Cách nạp tiạn Kubet của ngọn lửa bất thường đã bị sa thải.

Nhiều điều đang diễn ra mỗi ngày trên khắp thế giới. Vào sáng sớm sáng nay, việc xây dựng Mẹ Virgin, hơn 800 năm, đã bị sa thải trong thời gian sửa chữa. Tin tức ngay lập tức trở thành trọng tâm của các cuộc thảo luận trực tuyến. Nó không chỉ là một tòa nhà nổi tiếng ở Pháp, mà còn là một kho báu của thế giới. Theo những bức ảnh trên hiện trường, ngọn lửa bị đốt cháy dữ dội, khói trên hiện trường đang lăn, và mức độ mất mát là không thể đánh giá được.

Khoảnh khắc tôi nhìn thấy ngọn lửa của tòa tháp đã bị đốt cháy và sụp đổ, cư dân mạng không thể giúp co giật, đó là “sự ra đi” của nền văn minh lịch sử của con người. Tổng thống Pháp Macron cho biết vụ cháy là “bi kịch khủng khiếp” và hứa sẽ xây dựng lại nó. Sau những nỗ lực của lính cứu hỏa, đám cháy đã được kiểm soát và cấu trúc tòa nhà chính về cơ bản được giữ lại. Nhiều di tích văn hóa cũng được giải cứu.

Lý do cho vụ cháy vẫn đang được điều tra, tôi hy vọng sẽ không xảy ra lần nữa. Nhiều cư dân mạng quan tâm đến việc liệu các cửa sổ hoa hồng của Paris Dames có bị hư hại hay không, và giá trị nghệ thuật của nó là vô giá. Màn hình đã được quét trên internet và có rất nhiều lời xin lỗi cho vòng tròn của bạn bè. Đó là một dự án lớn để phục hồi, không chỉ nhu cầu về tiền mà còn cả công nghệ và rất nhiều thời gian, và không có gì là bất tử.

Khi vụ việc xảy ra, đạo diễn Li Yu đang ở sông Sina. Đột nhiên, tôi nhìn thấy ngọn lửa và bầu trời, và chứng kiến ​​cảnh “tàn khốc” này. Tôi nghe thấy âm thanh của xe cứu hỏa và xe cảnh sát tại hiện trường, và tiếng la hét của người đi đường -by xung quanh, có lẽ nó sẽ đau khổ hơn. Ngoài cô, các ngôi sao như sáu đứa trẻ của Kunling đã xuất bản những điều hối tiếc.

“Balloon thú nhận” của Jay Chou dường như vang lên trong tai anh ta. Đó là một nơi để đi du lịch và đánh giá cao nền văn minh của con người. luật tào xỉu Bóng Đ Đg Kun Ling đã cho thấy sự xuất hiện của sự xuất hiện của Paris Virgin trước đây trên Ins, và đăng một mất mát văn hóa và lịch sử khốn khổ như vậy, tôi hy vọng tất cả những kỷ niệm đẹp sẽ bị bỏ lại. Nhiều cư dân mạng nói: Tôi chưa đến nơi đó, nhưng tôi không mong đợi là một sự hối tiếc vĩnh cửu.

Giáo viên Liu Xiaoling chỉ đăng bốn từ, mặc dù anh ta có thể chỉ cần đánh giá cao nỗi buồn của mình. Vợ của Xu Yan Tao Hong không chỉ bày tỏ sự hối tiếc của mình, mà còn chúc tất cả các lính cứu hỏa trên thế giới đủ an toàn. Mỗi khi một vụ hỏa hoạn xảy ra, lính cứu hỏa đang vội vã ở tiền tuyến, đó là một công việc nguy hiểm. Một thời gian trước, một đám cháy bùng phát ở Liangshan, và nhiều lính cứu hỏa đã bị hy sinh, điều đó rất buồn. Họ thật tuyệt.

Những người nổi tiếng này rất tiếc rằng họ rất đáng tiếc, nhưng đã thu hút tranh cãi. Ngoài việc bày tỏ nỗi buồn trên ngọn lửa trên internet, một số người nói: Sự tái sinh tốt của thiên đàng không xứng đáng với sự cảm thông. Vụ việc nhắc nhở chúng ta về việc đốt Yuanmingyuan của năm, và những tổn thất của chúng ta thậm chí còn được ước tính hơn. Tuy nhiên, Trinh nữ của Paris là một phép lạ trong lịch sử của nền văn minh nhân loại, và sự mất mát của nó là sự mất mát của cả nhân loại. Bạn nghĩ sao?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *