han Xue, nhà vô địch của “Tôi là một diễn viên”. Trên sân khấu Go88 Fun , Hua Chenyu không chỉ hát bài hát chủ đề “Vườn tình cảm”, mà còn giải thích một cách đẹp mắt về Hiệp sĩ tình yêu nhẹ nhàng và ân cần “Huaze”, đã thu hút Han Xue Da bằng một bộ phim truyền hình. Giống như một bộ phim truyền hình. : “Huahua rất mạnh mẽ, bởi vì hai chúng tôi chính xác là ngẫu hứng.”

Tại hiện trường, Wang Ou đã quét sạch điều đáng tiếc nhất trong đời, điều này đã thu hút nước mắt của Jia Ling và thở dài: “Đột nhiên, nếu thời gian có thể đi ngược lại.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *