Cách soi cxu xóc Đĩa kubet nicholas tse và ngủ loại biến đổi cuộc sống nào đã trải qua. Những người này đáng để học!

Mẹo cốt lõi trực tuyến của miền Bắc Tứ Xuyên: Tiêu đề gốc: Những bức ảnh đánh thức của Nicholas TSE đã trải qua loại chuyển đổi cuộc sống nào. Những người này đáng để học! Xin chào mọi người, tôi một mình, một người nhàm chán cho bạn. Theo tôi, bạn không còn cô đơn nữa! Hahaha! Gần đây, Nicholas TSE vừa thức dậy qua Weibo. Trong bức ảnh, Nicholas TSE mặc một tay áo ngắn màu trắng, một khuôn mặt đầy cặn bã và mái tóc xoăn rung lên trên đầu anh ta. Nó rất lộn xộn.

Sau những năm 80, Nicholas TSE là một ca sĩ, The Post -90 biết rằng anh là một diễn viên, và anh biết rằng anh là một đầu bếp. Tôi phải nói rằng Nicholas TSE rất nghiêm túc, và cô ấy trông giống như một Saburo tuyệt vọng. Anh ấy đã trải qua nhiều vòng xoắn kể từ khi ra mắt.

Trong những năm đầu tiên, vì mối quan hệ giữa Nicholas TSE, Nicholas TSE đã ra mắt ở tuổi 16 và toàn bộ ngành công nghiệp giải trí Hồng Kông đã rung chuyển. Nhiều công ty thu âm đã vội vã hỏi, nhưng cuối cùng, cha của Nicholas Tse đã ký hợp đồng với công ty Feitu Records (tiền thân của Hoàng đế).

Nicholas TSE đã ra mắt, và nhiều ngôi sao đã tham gia chương trình. Đó là một sự kiêu ngạo rất được mong đợi, nhưng đã thu hút sự chỉ trích của khán giả Hồng Kông. Anh ta tin rằng anh ta là một tổ tiên thứ hai dựa vào cha mình.

Bất cứ khi nào Nicholas TSE biểu diễn, khán giả luôn thô bạo, ném gậy đèn đom đóm (cho đến nay, Nicholas TSE vẫn có thói quen trốn với những con đom đóm ánh sáng), âm thanh của tiếng hát luôn không thể xây dựng tiếng boo của khán giả. Tên chưa hoàn thành tên, khán giả đã bắt đầu boo, Nicholas TSE không biết họ đã làm gì sai. Nhưng anh vẫn khăng khăng hát một bài hát hoàn chỉnh, và sau đó cúi đầu.

Buổi biểu diễn trong Lễ hội mùa xuân Gala 2000, tổ chức một đám cưới thế kỷ. Từ năm 1999 đến 2002, Nicholas TSE tự hào về làn gió mùa xuân, thổi một cơn bão. Ca sĩ bán chạy nhất thế giới là bằng chứng cao điểm của anh.

Sau đó, trường hợp của gói hàng đầu là trong tình yêu, và Tam giác được chia thành phân chia với Nữ hoàng. Cuối cùng, họ đã chia tay. Hiện tại, ngành công nghiệp giải trí đã bị giảm mạnh, và sự nổi tiếng được đánh giá là nhân vật tiêu cực nhất .

Nicholas TSE đã thay đổi cuộc nổi loạn trong vài tháng qua và sau đó trở lại trong vài tháng, và con đường của Nicholas Tse rất khó khăn, nhưng cuối cùng, với sự giúp đỡ của mọi người, tôi đã giành được Vai trò hỗ trợ của JIA, sau đó đóng vai chính trong Wuji, v.v. Mặc dù album được phát hành, khối lượng bán hàng cũng tốt, nhưng nó vẫn không tốt như tình huống trước đó. Ngoài tác động của Internet, sự xuất hiện Trong thời đại tải xuống, Nicholas TSE đã nghỉ hưu từ nền âm nhạc năm 2009.

Ngoài ra còn có một sự cố 08. Nicholas TSE đã cạn kiệt về thể chất và tinh thần, nhưng vẫn làm việc chăm chỉ.

Nicholas TSE rất khó khăn trong phim. Anh ấy dám làm những phong trào nguy hiểm và dám dám xấu xí. Cuối cùng, anh ấy đã mất hành lý thần tượng và trở thành một trường học mạnh mẽ. Anh ấy đã giành được rất nhiều giải thưởng. Các hoàng đế bộ phim đã lấy nó, diễn viên vàng duy nhất Grand Slam, và xếp hạng phim truyền hình thật tuyệt vời, công ty cũng chính thức phơi bày, làm choáng váng tất cả mọi người, Nicholas TSE trở thành thần tượng của King of the Film và Truyền hình Merchant Merchant.

Nicholas TSE từng được biết đến là vị vua cuối cùng của Hồng Kông. Con đường của Nicholas Tse vẫn đang đi bộ, nhưng câu chuyện truyền cảm hứng của anh vẫn tiếp tục. Từ đầu mọi thứ đến làn gió mùa xuân, làn gió mùa xuân tự hào với máng, và sau đó leo lên từ máng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *