Cách rút ti rn fb88 pauldanni liên tục ăn t!Cơ thể hình trụ của tên lửa đã biến mất?

D’Antoni đang vội

Vào ngày 29 tháng 4, thời Bắc Kinh, Houston Rockets hôm nay đã thua Golden State Warriors 100-104. Có một cuộc tranh cãi trong quý thứ ba của trò chơi với tổng số điểm 0-1. Các tù nhân kỹ thuật từng người một. Trước khi kết thúc, Paul đã bị trục xuất cho hai tù nhân kỹ thuật.

Cảnh tranh chấp xuất hiện trong quý thứ ba khi còn lại 35 giây. Phao -lô giữ bóng ở cấp độ cao và đối mặt với sự bảo vệ của Sean Liveston đột nhiên và nhảy lên. Liveston ngay lập tức đến để chặn. Trong khi đánh Paul, đội cũng nên vào lưới.

Tuy nhiên, Paul không nghe thấy tiếng còi trong hy vọng. Sự tức giận mà anh ta bò từ mặt đất và thực hiện một cú đấm. Điều này đã không thoát khỏi đôi mắt của trọng tài, và một tiếng còi đột nhiên tạo ra một kiệt tác. Paul đã ăn một kỹ thuật viên. Kevin Durant mỉm cười và thực hiện một cú ném miễn phí.

Thấy rằng các môn đệ đã bị sỉ nhục, D’Antoni, người cảm xúc từ khi khai mạc, thậm chí còn tức giận hơn. Durant lại đánh. Thấy rằng cảnh sẽ nằm ngoài tầm kiểm soát, ngay cả James Harden cũng bận rộn đến với sự thoải mái, và D’Antoni đã từ bỏ.

Có một lý do để Paul và D’Antoni rất tức giận. Trên thực tế, ngay từ nửa đầu của những người chơi Chiến binh, cho dù “hình trụ” của người chơi tên lửa đã bị vi phạm khi các Chiến binh chơi ba con trỏ, nó khá gây tranh cãi. Ngay cả “Thể thao xem mở” cũng “không thoải mái” cho Rockets, đã đăng ba bức ảnh về Anti -harden của Thompson, và đi kèm với một biểu hiện “chu đáo”.

Trước khi kết thúc, sóng đã tăng lên. Trước khi kết thúc kubet 77.win 17 giây, Durant đã vô tình bị mất bóng, Harden đã tổ chức trò chơi để kéo trò chơi vào thời gian làm thêm, nhưng ba con số của anh ấy đã ra mắt, Paul đã phải vật lộn Sự phục hồi tấn công, nhưng đánh Thompson trên đường đến rìa, khiến quả bóng mất bóng và có một liên lạc vật lý với trọng tài. Cử chỉ cách đó hàng ngàn dặm. Sau khi Stephen Curry đánh một cú ném miễn phí, trò chơi đột nhiên kết thúc, và Harden rơi ra khỏi sân vận động bằng lòng bàn tay, rất mỉa mai.

“Huo Yong Zhan” luôn bình tĩnh hiếm hoi, người hâm mộ than thở: “Trọng tài đang bận rộn!”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *